» Tìm kiếm:

khởi động

Co ban ve tuy chon khoi dong cua Windows Vista Cơ bản về tùy chọn khởi động của Windows Vista

Khi gặp các trường hợp Windows Vista bị lỗi hoặc bạn muốn khởi động ở Safe Mode trong Windows Vista, bạn cũng chỉ cần thực hiện thao tác..

Lam gi khi laptop khong khoi dong Làm gì khi laptop không khởi động?

Máy tính xách tay của bạn bỗng nhiên không thể khởi động được hoặc đang khởi động thì gặp sự cố và “chết cứng”? Không cần mang đến cửa..

O CD keu khi khoi dong may 2 Ổ CD kêu khi khởi động máy (2)

Em có một bộ máy mới, nhưng cứ khởi động máy là ổ CD lại kêu khùng khục và đồng thời đèn báo ở ổ CD cũng nhấp nháy liên tục (ổ CD chỉ kêu..

Hoi ve tao dia CD Rom Bootable 4 Hỏi về tạo đĩa CD-Rom Bootable (4)

Chào các bạn! Tôi muốn tạo một đĩa CD-Rom có thể khởi động DOS được, trong đó bao gồm cả các softwares ứng dụng cơ bản như Win98se,..

Go roi khi khong khoi dong duoc Windows Gỡ rối khi không khởi động được Windows

Bật máy tính lên, bạn nhận được thông báo lỗi hệ điều hành và không thể khởi động được Windows. Trong tình huống như vậy bạn phải làm gì để..

Lam gi khi may tinh khong khoi dong Làm gì khi máy tính không khởi động?

Nếu chiếc máy tính của bạn rơi vào tình trạng trục trặc không khởi động được Windows sau khi bật nguồn điện, hệ điều hành cung cấp một số..

Lam gi khi Win XP hoac Win 2000 khong khoi dong Làm gì khi Win XP hoặc Win 2000 không khởi động ?

Hãy cố gắng sử dụng một vài cách thức nào đó buộc Windows khởi động; cố giữ khả năng điều khiển Menu Start của XP. Sau đây là một vài cách..

Tang toc khoi dong va tat may tinh Tăng tốc khởi động và tắt máy tính

Khởi động máy và tắt máy tính với tốc độ nhanh nhất là điều mà bất cứ ai sử dụng máy tính cũng đều mong ước. Trước nay có thể bạn nghĩ rằng..

Tang toc khoi dong may tinh Tăng tốc khởi động máy tính

Dù máy tính của bạn có cấu hình chưa cao và ngân sách của bạn chưa đủ để nâng cấp RAM hay đổi chip, chiếc máy tính của bạn vẫn có thể được..

Tang toc khoi dong va tat may tinh Tăng tốc khởi động và tắt máy tính

Khởi động và tắt máy tính với tốc độ nhanh nhất là điều mà bất cứ ai sử dụng máy tính cũng đều mong ước. Với phần mềm embalado FastWin bạn..

Thu thuat bao ve o cung va tang toc o cung Thủ thuật bảo vệ ổ cứng và tăng tốc ổ cứng

Ổ cứng máy tính của bạn bị mất hay bị nhiễm virus khiến cho hệ điều hành Windows không thể khởi động được. Bài viết sau sẽ giới thiệu công..

NetJaxer Dua web len man hinh desktop NetJaxer: Đưa web lên màn hình desktop

NetJaxer - một ứng dụng rất nhỏ gọn và miễn phí cho phép bạn đưa các ứng dụng web thông thường lên màn hình desktop giúp bạn truy cập nhanh..

4 thu thuat hay khi dung laptop 4 thủ thuật hay khi dùng laptop

Những chỉ dẫn dưới đây giúp bạn có thể nghe nhạc trong khi máy tính xách tay ở chế độ nghỉ, tăng tốc độ xử lý với các laptop có RAM trên 1..

Kho khoi dong may tinh 2 Khó khởi động máy tính (2)

Tôi có cái máy tính Celeron(R)2.0, ổ Maxto 80G , Main Gigabyte . Cứ mỗi lần tôi khởi động máy là mỗi lần tôi phải sờ vào IDE của ổ cứng để..

Tang toc Windows cua ban Tăng tốc Windows của bạn

Có thể một ngày nào đó khi bật chiếc PC của mình lên, bạn sẽ phải ngồi đợi khoảng 5 phút thì máy mới khởi động xong. Nếu là một người mới..

Tat bo cac ung dung tai Start menu 10 Tắt bỏ các ứng dụng tại Start menu (10)

Toà soạn có thể chỉ cho tôi cách tắt bỏ các ứng dụng của Start menu, đó là những ứng dụng ở góc dưới bên phải như Vietkey, biểu tượng chữ..

Win98SE chi khoi dong o che do Safe Mode 2 Win98SE chỉ khởi động ở chế độ Safe Mode (2)

Chào quý báo. Tôi đang sử dụng WIN98SE nhưng không thể khởi động ở chế normal và chỉ khởi động ở chế độ safe mode mà thôi. Nếu khởi động ở..

Phuc hoi mat ma tai khoan Windows Phục hồi mật mã tài khoản Windows

Tôi đã bị đồng nghiệp “chơi ác” bằng cách cài quyền Administrator vào máy tính của mình khi tôi vắng mặt (trước đây tôi không có cài..

Vi sao xe khong khoi dong duoc Vì sao xe không khởi động được?

Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất khi xe không khởi động vào buổi sáng là áp suất nhiên liệu hoặc đầu phun nhiên liệu bị bẩn. Xe..

Nguyen nhan xe khong khoi dong Nguyên nhân xe không khởi động

Một trong những nguyên nhân thường gặp nhất khi xe không khởi động vào buổi sáng là áp suất nhiên liệu thấp hoặc đầu phun nhiên liệu bị..