Khai sinh khong phai xin nen thuc te Khai sinh không phải "xin" - nên thực tế

Tôi rất quan tâm về vấn đề khai sinh cũng như hộ tịch. Chưa được biết nội dung cụ thể của dự thảo Nghị định về hộ tịch, nhưng qua nội dung..

Quang Tri Phat dong Chien dich dang ky khai sinh toan cau Quảng Trị: Phát động "Chiến dịch đăng ký khai sinh toàn cầu"

Bộ Tư pháp và Tổ chức Plan tại Việt Nam đã phối hợp với tỉnh Quảng Trị phát động "Chiến dịch đăng ký khai sinh toàn cầu". Chiến dịch nhằm..

Tre khong co ho khau se lam khai sinh ra sao Trẻ không có hộ khẩu sẽ làm khai sinh ra sao?

* Nhiều trường hợp trẻ em sinh ra tại TP Hồ Chí Minh hoặc nơi khác nhưng thực tế đang cư ngụ tại TP Hồ Chí Minh do không có hộ khẩu nên khó..

Lam khai sinh cho con khi cha me chua dang ky ket hon Làm khai sinh cho con khi cha mẹ chưa đăng ký kết hôn

+ Đầu năm 2006 tôi từ Mỹ về VN làm đám cưới với vợ tôi là người VN, nhưng chưa đăng ký kết hôn tại VN vì tôi chưa làm giấy chứng nhận độc..

Khai sinh cho tre co yeu to nuoc ngoai Khai sinh cho trẻ có yếu tố nước ngoài

Hỏi: Cháu tôi có hai con với chồng là người Đài Loan. Hiện nay cháu tôi muốn đăng ký kết hôn và đăng ký khai sinh cho con. Vậy, cho tôi..

Quy dinh moi ve dang ky ho tich Quy định mới về đăng ký hộ tịch

Ngày 27/12 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP về đăng ký và quản lý hộ tịch. Theo đó, thủ tục đăng ký kết hôn sẽ..

Tu 1 4 ap dung quy che moi trong khai sinh Từ 1/4, áp dụng quy chế mới trong khai sinh

Bắt đầu từ 1/4, Nghị định mới của Chính phủ về đăng ký và quản lý hộ tịch sẽ chính thức có hiệu lực. Theo đó, nhiều vướng mắc, tồn tại..

Da khai sinh o nuoc ngoai co the khai lai o Viet Nam khong Đã khai sinh ở nước ngoài, có thể khai lại ở Việt Nam không?

“Tôi có quốc tịch Việt Nam, năm 2001 lập gia đình với người Nhật tại Việt Nam. Chúng tôi đang sống tại Nhật Bản, sẽ sinh con và làm khai..

San sang ho tro phap ly cho Lan Sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho Lan

Vấn đề khai sinh cho con không có gì khó khăn cả. Chị hãy tham khảo mẫu thủ tục đăng ký khai sinh con ngoài giá thú. Vì chị có quyền làm..

Xin dang ky khai sinh Xin đăng ký khai sinh

Nguyên tôi có người bà con sinh năm 1940 định cư tại Mỹ sau 1975, đã nhập quốc tịch Mỹ. Trước đây cô này sinh sống tại Đà Lạt, nay cần có..

Thu tuc lam khai sinh cho con o nuoc ngoai Thủ tục làm khai sinh cho con ở nước ngoài

"Tôi và vợ đang học tập ở nước ngoài và sinh con ở đây, vậy có thể đăng ký khai sinh cho con tại đại sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam ở nước..

Tu 1 4 2006 dang ky ho tich co gi moi Từ 1-4-2006: đăng ký hộ tịch có gì mới?

Ngày 1-4 tới là thời điểm chính thức có hiệu lực thi hành nghị định 158 CP thay thế nghị định 83 CP về đăng ký hộ tịch. Nghị định 158 đã..

Thu tuc dang ky khai sinh cho tre tai cac co so tu thien Thủ tục đăng ký khai sinh cho trẻ tại các cơ sở từ thiện

* Đối với trẻ em được nuôi dưỡng trong các cơ sở từ thiện như: mái ấm, nhà mở, chùa... thì làm thế nào để đăng ký khai sinh ? (Thái Dương..

Hoa hau Viet Nam phat dong chien dich dang ky khai sinh toan cau tai Quang Tri Hoa hậu Việt Nam phát động chiến dịch đăng ký khai sinh toàn cầu tại Quảng Trị

Ngày 12/4/2005, tại xã Húc Nghè (Đa Krông, Quảng Trị), Bộ Tư pháp, Tổ chức Plan Việt Nam và Đại sứ thiện chí của chiến dịch - Hoa hậu Việt..

Bao gio ap dung mau khai sinh moi Bao giờ áp dụng mẫu khai sinh mới?

Dân muốn làm khai sinh nhưng cơ quan hộ tịch yêu cầu phải chờ vì chưa có biểu mẫu mới. Việc áp dụng biểu mẫu khai sinh nói riêng và các..

Chien dich dang ky khai sinh cho tre em Chiến dịch đăng ký khai sinh cho trẻ em

Tăng cường truyền thông về quyền đăng ký khai sinh, đặc biệt ở vùng miền núi, vùng sâu; nâng cao năng lực chuyên môn của cán bộ tư pháp;..

Nhieu tre em o Ha Tay khong duoc dang ky khai sinh Nhiều trẻ em ở Hà Tây không được đăng ký khai sinh

Chị Thân, người dân tộc Mường ở xã An Phú, huyện Mỹ Đức, mới 36 tuổi, có 5 con, trong đó 3 đứa chưa được đăng ký. Lý do thật đơn giản: Xã..