» Tìm kiếm:

khỉ đột

Dat ten cho 30 con khi dot Đặt tên cho 30 con khỉ đột

Chính phủ Rwanda đã làm lễ đặt tên cho 30 con khỉ đột con. Rwanda hy vọng nghi thức hàng năm này sẽ trở thành sự kiện thu hút du khách lớn..

Thue khi dot Thuế khỉ đột

Từ đầu năm tới, các công ty của Rwanda muốn sử dụng hình ảnh con khỉ đột núi của nước này cho các hoạt động quảng cáo, tiếp thị sẽ phải..

Khi dot Phi chau 98 gien giong gien nguoi Khỉ đột Phi châu: 98% gien giống gien người

Khỉ đột Phi châu có 98% gien giống với gien của con người, trong khi đó loài khỉ đuôi ngắn Ấn Độ có 93% gien giống với con người

Dat ten cho 30 con khi dot Đặt tên cho 30 con khỉ đột

Hôm thứ bảy 25/6, chính phủ Rwanda đã làm lễ đặt tên cho 30 con khỉ đột con. Rwanda hy vọng nghi thức hàng năm này sẽ trở thành sự kiện thu..

Chau Phi bat dau kiem ke so ca the khi dot hiem Châu Phi bắt đầu kiểm kê số cá thể khỉ đột hiếm

Mới đây, Uỷ ban Động vật hoang dã của Uganda (UWA) cho biết, một nhóm gồm 100 nhà khoa học châu Phi đến từ ba quốc gia Congo, Rwanda và..

Tai sao khi dot an go muc Tại sao khỉ đột ăn gỗ mục?

Sau khi quan sát những con khỉ đột ở Uganda trong gần 1 năm, các nhà khoa học đã phát hiện ra vì sao những con vật này lại ăn gỗ mục và..

Khi dot ly hon Khỉ đột ly hôn

Khi giới thiệu Chaka với Demba, ban lãnh đạo vườn thú Philadelphia từng hy vọng sự "hào hoa" của chàng khỉ đột 14 tuổi sẽ làm tan trái tim..

Khi dot biet dung cong cu Khỉ đột biết dùng công cụ

Lần đầu tiên người ta đã chứng kiến việc khỉ đột biết sử dụng các công cụ cơ bản để giúp việc đi lại trong rừng sâu.

Khi do t bie t du ng cong cu Khỉ đột biết dùng công cụ

Lần đầu tiên, tại một khu rừng ở Congo, các nhà khoa học chứng kiến khỉ đột sử dụng gậy để thử độ sâu của nước và để băng qua các vùng đầm..

Khi dot tran ngap London “Khỉ đột” tràn ngập London

Hàng trăm người cải trang thành khỉ đột đã tham gia một cuộc chạy việt dã tại thủ đô London của Anh vào hôm 22.9 nhằm kêu gọi mọi người..

Ha Lan khi dot song chuong khach tham quan len ruot Hà Lan: khỉ đột sổng chuồng, khách tham quan “lên ruột”

Một con khỉ đột nặng 180 kg đã thoát ra khỏi nơi nhốt và chạy điên cuồng khắp một vườn thú ở Rotterdam, Hà Lan khiến khách tham quan vườn..

HBO ngay 122 Gorillas In The Mist The Story Of Dian Fossey HBO ngày 12/2: Gorillas In The Mist: The Story Of Dian Fossey

Đừng quên năm đề cử trao giải Oscar cho bộ phim sản xuất năm 1988 về một phụ nữ, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho những chú khỉ đột..

HBO 96 Gorillas In The Mist The Story Of Dian Fossey HBO 9/6: Gorillas In The Mist: The Story Of Dian Fossey

Phim kể về một phụ nữ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho những chú khỉ đột mà cô yêu quý. Dian Fossey chiến đấu để bảo vệ những chú khỉ đột..

Ebola dang tieu diet khi dot Ebola đang tiêu diệt khỉ đột

Dịch sốt xuất huyết bùng phát ở một số nước châu Phi năm 2002 và 2003 đã giết chết hàng nghìn khỉ Gorilla (khỉ đột) và nhiều tinh tinh,..

Duoi uoi tran ngap London "Đười ươi" tràn ngập London

Hàng trăm người cải trang thành khỉ đột đã tham gia một cuộc chạy việt dã tại thủ đô London của Anh vào hôm 22/9 nhằm kêu gọi mọi người..

Phat hien loai khi moi Phát hiện loài khỉ mới

Các nhà khoa học vừa phát hiện một loài khỉ mới ở vùng Trung Phi: Nairobi. Họ tin rằng đây là một loài mới trong bộ linh trưởng. Loài này..

Ngay hoi Gorilla Ngày hội Gorilla

Từ sáng sớm, Công viên Golden Gate (Mỹ) đã trở nên nhuyên náo với sự xuất hiện của 400 “chú” khỉ đột trong những bộ cánh sặc sỡ...

King Kong khong hoan toan la gia tuong King Kong không hoàn toàn là giả tưởng?

Siêu phẩm điện ảnh ăn khách nhất hiện nay - King Kong, kể về con khỉ đột cao 8 mét sống trên một hòn đảo với những loài thú khổng lồ khác...

Dai sieu pham King Kong Đại siêu phẩm King Kong

TTCN - Bộ phim tốn kém nhất lịch sử điện ảnh được dựng với kinh phí khổng lồ 207 triệu USD - King Kong - đã được trình chiếu tại thị trường..