» Tìm kiếm:

khiếu nghệ thuật

Thu khoa truong Nang khieu nghe thuat Czech la hoc sinh VN Thủ khoa trường Năng khiếu nghệ thuật Czech là học sinh VN

Em Vũ Hoàng Thanh Thảo (sinh năm 1988), học sinh trường phổ thông cơ sở Pecky (thành phố Pecky, CH Czech) vừa đỗ đầu trong kỳ thi tuyển..

Ai duoc tuyen thang vao DH CD Ai được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ?

Quy chế tuyển sinh năm 2008 không có gì sửa đổi về đối tượng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. Tuy vậy, một số thông tin thất thiệt như tốt..

Cong khai TS tuyen thang va uu tien xet tuyen truoc 30 3 Công khai TS tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển trước 30-3

Bộ GD-ĐT vừa có công văn hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2007. Theo đó, trước ngày 20-6, Sở GD-ĐT gửi trực tiếp..

Xet tuyen vao dai hoc cao dang nam 2007 Ai duoc uu tien tuyen thang Nop ho so ra sao Xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2007: Ai được ưu tiên tuyển thẳng? Nộp hồ sơ ra sao?

Đến nay, phụ huynh và thí sinh vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề tuyển thẳng, xét tuyển thẳng và cách thức nộp hồ sơ. Chúng tôi đã trao đổi..

Ban co khieu nghe thuat Bạn có khiếu nghệ thuật

Những tác phẩm nghệ thuật, những sản phẩm thủ công là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng là thành quả từ sự nỗ lực của những..

Nhung ai duoc xet tuyen thang va uu tien Những ai được xét tuyển thẳng và ưu tiên?

TP - Những đối tượng được xét tuyển thẳng vào các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) là Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân..

DHSP Dong Thap uu tien xet tuyen tuyen thang HS gioi quoc gia ĐHSP Đồng Tháp ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng HS giỏi quốc gia

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp vừa quy định về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào hệ chính quy của trường năm 2007 đối..

Ban co chon nhung khoi thi dac biet Bạn có chọn những khối thi đặc biệt?

Ngoài các khối thi A, B, C, D quen thuộc, nhiều thí sinh có nguyện vọng thi tuyển vào các trường đặc thù, những ngành thi đặc biệt? Nếu..

Thac mac ve doi tuong uu tien xet thang Thắc mắc về đối tượng ưu tiên, xét thẳng

Quy chế tuyển sinh năm 2007 có một số thay đổi so với năm trước. Ông Ngô Kim Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ ĐH và SĐH sẽ trao đổi kỹ hơn về một số..

DH Kien Truc thong bao xet tuyen thang ĐH Kiến Trúc thông báo xét tuyển thẳng

Sau hàng loạt trường ĐH ở Hà Nội và TPHCM công bố xét tuyển thẳng, hôm nay 6/4, một số trường ĐH ở các địa phương tiếp tục thông báo xét..

Tuyen sinh 2007 Nhung luu y danh cho thi sinh Tuyển sinh 2007: Những lưu ý dành cho thí sinh

Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007 cận kề, VTC giới thiệu những lưy ý trong mùa tuyển sinh năm nay dành cho sĩ tử.

Them 4 truong thong bao tuyen thang Thêm 4 trường thông báo tuyển thẳng

Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Sư phạm Đồng Tháp và ĐH Hồng Đức, CĐ Phát thanh - Truyền hình II vừa thông báo tuyển thẳng trong kỳ..

Thi sinh tuyen thang vao DH CD duoc dang ky 3 nguyen vong Thí sinh tuyển thẳng vào ĐH, CĐ được đăng ký 3 nguyện vọng

SGGP hôm nay đưa tin, kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm nay, Bộ GD-ĐT tiếp tục thực hiện chế độ tuyển thẳng vào đại học,..

Trien lam tranh Niem hy vong Triển lãm tranh "Niềm hy vọng"

Chiều nay, cuộc triển lãm sẽ được khai mạc tại khách sạn Horison. Với mục đích gây quỹ từ thiện, ban tổ chức sẽ trích 30% số tiền bán tranh..

Moi hoc sinh tuyen thang duoc dang ky 3 nguyen vong Mỗi học sinh tuyển thẳng được đăng ký 3 nguyện vọng

Hướng dẫn về tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2006 vừa được Bộ GDĐT ban hành; theo đó, chế độ tuyển thẳng vẫn được áp dụng đối với những học sinh..

Vien ngoc chau A Ha Ji won "Viên ngọc châu Á" Ha Ji-won

Với năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, nữ diễn viên 27 tuổi Ha Ji Won là một trong những trường hợp hiếm hoi của showbiz Hàn Quốc khi thành..

Uoc mo xanh cua co be tat nguyen Ước mơ xanh của cô bé tật nguyền

Lần đầu gặp em Dương Thị Kim Hương, học lớp 6 tại trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè (TP.HCM), đạo diễn Lê Bảo Trung đã bị em chinh..

Dien uu tien xet tuyen nop ho so cung voi dang ky du thi DH CD Diện ưu tiên xét tuyển nộp hồ sơ cùng với đăng ký dự thi ĐH-CĐ

Ngày 23.3, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã ký văn bản 2393 hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH-CĐ năm 2007 (dựa theo ..

Nhung tam hinh doc cua Pham Bang Bang Những tấm hình độc của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng được xem là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc. Ngay từ bé, Phạm Băng Băng đã có khiếu nghệ thuật, thích..