Tim hau vuong o Hoa Qua son Tìm “hầu vương” ở “Hoa Quả sơn”

Theo thông tin từ những “đường dây khỉ” ở Tây Ninh, chúng tôi lần tìm theo dấu vết của “hầu vương” và bất ngờ khi đến ấp Đức Ngãi..

Nguoi goi khi o dao Người gọi khỉ ở đảo

Các anh phải nằm rừng cả tuần để phát hiện ra bầy đàn, cho ăn, tập cho khỉ nghe quen tiến hú rồi mới dần dần dắt khỉ từ trong rừng về. Để..

He mo su that Hé mở sự thật

>> Kỳ 1: Từ đầu mối giấy phép xuất khẩu của Lào >> Kỳ 2: Bắt đầu truy tìm trên đất Lào Tìm sự thật từ đầu mối doanh nghiệp Lào Từ..

Khi lun duoi soc ong bo tuyet voi trong tu nhien Khỉ lùn đuôi sóc: ông bố tuyệt vời trong tự nhiên

Loài khỉ tí hon này có cặp mắt tinh nhanh hình quả hạch, tai bị che khuất bởi lớp bờm dày, miệng rộng, lông hơi vằn loang màu xám pha vàng..

Vuong quoc cua khi noi du lich hap dan Vương quốc của khỉ, nơi du lịch hấp dẫn

Họ hàng nhà khỉ vượn có mặt không ít ở Việt Nam. Chúng có tới 21 loài, trong đó 5 loài nằm trong danh mục cực kỳ nguy cấp của Tổ chức Bảo..

Vuong quoc cua khi Vương quốc của khỉ

Họ hàng nhà khỉ vượn có mặt không ít ở Việt Nam. Chúng có tới 21 loài, trong đó 5 loài nằm trong danh mục cực kỳ nguy cấp của Tổ chức Bảo..

Nhung chuyen ky quac trong vu an khi Những chuyện kỳ quặc trong vụ án... khỉ !

Công an khởi tố một doanh nhân vì tội mua bán trái phép động vật quý hiếm, nhưng sau đó chính họ lại phạm đúng cái tội mà họ đã điều tra và..

Nhung chuyen ky quac trong vu an khi Những chuyện kỳ quặc trong vụ án... khỉ!

Công an khởi tố một doanh nhân vì tội mua bán trái phép động vật quý hiếm, nhưng sau đó chính họ lại phạm đúng cái tội mà họ đã điều tra và..

Lat tay duong day buon lau dong vat hoang da xuyen quoc gia Lật tẩy đường dây buôn lậu động vật hoang dã xuyên quốc gia

TP - Trại nuôi động vật hoang dã của Công ty TNHH Tân Hội Đông vừa trở thành một trong những trại nuôi thú hoang đầu tiên ở Việt Nam có..

Ganh xiec khi duong pho duy nhat o Ha Noi Gánh xiếc khỉ đường phố duy nhất ở Hà Nội

Buổi diễn bắt đầu từ 9h các tối, trên khoảng hè nhỏ con đường khuất, vắng nhất và không thu vé. Chỉ có 4 diễn viên chí chóe gò lưng trên..

Lat tay duong day buon lau dong vat hoang da xuyen quoc gia Ky 3 Lật tẩy đường dây buôn lậu động vật hoang dã xuyên quốc gia - Kỳ 3

TP - Chỉ ba ngày sau khi Cơ quan Thẩm quyền CITES Việt Nam và Cục Kiểm lâm cấp giấy xác nhận trại khỉ ở Kà Tum, từ mùng 10-18/5/2007, Công..

Khi giet chet Pho thi truong New Delhi Khỉ giết chết Phó thị trưởng New Delhi

Phó thị trưởng thủ đô New Delhi (Ấn Độ) S.S.Bajwa đã qua đời hôm 21.10 sau khi bị khỉ hoang tấn công tại nhà riêng. Theo BBC, ông Bajwa đã..

Vui ma sau trong Chu khi mo coi Vui mà sâu trong Chú khỉ mồ côi

Sáng 18-1 (nhằm 27 tết), HTV7 lần đầu tiên giới thiệu bộ phim truyện Chú khỉ mồ côi (Hãng phim truyền hình TP.HCM, TFS, sản xuất) - Huy..

Chim va khi giao tiep de tranh ke thu Chim và khỉ... giao tiếp để tránh kẻ thù

Một nghiên cứu mới cho thấy chim mỏ sừng ở Tây Phi có thể hiểu những tiếng kêu cảnh báo khác nhau của khỉ, trong khi loài linh trưởng này..

Du lich o vuong quoc khi Du lịch ở "vương quốc" khỉ

Ở Việt Nam, họ hàng nhà khỉ, vượn có tới 21 loài, trong đó 5 loài nằm trong danh mục cực kỳ nguy cấp của Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế..

Phat hien them mot loai khi moi o An Do Phát hiện thêm một loài khỉ mới ở Ấn Độ

Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài khỉ ở phía đông bắc Ấn Độ, 101 năm sau khi loài khỉ cuối cùng được tìm thấy. Loài này được gọi là..

Vuong quoc cua khi noi du lich hap dan "Vương quốc" của khỉ - nơi du lịch hấp dẫn

Ở Việt Nam, họ hàng nhà khỉ, vượn có tới 21 loài, trong đó 5 loài nằm trong danh mục cực kỳ nguy cấp của Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế..

Phat hien moi ve to tien cua tat ca cac loai khi Phát hiện mới về "tổ tiên của tất cả các loài khỉ"

Các nhà nghiên cứu cho biết một loài khỉ sống cách đây 13 triệu năm tại nơi ngày nay là Tây Ban Nha có thể là tổ tiên chung gần đây nhất..

Xuat khau vo trai dua kho tac hinh khi Xuất khẩu vỏ trái dừa khô tạc hình khỉ

Lô hàng gồm 16.000 vỏ trái dừa khô tạc hình khỉ vừa được Công ty thủ công mỹ nghệ Kim Bôi (Q.1, TP.HCM) xuất sang thị trường Mỹ với giá..

Khi rung Bac Me thua dan vi bi san bat Khỉ rừng Bắc Mê thưa dần vì bị săn bắt

Loài thú này đang là đối tượng hấp dẫn của những tay thợ săn ở Bắc Mê (Hà Giang) vì người ta đồn rằng cao khỉ chữa được bách bệnh, tăng..