» Tìm kiếm:

khai trường

Ngay khai truong cua 3 chi em mo coi Ngày khai trường của 3 chị em mồ côi

TP - Sẽ là một ngày khai trường đáng nhớ của Ngô Thị Nhung, Ngô Thi Trinh, Ngô Thị Huyền, khi không còn những người thân yêu nhất bên..

Nhung buc thu gui ngay khai truong Những bức thư gửi ngày khai trường

Sau lá thư đầu tiên viết nhân dịp khai trường của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào mùa thu năm 1945, như đã thành lệ, cứ đến dịp này, không chỉ Chủ..

Ngay khai truong cua 3 chi em mo coi Ngày khai trường của 3 chị em mồ côi

Niềm vui của ngày khai trường vẫn không thể xóa đi nỗi đau mất mát đang trĩu nặng trong lòng của ba chị em Ngô Thị Nhung, Ngô Thị Trinh,..

Nao nuc ngay khai truong Náo nức ngày khai trường

"Tùng, tùng, tùng", tiếng trống trường quen thuộc vang trong sân trường THCS Thăng Long (Hà Nội). Các thày cô, học sinh quần áo mới, gương..

Ngay khai truong cua 3 chi em mo coi Ngày khai trường của 3 chị em mồ côi

Niềm vui của ngày khai trường vẫn không thể xóa đi nỗi đau mất mát đang trĩu nặng trong lòng của ba chị em Ngô Thị Nhung, Ngô Thị Trinh,..

Chuong trinh moi toanh khai truong cho sinh vien Chương trình "mới toanh khai trường" cho sinh viên

Công ty Acer Việt Nam công bố chương trình “mới toanh khai trường” dành cho tất cả khách hàng, đặc biệt là sinh viên - học sinh và thầy..

Ngay khong the quen Ngày không thể quên...

Có những ngày khai trường đi vào ký ức người ta và đọng lại mãi. Với mỗi người, khai trường là một sự kiện đặc biệt, đến nỗi có những người..

Qua tang dac biet tu Acer nhan mua khai truong Quà tặng đặc biệt từ Acer nhân mùa khai trường

Acer Việt Nam công bố chương trình khuyến mãi “Mới toanh khai trường” dành cho tất cả khách hàng, đặc biệt là SV, HS và thầy cô giáo..

Hoi sach mua khai truong “Hội sách mùa khai trường”

Từ ngày 2 đến ngày 5-10-2007, Trung tâm sách Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần phát hành sách TP.HCM - Fahasa) phối hợp với Trường ĐH..

Ngay khai truong trong mo Ngày khai trường trong mơ

Quân nắm tay em len lỏi vào giữa đám đông đang đứng lố nhố trên bãi biển. Toàn những người quen trong làng chài. Tất cả đều ngóng nhìn ra..

Khai mac chuong trinh Hoi sach mua khai truong Khai mạc chương trình “Hội sách mùa khai trường”

Hội sách mùa khai trường do công ty Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) vừa khai trương tại trường đại học Công nghiệp TP.HCM sáng 4-10. Với..

Khai truong Khai trường

Ngày khai trường của các con đang đến gần, tôi phải chạy đôn chạy đáo hết phố này phố nọ mới mua được cho chúng các loại giày dép, áo quần..

Hinh anh nao nuc ngay khai truong Hình ảnh náo nức ngày khai trường

Những chùm bóng bay, cờ hoa rực rỡ, nụ cười hồn nhiên của những bé lần đầu đến trường và nét duyên dáng thướt tha của nữ sinh là hình ảnh..

Don dap tin vui ngay khai truong Dồn dập tin vui ngày khai trường

Trong âm hưởng rộn rã của ngày khai trường, 22 triệu học sinh, sinh viên đã bước vào năm học 2007-2008 ngập tràn niềm lạc quan và khí thế..

Ngay khai truong nghi ve giao duc nuoc nha Ngày khai trường nghĩ về giáo dục nước nhà

Có thể ví nền giáo dục Việt Nam như thành phố Hà Nội. Thành phố không lớn, nhưng rất đông dân và không được quy hoạch từ trước. Do đó, chỉ..

DH Can Tho khai mac Hoi sach mua khai truong ĐH Cần Thơ: khai mạc “Hội sách mùa khai trường”

TT (Cần Thơ) - Sáng 13-10-2003, “Hội sách mùa khai trường” đã được khai mạc tại thư viện trung tâm Trường ĐH Cần Thơ, khu 2, đường Ba..

Thong diep ngay khai truong Thông điệp ngày khai trường

Nhân dịp khai giảng năm học mới và nhằm tổng kết những kết quả của nền giáo dục nước nhà năm qua, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty cổ..

FAHASA dua hon 8.000 tua sach ngoai van phuc vu Hoi sach mua khai truong FAHASA đưa hơn 8.000 tựa sách ngoại văn phục vụ Hội sách mùa khai trường

Hôm 14/9, dầu chưa “hoàn hồn” bởi bị người khác sao in bán giá rẻ bộ Let’s go do mình độc quyền phân phối, song FAHASA vẫn tiếp tục..

Hoi sach mua khai truong Hội sách mùa khai trường

Hội sách mùa khai trường "Chào mừng năm học mới 2007-2008" vừa được khai trương tại Trường ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM), số 12 Đinh Tiên Hoàng,..

Doi sang khai truong Đợi sáng khai trường

Ngồi mơ một sáng khai trường Xênh xang áo lụa trắng đường… mùa thu! Em còn nhỏ - lắm vô tư Tôi giờ như đã mịt mờ bóng tôi