» Tìm kiếm:

khớp ngón tay

Sang ngu day bi dau va sung do cac khop ngon tay Sáng ngủ dậy bị đau và sưng đỏ các khớp ngón tay

Đó là triệu chứng bị viêm khớp dạng thấp, là một bệnh tự miễn (do hệ thống miễn dịch tấn công vào các mô của cơ thể mình), gặp nhiều ở..

Nhin tuong tay doan suc khoe Nhìn "tướng" tay đoán sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa, từ cổ đến kim, từ trong đến ngoài nước đều có. Khi xem tay, y học không dự đoán được vận mệnh của con..

Nguoi bi viem khop thuong gia truoc tuoi Người bị viêm khớp thường già trước tuổi

Nghiên cứu của các nhà khoa học Bệnh viện thánh Thomas (London, Anh) cho biết những người mắc chứng viêm khớp ngón tay có dấu hiệu của tuổi..

Phat minh moi ve khop nhan tao Phát minh mới về khớp nhân tạo

Các nhà khoa học Hồng Kông vừa tạo ra được một loại khớp ngón tay nhân tạo, đây sẽ là tin vui đối với những người bị viêm khớp.

Nhin tay biet suc khoe Nhìn tay biết sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa và phổ biến khắp thế giới. Với y học, xem tay có thể biết được bệnh tật.

Xem tuong tay doan suc khoe Xem "tướng" tay đoán sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa, từ cổ đến kim, từ trong đến ngoài nước đều có. Khi xem tay, y học không dự đoán được vận mệnh của con..

EyeLoveU 3.5 Bao mau cua ban EyeLoveU 3.5: Bảo mẫu của bạn

Chúng ta ai cũng biết việc ngồi lâu bên máy tính là có hại cho sức khoẻ. Trước tiên là “cửa sổ tâm hồn” bị “mưa tạt, gió lùa, nắng..

Nhu Thuan in Quang Huy out Như Thuần “in”, Quang Huy “out”

VTC – Trong khi Phạm Như Thuần đã hồi phục chân thương cổ chân phải thì thủ môn – tuyển thủ quốc gia Quang Huy bị trật khớp ngón tay và..

Nguoi nha benh nhan hanh hung bac si Người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ

TP - Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân hành hung phải khâu 4 mũi ở bàn tay trái, giật và trật khớp ngón tay. Một điều dưỡng viên khác cũng bị..

An nhau nhieu de bi goutte Ăn nhậu nhiều dễ bị goutte

Nhiều người bỗng “nhức đầu” vì khám sức khỏe phát hiện axit uric trong máu tăng cao, nghe nói sẽ dẫn đến bệnh goutte với hình ảnh các..

Nguoi nha benh nhan duoi danh bac si Người nhà bệnh nhân đuổi đánh bác sĩ

Nghi ngờ bác sĩ Võ Mộng Thu bệnh viện II Lâm Đồng điều trị ẩu, người nhà bệnh nhân rượt đuổi và hành hung bác sĩ tại hành lang bệnh viên...

Nhung thoi quen sinh hoat nguy hiem Những thói quen sinh hoạt nguy hiểm

(TS) – Bóp, kéo, bẻ khớp ngón tay, ngón chân. Sẽ thật dễ chịu khi bạn cảm thấy mệt mỏi, rã rời đúng không? Tuy nhiên, khi làm thường..

Nguoi nha benh nhan duoi danh bac si Người nhà bệnh nhân đuổi đánh bác sĩ

Nghi ngờ bác sĩ Võ Mộng Thu Bệnh viện II Lâm Đồng điều trị ẩu, người nhà bệnh nhân đã rượt đuổi và hành hung bác sĩ ngay tại hành lang bệnh..

Thap khop cap co nguy hiem khong Thấp khớp cấp có nguy hiểm không?

"Cháu tôi năm nay 10 tuổi, vừa rồi kêu đau họng, đau khớp ngón tay, cổ tay và sốt cao, bác sĩ bảo bị thấp khớp cấp. Bệnh này có nguy hiểm..

Thai phu va chung dau khop Thai phụ và chứng đau khớp

Tôi mang song thai (thai đôi) tuần thứ 26, khoảng sáu tuần nay tôi thường bị đau và mỏi các khớp ngón tay và ngón chân. Vào buổi sáng khi..