» Tìm kiếm:

khoản trợ cấp

Tro cap nong san se duoc xoa bo hoan toan Trợ cấp nông sản: sẽ được xoá bỏ hoàn toàn?

Gần đây WTO đứng về phía Brazil khi nước này kiện chính sách trợ giá cho ngành bông của Mỹ. Tuy nhiên, liệu tất cả các khoản trợ cấp nông..

Luong trong HD thap hon thuc linh nhan tro cap nghi viec theo muc nao Lương trong HĐ thấp hơn thực lĩnh, nhận trợ cấp nghỉ việc theo mức nào?

Câu 1. Cho tôi hỏi về việc trợ cấp khi thôi việc. Hiện tôi có thời gian làm việc 2 năm cho một công ty với mức lương ghi trong hợp đồng..

Mot thuong binh 17 thang khong duoc nhan che do Một thương binh 17 tháng không được nhận chế độ

17 tháng qua, anh Nguyễn Tấn Lộc, thương binh loại 2/4 có hộ khẩu thường trú tại 185/58 đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM, đã không..

Bo co che thuong xuat khau Bỏ cơ chế thưởng xuất khẩu

Bộ Thương mại ngày 2/7/2007 đã chính thức công bố việc bãi bỏ xét thưởng thành tích xuất khẩu. heo đó, cơ chế thưởng thành tích xuất khẩu..

Bo co che thuong xuat khau Bỏ cơ chế thưởng xuất khẩu

Bộ Thương mại ngày 2/7/2007 đã chính thức công bố việc bãi bỏ xét thưởng thành tích xuất khẩu.

Nam 2007 Xoa bo co che thuong xuat khau Năm 2007: Xoá bỏ cơ chế thưởng xuất khẩu

Việc khen thưởng xuất khẩu được Bộ Thương mại tiến hành từ năm 1998, số doanh nghiệp và số tiền khen thưởng đều tăng nhanh qua mỗi năm theo..

Yen Bai Di tu van duoc huong tro cap Yên Bái: Đi tù vẫn được hưởng trợ cấp

Đối tượng chính sách Cao Minh Loan, là thương binh 1/4, đã bị bắt tạm giam ngày 6.10.2006 về tội mua bán trái phép chất ma tuý và bị TAND..

Yen Bai Di tu van duoc huong tro cap Yên Bái: Đi tù vẫn được hưởng trợ cấp

Đối tượng Cao Minh Loan, là thương binh 1/4, đã bị TAND huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) tuyên phạt 30 tháng tù giam về tội mua bán trái phép..

Lo trinh giam thue de hoi nhap Lộ trình giảm thuế để hội nhập

Ngoài WTO, VN còn phải thực hiện nhiều lộ trình cắt giảm thuế và chính sách trợ cấp để tham gia các khu vực mậu dịch tự do (FTA). TS trích..

Cuu binh My bi anh huong chat doc da cam duoc boi thuong Cựu binh Mỹ bị ảnh hưởng chất độc da cam được bồi thường

Tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ ở San Francisco hôm 19.7 đã ra lệnh cho Bộ Cựu chiến binh Mỹ thanh toán các khoản trợ cấp hồi tố cho những..

HDLD co thoi han 12 thang khi nghi co duoc tro cap thoi viec HĐLĐ có thời hạn 12 tháng, khi nghỉ có được trợ cấp thôi việc?

Tôi có ký kết HĐLĐ thời hạn 1 năm với một công ty, đến thời hạn kết thúc hợp đồng này tôi không đồng ý ký tiếp HĐLĐ và đã có báo trước 30..

Quy dinh ve tra luong toi thieu trong doanh nghiep FDI Quy định về trả lương tối thiểu trong doanh nghiệp FDI

Chủ sử dụng lao động không được xóa bỏ, cắt giảm các khoản trợ cấp, phụ cấp, tiền thưởng, tiền ăn ca, tiền hỗ trợ đi lại, nhà ở... mà doanh..

EU nhuong bo My trong tranh chap hang khong EU nhượng bộ Mỹ trong tranh chấp hàng không

Chính phủ các nước châu Âu hôm qua đã đi đến thỏa thuận nhằm tìm cách tháo ngòi nổ cho cuộc tranh chấp thương mại nghiêm trọng nhất giữa..

Cong ty Nghi Tam choi bo trach nhiem voi nguoi lao dong Công ty Nghi Tàm chối bỏ trách nhiệm với người lao động?

Từ một “giám đốc điều hành”, khi chấm dứt hợp đồng lao động, ông Nguyễn Quốc Tuấn bỗng chỉ được công ty thừa nhận là "lao động làm theo..

Thoi gian duoc nhan tro cap thai san Thời gian được nhận trợ cấp thai sản?

+ 1. Theo chuyên mục Việc Làm Online đăng ngày 9-8-2007, ngoài chế độ tiền lương trợ cấp thai sản tùy theo ngành nghề lao động do BHXH chi..

Buc minh vi nhan luong thang 20 USD Bực mình vì nhận lương tháng 20 USD

Chính phủ Israel đã đề xuất trả lương tháng 20 USD cho những người sống sót sau Holocaust (nạn tàn sát người Do Thái thời Hitler) hôm 31/7...

Lan toa ve dep binh di cua nguoi linh Lan tỏa vẻ đẹp bình dị của người lính

TP - Nét mới có ý nghĩa sâu sắc của Hội thi báo cáo viên "Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" là cùng với việc kể những câu chuyện tấm..

Bo co che thuong xuat khau Bỏ cơ chế thưởng xuất khẩu

Bộ Thương mại ngày 2/7/2007 đã chính thức công bố việc bãi bỏ xét thưởng thành tích xuất khẩu. Theo đó, cơ chế thưởng thành tích xuất khẩu..

Xoa bo co che thuong xuat khau Xóa bỏ cơ chế thưởng xuất khẩu

Chuẩn bị thực hiện các cam kết sau khi gia nhập WTO, Liên bộ Thương mại - Tài chính vừa trình Chính phủ phương án bỏ thưởng xuất khẩu đối..

Dung cam chiu 12 nam phi thi truong Đừng cam chịu 12 năm phi thị trường

Theo thỏa thuận song phương giữa VN và Mỹ về việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), VN sẽ bị đối xử trong tình trạng kinh tế..