» Tìm kiếm:

khoản nợ

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ "vô chủ"

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Nga se cat giam 80 khoan no cho CHDCND Trieu Tien Nga sẽ cắt giảm 80% khoản nợ cho CHDCND Triều Tiên

Theo báo Chosun của Hàn Quốc, Nga đã đồng ý về nguyên tắc sẽ cắt giảm 80% khoản nợ trị giá khoảng 8 tỷ USD cho CHDCND Triều Tiên. Tờ Chosun..

Quy dinh ve mua ban no tin dung Quy định về mua bán nợ tín dụng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước mới ban hành quy chế mua, bán nợ của các tổ chức tín dụng. Theo đó, các tổ chức tín dụng được quyền mua, bán..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Xu ly no ton dong de co phan hoa ngan hang Xử lý nợ tồn đọng để cổ phần hoá ngân hàng

Phác thảo bức tranh nợ tồn đọng Tại Hội thảo "Xử lý nợ tồn đọng ở Việt Nam Thực trạng, khó khăn và những kiến nghị chính sách" được Bộ Tài..

Khi lo hong phap luat bi loi dung Khi “lỗ hổng” pháp luật bị lợi dụng

Trong thời buổi kinh tế thị trường, các thành phần kinh tế được khuyến khích phát triển, từ đó phát sinh các vấn đề như: cho mượn tư cách..

Khi lo hong phap luat bi loi dung Khi “lỗ hổng” pháp luật bị lợi dụng

Trong thời buổi kinh tế thị trường, các thành phần kinh tế được khuyến khích phát triển, từ đó phát sinh các vấn đề như: cho mượn tư cách..

Mot nua dan My lo lang ve cac khoan no Một nửa dân Mỹ lo lắng về các khoản nợ

Theo cuộc điều tra của hãng thông tấn AP, một nửa dân số Mỹ lo lắng về các khoản nợ trong khi họ vẫn phải mua sắm để chào đón lễ Giáng sinh..

Mua ban no gap kho vi doanh nghiep thieu hieu biet Mua bán nợ gặp khó vì doanh nghiệp thiếu hiểu biết

Theo ông Phạm Phan Quang, Tổng giám đốc Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng (DATC), sau 6 tháng hoạt động, khó khăn nhất của công ty là..

Indonesia doi mat voi cac khoan no lon Indonesia đối mặt với các khoản nợ lớn

Quý II năm nay, kinh tế Indonesia chỉ tăng trưởng 4,3%, trong khi năm ngoái là 5%. Nền kinh tế chững lại đã khiến cho các khoản nợ của nước..

Ai ban no toi mua Ai bán nợ, tôi mua

TP - Năm 2003, Thủ tướng Chính phủ thành lập Cty mua bán nợ và tài sản tồn đọng doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính (DATC). Ba năm sau khi hoạt..

Arsenal M U 2 con no lon nhat Premiership Arsenal, M.U - 2 con nợ lớn nhất Premiership

Khoản nợ khổng lồ của các đội bóng tham gia Premiership sẽ tăng gấp đôi vào năm tới. Đặc biệt. Arsenal và Man United đang phải đối mặt với..

Ai ban no toi mua Ai bán nợ, tôi mua

Năm 2003, Thủ tướng Chính phủ thành lập công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính (DATC). Ba năm sau khi hoạt..

BIDV mua lai khoan no nuoc ngoai 20 trieu USD BIDV mua lại khoản nợ nước ngoài 20 triệu USD

3 chủ nợ của dự án Bệnh viện FV TP HCM là Công ty tài chính quốc tế (IFC), Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) và Quỹ đầu tư Propraco (Thụy..

Nha nuoc se khong nang do cac khoan no cua DNNN Nhà nước sẽ không nâng đỡ các khoản nợ của DNNN

Đây là mục đích của Nghị định về quản lý, xử lý nợ tồn đọng của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) mà Bộ Tài chính đang hoàn chỉnh, trình Chính..

Premiership Gunners chua het dan Premiership: Gunners chưa hết đạn

Giám đốc điều hành của Arsenal, ông Keith Edelman cho biết: “thùng thuốc súng Arsenal” vẫn “giàu có” cho dù khoản nợ của họ đã tăng lên..

Hang loat sai pham tai Ngan hang Dau tu va Phat trien Hàng loạt sai phạm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển

Thanh tra Chính phủ vừa kết thúc thanh tra việc đầu tư, mua sắm trang thiết bị, cho thuê tài chính tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt..

Chinh phu My giup Motorola doi no o Tho Nhi Ky Chính phủ Mỹ giúp Motorola đòi nợ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ Ngoại giao Mỹ đã bắt tay vào việc giúp đỡ hãng Motorola thu hồi khoản nợ 2 tỷ USD từ Công ty vận hành điện thoại di động Telsim Mobil..

Nga co the xoa khoan no hang ty USD cho Iraq Nga có thể xóa khoản nợ hàng tỷ USD cho Iraq

Tổng thống Nga hôm qua cho biết Matxcơva đang cân nhắc lời kêu gọi của Washington xóa khoản nợ khoảng 8-12 tỷ USD mà chính quyền Baghdad..

My de nghi Nga xoa khoan no 8 ti USD cho Iraq Mỹ đề nghị Nga xoá khoản nợ 8 tỉ USD cho Iraq

Hôm qua (18/12), đặc phái viên của Mỹ về vấn đề Iraq James Baker đã tới thủ đô Moscow (Nga) với mục đích thuyết phục Tổng thống Vladimir..