Tu khi co Polly Co gi Tim gi Từ khi có Polly : Có gì?Tìm gì?

Từ khi có Polly, Reuben mới biết thế nào là vẻ đáng yêu của một phụ nữ... bê bối. Từ khi có Polly, Reuben mới biết thế nào là bị phụ nữ..

Tu khi co con Từ khi có con

Từ khi có con, mẹ không còn buồn rầu mỗi khi trời Sài Gòn xám xịt vì mưa gió. Bởi vì mưa làm cho không khí mát mẻ, con trai của mẹ sẽ ngủ..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

10 thay doi khi co thai va sinh no 10 thay đổi khi có thai và sinh nở

Trạng thái thai nghén gây nhiều biến đổi về thể chất và tâm lý ở phụ nữ nhưng không phải giống nhau ở mọi phụ nữ và có những khó chịu không..

Lang man va tien bac Lãng mạn và tiền bạc

“Để tạo sự lãng mạn, khi không có tiền, anh sẽ nắm chặt tay em đi dạo trên bãi biển đầy cát trắng. Khi có một đồng, anh sẽ đứng ở quầy..

Giac mo ban ket khong dien ro Giấc mơ bán kết không điên rồ

Trong những ngày qua, câu chuyện của đội tuyển và Asian Cup 2007 là vấn đề thời sự nóng nhất không chỉ trên các trang báo. Lúc này, HLV..

Khi co con nguoi vo rat met moi Khi có con, người vợ rất mệt mỏi

Do phải lo lắng cho con, cộng với việc tính toán chi tiêu trong gia đình sao cho mọi thứ ổn thỏa khiến tôi cảm thấy căng thẳng. Ngoài ra,..

Nhung dieu toi hoc duoc sau khi co con Những điều tôi học được sau khi có con

Sinh nở là một việc lớn trong đời người phụ nữ, tuy đau đớn, vất vả nhưng hạnh phúc chứa chan. Sau đây là cảm nhận của một người mẹ, sau..

10 thay doi khi co thai va sinh de 10 thay đổi khi có thai và sinh đẻ

Trạng thái thai nghén gây nhiều biến đổi về thể chất và tâm lý ở phụ nữ nhưng không phải giống nhau ở mọi phụ nữ và có những khó chịu không..

10 thay doi khi co thai va sinh de 10 thay đổi khi có thai và sinh đẻ

Trạng thái thai nghén gây nhiều biến đổi về thể chất và tâm lý ở phụ nữ nhưng không phải giống nhau ở mọi phụ nữ và có những khó chịu không..

Nam gioi va nguy co tang can khi co con Nam giới và nguy cơ tăng cân khi có con

Những tưởng chỉ có nữ giới mới tăng cân sau khi có con nhưng nghiên cứu được công bố ngày 16.3 của các nhà khoa học tại Đại học Duke (Mỹ)..

Day con tre cach doi pho khi co chay Dạy con trẻ cách đối phó khi có cháy

Khi nhà bạn có hoả hoạn, chắc hẳn bạn sẽ biết cách khắc phục, nhưng còn con của bạn? Dưới đây là một số hướng dẫn để bé biết cách xử lý khi..

Nhung mau thuan sau khi co con Những mâu thuẫn sau khi có con

Bé ra đời là niềm vui tột cùng của cha mẹ, ông bà... nhưng cũng mang đến cho cặp vợ chồng những mâu thuẫn mới. Dưới đây là những mâu thuẫn..

Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

Lam the nao khi co nguoi bi dien giat Làm thế nào khi có người bị điện giật ?

Điện rất cần thiết trong đời sống và cũng rất nguy hiểm tới tính mạng nếu chúng ta sử dụng chúng không cẩn thận. Tai nạn điện có tỷ lệ cao..

Khi co tien nen tieu xai vao viec co ich Khi có tiền nên tiêu xài vào việc có ích

Tôi khá đồng ý với anh Trung ở điểm giàu sang không có tội. Tuy nhiên tôi cũng nghĩ rằng khi có tiền nên tiêu xài vào việc có ích. Nhiều..

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Khi co em Khi có em

Nhẹ nhàng như một cơn gió, em bước vào cuộc đời anh và thổi bay những gì là ích kỷ, cố hữu, tự do của một gã trai độc thân, khiến anh cảm..

Tags: khi có, em, anh, mình,
Quan he khi nguoi nu co thai on khong "Quan hệ" khi người nữ có thai - ổn không?

Hỏi:Vợ tôi mới vừa có thai khoảng 2 tuần. Chúng tôi vẫn sinh hoạt vợ chồng bình thường như trước khi có thai. Xin hỏi quan hệ vợ chồng khi..