» Tìm kiếm:

khởi kiện

Nuoc tuong 3MCPD NTD co the khoi kien doi boi thuong Nước tương 3-MCPD: NTD có thể khởi kiện, đòi bồi thường

"Nước tương gây ung thư, kết quả đã rõ ràng. Người tiêu dùng hoàn toàn có quyền khởi kiện đòi bồi thường". Đó là khẳng định của bà Đinh Thị..

Thoi hieu khoi kien ve thua ke Moc de tinh la khi nop don kien Thời hiệu khởi kiện về thừa kế: Mốc để tính là khi nộp đơn kiện

Thời gian qua, nhiều tòa án địa phương đã lúng túng, thậm chí xử lý sai những vụ án tranh chấp di sản thừa kế liên quan đến hướng dẫn trong..

Y kien xung quanh thoi hieu khoi kien Ý kiến xung quanh thời hiệu khởi kiện

TNO số ra ngày 16.11.2006 có bài: Tranh chấp dân sự phát sinh trước ngày 1.1.2005: Cẩn thận để khỏi mất trắng tài sản. Nhiều bạn đọc đã tỏ..

NTD khoi kien DN nuoc tuong doi boi thuong 30 ty dong NTD khởi kiện DN nước tương đòi bồi thường 30 tỷ đồng

TP - Anh Hà Hữu Tường, một cử nhân luật ở Q.Thủ Đức- TPHCM đã thay mặt hàng triệu người tiêu dùng, vừa chính thức khởi kiện các cơ sở nước..

Rac roi thoi hieu khoi kien ve thua ke Rắc rối thời hiệu khởi kiện về thừa kế

Theo qui định của Bộ luật dân sự (BLDS), khi có tranh chấp liên quan việc thừa kế di sản thì thời hiệu tối đa để các đương sự khởi kiện yêu..

Giai dap phap luat Thoi hieu khoi kien cac tranh chap ve don phuong cham dut hop dong lao dong Giải đáp pháp luật: Thời hiệu khởi kiện các tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

-Hỏi: Tôi là người lao động đang làm việc tại một doanh nghiệp. Cách đây 2 tháng, trong một lần cãi nhau với đồng nghiệp tại cơ quan, tôi..

Mot cu nhan luat khoi kien doi boi thuong 30 ty dong Một cử nhân luật khởi kiện đòi bồi thường 30 tỷ đồng

Không thể chấp nhận kiểu doanh nghiệp vi phạm đứng ra xin lỗi người tiêu dùng rồi… “huề cả làng”, anh Hà Hữu Tường (cử nhân Luật, cán..

Nguoi tieu dung khoi kien nha san xuat nhu the nao Người tiêu dùng khởi kiện nhà sản xuất như thế nào?

Liên quan đến vụ nước tương có chất độc 3-MCPD bày bán trên thị trường nhiều năm qua, mới đây ông Hà Hữu Tường, 28 tuổi, thường trú tại..

Tranh chap dan su phat sinh truoc ngay 1 1 2005 Hang ngan nguoi co the mat trang tai san Tranh chấp dân sự phát sinh trước ngày 1/1/2005: Hàng ngàn người có thể mất trắng tài sản!

Theo pháp luật dân sự, đối với những giao dịch dân sự có phát sinh tranh chấp trước ngày 1/1/2005 thì thời hiệu khởi kiện chỉ trong vòng 2..

Cu Huy Ha Vu chinh thuc khoi kien UBND Thua Thien Hue Cù Huy Hà Vũ chính thức khởi kiện UBND Thừa Thiên- Huế

Ngày 19/5, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, đã chính thức phát đơn khởi kiện UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế về quyết định cấp phép đầu tư xây dựng dự..

Trung tam Thong tin Internet Viet Nam bi kien Trung tâm Thông tin Internet Việt Nam bị kiện

Tin từ TAND thành phố Hà Nội cho biết: Công ty Luật gia Phạm đã gửi đơn tới Toà hành chính TAND thành phố Hà Nội khởi kiện Trung tâm Thông..

Sohu de doa khoi kien Google Sohu đe doạ khởi kiện Google

Google "chôm chỉa" phần mềm của Trung Quốc? Google thừa nhận "chôm chỉa" phần mềm của Sohu Sohu.com hôm qua (10/4) cảnh báo sẽ khởi kiện..

Sohu doa khoi kien Google chom phan mem Sohu doạ khởi kiện Google "chôm" phần mềm

Sohu.com hôm qua (10/4) cảnh báo sẽ khởi kiện Google vì đã vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ đồng thời một lần nữa yêu cầu Google phải ngừng..

Nhung hanh vi nao cua co quan cong quyen duoc khoi kien ra toa Những hành vi nào của cơ quan công quyền được khởi kiện ra tòa?

Từ ngày 1/6/2006, Pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án hành chính (sửa đổi) có hiệu lực đã mở rộng thẩm quyền thụ lý án hành chính cho..

Nuoc tuong 3 MCPD NTD co the khoi kien doi boi thuong Nước tương 3-MCPD: NTD có thể khởi kiện, đòi bồi thường

"Nước tương gây ung thư, kết quả đã rõ ràng. Người tiêu dùng hoàn toàn có quyền khởi kiện đòi bồi thường". Đó là khẳng định của bà Đinh Thị..

Nguoi can tro hoat dong to tung dan su co the bi khoi to hinh su Người cản trở hoạt động tố tụng dân sự có thể bị khởi tố hình sự

""Các đối tượng có hành vi cản trở hoạt động tố tụng dân sự có thể bị xử lý bao gồm bị đơn; người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan; người..

Toa an khong nhan don khoi kien co dung khong Tòa án không nhận đơn khởi kiện có đúng không?

* Tôi có mua một nền nhà trong dự án do công ty bất động sản làm chủ đầu tư. Tôi đã trả tiền đầy đủ nhưng đã quá hạn theo hợp đồng mà công..

Vietnam Airlines se khoi kien ca hai vu hoang tin Vietnam Airlines sẽ khởi kiện cả hai vụ hoang tin

Ngày 21/8 ông Trần Tiến Dũng - Trưởng ban An toàn an ninh của Vietnam Airlines (VNA) cho biết, hãng sẽ khởi kiện ra toà, theo quy định của..

Vu Gay tai nan roi dem chon Giam doc benh vien da khoa tinh Binh Thuan bi khoi kien Vụ "Gây tai nạn rồi đem chôn": Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận bị khởi kiện

Ngày 21/8, chị Trần Thị Ngọc (con gái của nạn nhân Trần Ánh) cho biết, gia đình đã chính thức gửi đơn khởi kiện ông Nguyễn Văn Bê, Giám đốc..

Chua thu ly don vu kien nuoc tuong chua doc to Chưa thụ lý đơn vụ kiện nước tương chứa độc tố

Liên quan đến việc một cử nhân luật gửi đơn đến tòa án khởi kiện các doanh nghiệp nước tương có chất 3-MCPD vượt quá tiêu chuẩn quy định và..