» Tìm kiếm:

khi cần thiết

Ban chat con nguoi rat kho thay doi Tram a Bản chất con người rất khó thay đổi Trâm à

Nhất là bạn trai của bạn thô lỗ, nhưng lại cũng rất khôn khéo khi cần thiết và đây mới là điều đáng sợ. Tôi chỉ khuyên bạn rằng nên phân..

Ke trong mung ke ngoai lo Kẻ trong mừng, kẻ ngoài lo

Chuyến thăm Ấn Độ của Thủ tướng Israel A. Sharon tuy bị rút ngắn lại, nhưng không vì thế mà giảm ý nghĩa lịch sử đối với hai nước bởi ông..

Vi Cam Toi la nguoi dao de khi can thiet Vi Cầm: "Tôi là người đáo để khi cần thiết"

"Chàng hoàng tử của cuộc đời tôi sẽ phải là một người chung thủy, từng trải để biết giá trị của hạnh phúc gia đình và đủ thông minh "dắt..

Giac mong ca si Biet noi tieng khong khi can thiet Giấc mộng ca sĩ: Biết nói tiếng “không” khi cần thiết

Có dịp đi nói chuyện ở một nhà văn hóa, được làm quen với một nhóm bạn trẻ, mới thật sự hiểu rằng tại sao nghề hát lại hút các bạn đến như..

TP HCM chi tiep nhan can bo noi khac khi can thiet TP.HCM: chỉ tiếp nhận cán bộ nơi khác khi cần thiết

Chỉ khi nào có yêu cầu cần thiết mới tiếp nhận cán bộ công chức và viên chức từ nơi khác về công tác tại TP.HCM. Đó là một trong những điều..

Dang Duong Trong Tan Viet Hoan chi hat chung khi can thiet Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn chỉ hát chung khi cần thiết

Họ là những chàng trai với xuất phát điểm khác nhau, nhưng đều theo đuổi dòng nhạc thính phòng cổ điển. Niềm say mê ấy khiến họ hợp tác để..

Sieu mau Bao Ngoc Toi luon dep khi can thiet Siêu mẫu Bảo Ngọc: "Tôi luôn đẹp khi cần thiết"

"Nhiều lúc ra đường, tôi cũng nghe mọi người bàn tán rằng mình ở ngoài đời và trên sàn diễn khác một trời một vực. Đối với tôi, điều đó..

Cach biet dang cap Cách biệt đẳng cấp

Gặp mặt HAGL, Suwon Bluewings chơi như chưa tung hết sức lực. Họ chỉ cố sức tranh chấp khi cần thiết nhưng cũng đủ khống chế hoàn toàn thế..

Bao so 7 anh huong truc tiep vung bien tu Khanh Hoa den Ba Ria Vung Tau Bão số 7 ảnh hưởng trực tiếp vùng biển từ Khánh Hòa đến Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo bản tin phát lúc 21g30 của Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn TƯ, hồi 19g ngày 22-11, vị trí tâm bão Hagibis, tức bão số 7, ở vào..

Thu tuong ban hanh Chi thi tiet kiem dien Thủ tướng ban hành Chỉ thị tiết kiệm điện

Chỉ thị yêu cầu các cơ quan, công sở giảm ít nhất 50% lượng đèn chiếu sáng ở hành lang, sân vườn, hàng rào, chỉ sử dụng điều hòa nhiệt độ..

Ghe lam giuong giuong lam ghe Ghế làm... giường, giường làm... ghế

Một chiếc ghế đồng thời cũng có thể biến thành chiếc giường ngủ khi cần thiết; một chiếc giường cũng có thể thu gọn lại thành chiếc ghế khi..

Thu tuong ban hanh Chi thi ve tiet kiem dien Thủ tướng ban hành Chỉ thị về tiết kiệm điện

Chỉ thị yêu cầu các cơ quan, công sở giảm ít nhất 50% lượng đèn chiếu sáng ở hành lang, sân vườn, hàng rào, chỉ sử dụng điều hòa nhiệt độ..

Tiep tuc chinh sach tien te than trong linh hoat Tiếp tục chính sách tiền tệ thận trọng, linh hoạt

Từ đây đến cuối năm, Ngân hàng Nhà nước sẽ theo dõi và bám sát diễn biến mục tiêu kinh tế vỹ mô và tiền tệ trong và ngoài nước để đưa ra..

Bi an Pham Xuan An Ky 5 Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn (Kỳ 5)

TP - Phạm Xuân Ẩn không biết chắc tương lai của mình sẽ ra sao, nên ông quyết định ở lại OCC học tiếng Tây Ban Nha để đề phòng khi cần..

Can thiet van phai thay Bo truong Cần thiết vẫn phải thay Bộ trưởng!

Trong ngày làm việc đầu tiên của phiên họp 31, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An nêu rõ việc giám sát ở nước ta..

Da Nang Ngung danh ca pham vi 12 do vi bac tro len trong vung Bien Dong den ngay 18 Đà Nẵng : Ngừng đánh cá phạm vi 12 độ vĩ bắc trở lên trong vùng Biển Đông đến ngày 1/8

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Công văn số 3507 ngày 9/6/2006 về việc yêu cầu Sở Thủy sản - Nông lâm phối hợp với UBND các quận, Hội..

Chong dich cum gia cam la nhiem vu trong tam cua ca he thong chinh tri "Chống dịch cúm gia cầm là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị"

Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo số 01/TB - VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp với các tỉnh Nam sông..

Trung Quoc phong thanh cong ve tinh Bac Dau Trung Quốc phóng thành công vệ tinh Bắc Đẩu

Sáng 3/2, Trung Quốc đã phóng thành công một vệ tinh hàng hải lên quỹ đạo từ Trung tâm phóng vệ tinh ở tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam nước này. Tên..