» Tìm kiếm:

khủng hoảng năng lượng

Khung hoang nang luong Nga Ukraine Ai duoc loi Khủng hoảng năng lượng Nga - Ukraine: Ai được lợi?

Trong khi Ukraine đang đề nghị đối thoại với Nga sau khi Moscow cắt giảm nguồn khí đốt cung cấp cho Kiev, câu hỏi được đặt ra là ai sẽ..

Khung hoang nang luong giua Nga va Ukraine Dau la nguyen nhan thuc su Khủng hoảng năng lượng giữa Nga và Ukraine: Đâu là nguyên nhân thực sự ?

Trong khi Ukraine đang đề nghị đối thoại với Nga sau khi Moscow cắt giảm nguồn khí đốt cung cấp cho Kiev, câu hỏi được đặt ra là ai sẽ..

Khung hoang nang luong giua Nga va Ukraine Dau la nguyen nhan thuc su Khủng hoảng năng lượng giữa Nga và Ukraine: Đâu là nguyên nhân thực sự?

Trong khi Ukraine đang đề nghị đối thoại với Nga sau khi Moscow cắt giảm nguồn khí đốt cung cấp cho Kiev, câu hỏi được đặt ra là ai sẽ..

Khung hoang nang luong lan rong tai Gruzia Khủng hoảng năng lượng lan rộng tại Gruzia

Tổng thống Gruzia đã phải rút ngắn thời gian tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới tại Thuỵ Sĩ và quay về nước để đối phó với cuộc khủng hoảng..

Cuoc khung hoang nang luong the ky 21 Cuộc khủng hoảng năng lượng thế kỷ 21

Bài 1: Vì sao giá dầu mỏ tăng?Tuần qua, giá dầu mỏ thế giới đã lên rất cao và có thể sẽ không dừng lại tại đây. Thế giới sẽ phải đối mặt..

Nguy co khung hoang nang luong toan cau vi Katrina Nguy cơ khủng hoảng năng lượng toàn cầu vì Katrina

(TPO) Theo nhận định của Financial Times, cơn bão Katrina tàn phá ngành công nghiệp dầu khí tại vịnh Mexicô có thể dắt dây tới một cuộc..

Gia dau tiep tuc tang co the xay ra khung hoang nang luong Giá dầu tiếp tục tăng có thể xảy ra khủng hoảng năng lượng

Theo giới phân tích, biến động giá dầu thô kéo dài thời gian qua trên thị trường thế giới đã ảnh hưởng bất lợi đến tăng trưởng kinh tế..

Cuoc khung hoang nang luong the ky 21 Cuộc khủng hoảng năng lượng thế kỷ 21

Bài 2: Chiến tranh dầu mỏTrong bối cảnh nguồn dầu mỏ đang dần cạn, các quốc gia đang có nhiều nỗ lực tìm nguồn năng lượng thay thế. Các..

IBM chi 1 ty USDnam giai quyet khung hoang nang luong IBM chi 1 tỷ USD/năm giải quyết khủng hoảng năng lượng

Ngày 11/5/2007, IBM đã công bố kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm cho các bộ phận kinh doanh của mình và huy động các nguồn lực trong công ty..

EU no luc giai quyet nguy co khung hoang nang luong EU nỗ lực giải quyết nguy cơ khủng hoảng năng lượng

Trong khuôn khổ một hội nghị về thay đổi khí hậu và chính sách năng lượng diễn ra vào ngày mai (10/1), Liên minh châu Âu (EU) sẽ tổ chức..

Trung Quoc chi 13 ti USD khac phuc khung hoang nang luong o Zimbabwe Trung Quốc chi 1.3 tỉ USD khắc phục khủng hoảng năng lượng ở Zimbabwe

Trung Quốc đã ký một thoả thuận trị giá 1.3 tỉ USD với Zimbabwe để giúp đỡ nước này làm dịu đi cơn khát khủng khiếp về năng lượng.

Vi khuan va nam giai phap cho khung hoang nang luong Vi khuẩn và nấm - giải pháp cho khủng hoảng năng lượng?

Các loại nấm tí hon có thể giúp giảm lượng xăng dầu mà thế giới tiêu thụ bằng cách biến hàng chục tỷ tấn chất thải nông nghiệp thành nhiên..

IEA canh bao ve khung hoang nang luong toan cau IEA cảnh báo về khủng hoảng năng lượng toàn cầu

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) hôm qua cảnh báo rằng việc khủng hoảng nguồn cung dầu ở Mỹ, nếu còn tiếp tục sau bão Katria, có thể lan..

Dang Dan chu tan cong Tong thong My bang quang cao Đảng Dân chủ tấn công Tổng thống Mỹ bằng quảng cáo

Các Hạ nghị sĩ thuộc Đảng Dân chủ của Mỹ buộc tội Tổng thống Bush và các nhà lập pháp của Đảng Cộng hoà đã thất bại trong việc giải quyết..

An ninh nang luong de doa moi doi voi chau Au An ninh năng lượng: đe dọa mới đối với châu Âu

Khởi đầu với một cuộc khủng hoảng năng lượng và có thể EU sẽ phải kết thúc năm 2006 bằng một cuộc khủng hoảng tương tự, đòi hỏi những biện..

Kinh te nhieu nuoc bi anh huong do gia dau tang cao Kinh tế nhiều nước bị ảnh hưởng do giá dầu tăng cao

Biến động giá dầu thô trên thị trường thế giới đã ảnh hưởng bất lợi đến tăng trưởng kinh tế nhiều nước. Đã có những ý kiến lo ngại về khả..

Gia dau leo thang de doa tang truong ca the gioi Giá dầu leo thang đe dọa tăng trưởng cả thế giới

(TP) Xu hướng tăng giá dầu sẽ còn kéo dài và cú "sốc" khủng hoảng năng lượng sẽ đe doạ tất cả các nền kinh tế quan trọng, Tổ chức Phát..

Venezuela san sang ban dau cho CHDCND Trieu Tien Venezuela sẵn sàng bán dầu cho CHDCND Triều Tiên

Theo tin từ thủ đô Caracas, Phó Tổng thống Venezuela Vicente Rangel ngày 16/8 tuyên bố sẵn sàng bán dầu cho CHDCND Triều Tiên, nước đang..

Hydrogen Cau tra loi cho giao thong tuong lai Hydrogen: Câu trả lời cho giao thông tương lai?

Hydro là nguyên tố xuất hiện phổ biến nhất trong vũ trụ. Nó có thể được đốt cháy trong một động cơ đốt trong hay sử dụng cho các mô-tơ..