» Tìm kiếm:

khởi động lại

Hai sau may tinh nguy hiem lan tran tai Viet Nam Hai sâu máy tính nguy hiểm lan tràn tại Việt Nam

(VM) – Theo cảnh báo của các chuyên gia bảo mật Công ty Misoft, Trendmicro hiện nay, các hệ thống mạng tại Việt Nam đang nhiễm nhiều hai..

Khac phuc loi cai dat phan cung hoac phan mem moi trong Windows XP Khắc phục lỗi cài đặt phần cứng hoặc phần mềm mới trong Windows XP

Sau khi cài đặt thiết bị phần cứng hay phần mềm mới, Windows XP liên tục khởi động lại, hoặc nhiều thông báo lỗi được đưa ra trên màn hình..

Con tro chuot co the ha guc Vista Con trỏ chuột có thể hạ gục Vista

Các chuyên gia bảo mật của McAfee Avert Labs hôm qua (29/3) cho biết Windows Vista hoàn toàn có thể bị hạ gục chỉ bằng một tệp tin con chỏ..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Khac phuc tinh trang khoi dong lai may tinh lien tuc Khắc phục tình trạng khởi động lại máy tính liên tục

Sau khi khởi động được vài phút, máy tính tự động khởi động lại. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy kiểm tra và làm theo hướng dẫn sau:..

May bi khoi dong lai khi dang choi game 1 Máy bị khởi động lại khi đang chơi game (1)

Cho mình hỏi là: Máy mình hay bị khởi động lại , khi mình chơi game thì nó hay văng ra khỏi màn hình desktop , hoăc khi vào load file save..

Yan Can Cook se duoc khoi dong lai "Yan Can Cook": sẽ được khởi động lại?

Quyết định cho phép thuê chuyên gia nước ngoài sẽ khởi động lại Yan Can Cook và là cơ hội tốt cho du lịch Việt Nam.

Loi Win98 SE khi khoi dong 2 Lỗi Win98 SE khi khởi động (2)

Sau khi tôi ghost từ máy khác rồi gắn lại máy cũ dùng thì xẩy ra hiên tượng như sau: Tôi đang sử dụng Win98. Mỗi lần khởi động máy rất hay..

Du an duong cao toc Lang Hoa Lac se duoc khoi dong lai Dự án đường cao tốc Láng- Hòa Lạc sẽ được khởi động lại

"Dự án Láng- Hòa Lạc đang được điều chỉnh lại quy mô, thiết kế, vốn... Nghĩa là dự án sẽ được khởi động lại, cố gắng “chiến đấu” trong..

May khoi dong lai khi bam vao shutdown 1 Máy khởi động lại khi bấm vào shutdown (1)

Máy tính của tôi cứ bị khởi động lại khi ấn vào shutdown, mặc dù tôi đã cài lại Win nhưng vẫn xảy ra tình trạng đó. Bây giờ muốn tắt máy cứ..

Khoi dong lai xay dung cau chinh du an cau Can Tho Khởi động lại xây dựng cầu chính dự án cầu Cần Thơ

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Hồ Nghĩa Dũng vừa cho biết: Một số hạng mục thuộc gói thầu số 2 (xây dựng cầu vượt và cầu chính bắc qua..

No luc khoi dong lai vong dam phan Doha Nỗ lực khởi động lại vòng đàm phán Doha

Các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC dự kiến sẽ đưa ra tuyên bố riêng nhằm thúc đẩy khởi động lại Vòng đàm phán Doha đã đổ vỡ trước đây..

Tai sao dung dia CD bi loi lai phai restart PC 1 Tại sao dùng đĩa CD bị lỗi lại phải restart PC? (1)

Tôi đang dùng ổ CD LG 48x, nói chung là tốt. Nếu tôi đưa đĩa bình thường vào thì không sao, nhưng nếu tôi đưa 1 đĩa CD bị lỗi thì đột nhiên..

Tat khoi dong lai nhieu may tinh cung luc Tắt, khởi động lại nhiều máy tính cùng lúc

Windows XP có một tính năng rất đặc biệt, cho phép tắt bất kỳ PC nối mạng nào từ một máy tính khác. Bằng công cụ thú vị này, bạn có thể log..

10 cach hack Windows Vista 10 cách "hack" Windows Vista

Bạn đang chạy Windows Vista và muốn sử dụng giao diện mĩ miều của Aero. Nhưng có thể bạn sẽ phải “hack” cấu trúc bên trong của Vista để..

Keppel Land khoi dong lai du an can ho cho thue Keppel Land khởi động lại dự án căn hộ cho thuê

Tập đoàn kinh doanh địa ốc lớn nhất Singapore vừa nhận được đồng ý của Thủ tướng Chính phủ để khởi động lại dự án căn hộ cho thuê trị giá..

My khoi dong lai vu kien chong Microsoft Mỹ khởi động lại vụ kiện chống Microsoft

Chính phủ Mỹ đã chính thức khởi động lại vụ kiện chống công ty phần mềm nổi tiếng thế giới Microsoft vì công ty này đã vi phạm luật chống..

Cac cong trinh thi cong kem Phai som khoi dong lai Các công trình thi công kém: Phải sớm khởi động lại!

Ngày 18-2, tại cuộc họp với chủ đầu tư các công trình thi công kém chất lượng (do người dân phát hiện, bị thanh tra và đình trệ trong 2-3..

Khoi dong lai VTV Cup Khởi động lại VTV Cup

Sau khi ý tưởng tổ chức VTV Cup của Đài Truyền hình Việt Nam không thành, sáng 1-7 phía ""nhà đài"" lại có buổi làm việc với VFF để khởi..

TP HCM khoi dong lai du an cau duong Binh Trieu 2 TP.HCM: khởi động lại dự án cầu đường Bình Triệu 2

Ngày 7-1-2005, trong cuộc họp với Quĩ Đầu tư phát triển TP và Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM, ông Hà Văn Dũng - giám đốc Sở..