» Tìm kiếm:

khủng bố

Duong ham qua eo bien Manche muc tieu cua khung bo Đường hầm qua eo biển Manche- mục tiêu của khủng bố

Báo "Người Quan sát" (The Observer) số ra ngày 24/12 cho biết, các cơ quan tình báo Pháp và Mỹ cho rằng đường hầm qua eo biển Manche nối..

Lo huan luyen khung bo giua long chau Au Lò huấn luyện khủng bố giữa lòng châu Âu

Nhiều phần tử cực đoan tại châu Âu trước đây thường phải đến các căn cứ bí mật của al-Qaeda ở tận Nam Á, Trung Đông hoặc châu Phi để học kỹ..

Danh bom tau hoa Xu the khung bo moi Đánh bom tàu hoả - Xu thế khủng bố mới?

Hơn 10 năm qua khủng bố bằng xe ôtô cài bom là cách thức khủng bố phổ biến từ Trung Đông tới Nam Á. Ngày nay bọn khủng bố trên thế giới đã..

Danh bom tau hoa Xu the khung bo moi Đánh bom tàu hoả - Xu thế khủng bố mới?

Hơn 10 năm qua khủng bố bằng xe ôtô cài bom là cách thức khủng bố phổ biến từ Trung Đông tới Nam Á. Ngày nay bọn khủng bố trên thế giới đã..

Toan van phat bieu cua Tong thong My tai DHD LHQ Tong thong My tai DHD LHQ hom 10 11 Toàn văn phát biểu của Tổng thống Mỹ tại ĐHĐ LHQ Tổng thống Mỹ tại ĐHĐ LHQ hôm 10/11.

Mở đầu diễn văn đọc tại phiên khai mạc khoá họp 56 Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc hôm qua 10/11, Tổng thống Bush nhắc tới vết thương còn nhức..

Khung bo da vao cua ngo tat ca cac nuoc Khủng bố đã vào cửa ngõ tất cả các nước

Đọc trên TS, chúng tôi thấy có bạn cho rằng tại chênh lệch giàu nghèo và các nước lớn chèn nước nhỏ là nguyên nhân khủng bố. Thực ra, hệ..

Am muu khung bo tan bao nham vao Anh My Âm mưu khủng bố tàn bạo nhằm vào Anh, Mỹ

Khi những tòa cao ốc vừa đổ sụp xuống sau các vụ nổ bom, vũ khí phóng xạ sẽ được sử dụng để làm vết thương trầm trọng hơn. Đó là kế hoạch..

Am muu khung bo tan bao nham vao Anh va My Âm mưu khủng bố tàn bạo nhằm vào Anh và Mỹ

Khi những tòa cao ốc vừa đổ sụp xuống sau các vụ nổ bom, vũ khí phóng xạ sẽ được sử dụng để làm vết thương trầm trọng hơn. Đó là kế hoạch..

Chong khung bo bang khung bo dau la diem ket Chống khủng bố bằng khủng bố - đâu là điểm kết?

Thế giới của những năm đầu thế kỷ 21, từng được mơ ước như một mảnh đất của hoà bình, đoàn kết và thịnh vượng, thực tế lại là một bức tranh..

Nhung cai nhin moi ve khung bo Những cái nhìn mới về khủng bố

TTCN - Ba năm sau khi cuộc chiến chống khủng bố được Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush phát động (“theo ta hoặc chống ta”), một năm rưỡi..

Chinh tri hoa khung bo Chính trị hoá khủng bố

Vụ đánh bom cảm tử vào toà nhà của cơ quan an ninh Nga tại Chechnya ngày 12/5 vừa qua đã đưa cuộc xung đột ở Chechnya trở lại trong hàng..

Nam 2006 xay ra hon 14.300 vu khung bo Năm 2006 xảy ra hơn 14.300 vụ khủng bố

TP - Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 30/4 cho biết, số vụ tấn công khủng bố trên toàn cầu năm 2006 tăng 28,5% so với năm 2005 và số nạn nhân cũng..

Lap luan khung bo duoc de ra o nuoc My la vo can cu Lập luận "khủng bố được đẻ ra ở nước Mỹ" là vô căn cứ

Không hiểu dựa vào đâu mà bạn cho rằng Mỹ gieo mầm khủng bố. Khái niệm về khủng bố, đã xuất hiện từ lâu rồi, cả nghìn năm nay, cũng khó mà..

Xuat hien the he khung bo thu ba Xuất hiện thế hệ khủng bố thứ ba

Truyền hình và internet đang trở thành những phương tiện đắc lực giúp hình thành một lực lượng khủng bố mới, có thể hành động đơn độc.

Nhin lai sau hai nam Nhìn lại sau hai năm

Cách đây 2 năm, trong cú sốc và sự lôi cuốn bởi sự kiện ngày 11/9/2001, người ta đã dự đoán những thay đổi hết sức cơ bản và sâu sắc trên..

The gioi ra tay chong khung bo Thế giới ra tay chống khủng bố

Sau hàng loạt vụ nổ bom đẫm máu tại các nhà ga ở Madrid (Tây Ban Nha), các nước trên thế giới đã nhanh chóng bắt tay vào việc củng cố vị..

Xuat hien the he khung bo thu ba Xuất hiện thế hệ khủng bố thứ ba

Truyền hình và Internet đang trở thành những phương tiện đắc lực giúp hình thành một lực lượng khủng bố mới, có thể hành động đơn độc.

Nguy co khung bo lan rong Nguy cơ khủng bố lan rộng

Suốt tuần qua, người dân Anh luôn phải sống trong tình trạng căng thẳng và lo sợ kể từ khi các lực lượng an ninh phát hiện và ngăn chặn các..

ASEAN cam ket chong khung bo qua Internet ASEAN cam kết chống khủng bố qua Internet

Diễn đàn hàng đầu về an ninh tại khu vực Châu Á vừa công bố kế hoạch chống lại các vụ tấn công trực tuyến lên các cơ sở hạ tầng quan trọng..

Duc Hop ban khan cap ve de doa khung bo Đức: Họp bàn khẩn cấp về đe dọa khủng bố

Bộ trưởng Nội vụ liên bang Đức Wolfgang Schaeuble và bộ trưởng nội vụ của 16 bang nước Đức đã nhóm họp khẩn cấp tại Berlin để thảo luận..