» Tìm kiếm:

khắp thế giới

Philip Agee Ke phan boi gay ton that lon cho CIA Philip Agee: "Kẻ phản bội" gây tổn thất lớn cho CIA

Báo Granma Internationacủa Đảng Cộng sản Cuba hôm 9/1 đưa tin cựu điệp viên CIA Philip Agee, 72 tuổi, đã qua đời tại Bệnh viện La Havana do..

Chum anh nguoi Hoi giao tren khap the gioi phan no Chùm ảnh người Hồi giáo trên khắp thế giới phẫn nộ

Bắt đầu từ Syria, Libăng, cuộc biểu tình phản đối báo chí phương Tây đăng tranh biếm họa Thánh Mohammed của người Hồi giáo đã lan rộng khắp..

Romah Uek Nghe si co cong lon dua cong chieng Tay Nguyen vang xa khap the gioi Rơmah Uek: Nghệ sĩ có công lớn đưa cồng chiêng Tây Nguyên vang xa khắp thế giới

Rơmah Uek – Người nghệ sỹ tài năng, người đã có công lao lớn trong việc bảo tồn, sáng tạo các loại đàn của các dân tộc Tây Nguyên, tượng..

Hiem hoa alQaeda lan toa khap the gioi Hiểm họa al-Qaeda lan toả khắp thế giới

"Sau 6 năm với 2 cuộc chiến và hàng nghìn tỷ USD ném vào chiến tranh và an ninh nội địa, sau cái chết của hàng nghìn lính Mỹ cũng như sau..

Chum anh le hoi Carnival tren khap the gioi Chùm ảnh lễ hội Carnival trên khắp thế giới

(TS) – Trong những ngày này, người theo đạo Thiên Chúa trên khắp thế giới đang tưng bừng tổ chứ lễ hội Carnival - lễ hội tiễn biệt mùa..

Bieu tinh phan chien ram ro tren khap the gioi Biểu tình phản chiến rầm rộ trên khắp thế giới

Hôm qua, các cuộc biểu tình phản đối cuộc chiến Iraq do Mỹ - Anh phát động đã tập hợp hàng trăm nghìn người trên khắp thế giới. Trong các..

Bieu tinh phan chien khap the gioi Biểu tình phản chiến khắp thế giới

Hàng trăm nghìn người trên khắp thế giới đã đổ ra đường hôm 18/3, đòi liên quân do Mỹ đứng đầu rút khỏi Iraq sau 3 năm đưa quân vào quốc..

Mua tren khap the gioi “Mưa” trên khắp thế giới

Anh chàng ca sĩ đẹp trai Hàn Quốc, Bi Rain sẽ có buổi họp mặt các fan trên khắp thế giới và một tour diễn để quảng bá cho album thứ 4 của..

Cum ga lan rong khap the gioi Cúm gà lan rộng khắp thế giới

TP - Chủng virus chết người H5N1 tiếp tục lan rộng khắp thế giới và mới nhất là Pháp- quốc gia sản xuất gia cầm lớn nhất châu Âu lại nằm..

DTDD ngao du khap the gioi ĐTDĐ “ngao du” khắp thế giới

Nếu bạn đi đây đi đó suốt ngày mà vẫn muốn giữ liên lạc thường xuyên thì điện thoại GSM là sự lựa chọn lý tưởng nhất. 5 model sau đây sẽ là..

Chum anh don Giang sinh tren khap the gioi Chùm ảnh đón Giáng sinh trên khắp thế giới

Giáng sinh đã về. Khắp nơi vang lên điệu hát "Mừng ngày Chúa sinh ra đời...". TTO xin giới thiệu đến bạn đọc chùm ảnh Giáng sinh trên khắp..

My muon gai quan khap the gioi Mỹ muốn ""gài quân"" khắp thế giới

Theo lời Tướng Tommy Franks phát biểu trước Uỷ ban Thượng viện, khoảng 148.000 binh sĩ Mỹ hiện đang đóng ở Iraq không thể rút về nước trong..

Di khap the gioi Đi khắp thế giới

Đi bộ khắp thế giới là tên một sự kiện do Chương trình LHQ (WFP) tổ chức nhằm giúp trẻ em ở các nước nghèo có thể đi ngủ với cái bụng no...

Ngay Quoc te lao dong bieu tinh ram ro khap the gioi Ngày Quốc tế lao động: biểu tình rầm rộ khắp thế giới

Nhiều cuộc biểu tình với quy mô hàng ngàn người đã diễn ra trên khắp thế giới trong ngày Quốc tế lao động với các yêu cầu bảo đảm quyền lợi..

Dem giao thua long lay tren khap the gioi Đêm giao thừa lộng lẫy trên khắp thế giới

Những hồi chuông đầu tiên đã gióng lên trên khắp thế giới báo hiệu một năm mới đã sang. Đêm hôm qua, trải dọc 24 múi giờ người dân các..

80 tuoi van du lich khap the gioi theo kieu doi nha 80 tuổi, vẫn du lịch khắp thế giới theo kiểu đổi nhà

Bà Ingeborg Geyer (84 tuổi) và ông Wolfgang Geyer (80 tuổi) là một cặp vợ chồng người Đức, họ đã thực hiện những chuyến du lịch vòng quanh..

Fan Yang Phu thuy bong bong xa phong Fan Yang - Phù thủy bong bóng xà phòng

Một chút xà phòng hòa với nước, một ống hút nhỏ dùng để thổi dung dịch ấy thành những quả bong bóng nhỏ xíu, bay nhè nhẹ trong không khí..

Dien thoai du lich khap the gioi Điện thoại du lịch khắp thế giới

Nếu trước đây chỉ cần chiếc V3i hoạt động trên 4 băng tần GSM là đã có thể yên tâm đi khắp thế giới. Tuy nhiên, khi nhu cầu ngày càng lên..

Anh Giang sinh khap the gioi Ảnh Giáng sinh khắp thế giới

Hàng nghìn người đổ về Bethelehem, nơi sinh của Chúa Jesus, cầu mong cho một năm mới hòa bình, và nhiều hình ảnh đón Giáng sinh khắp thế..

Khon kho vi email to tinh bi tung di khap the gioi Khốn khổ vì email tỏ tình bị tung đi khắp thế giới

Tất cả những gì anh mong đợi chỉ là một cuộc hẹn. Nhưng khi bức email đầy lãng mạn của chàng trai người Anh Joseph Dobbie mời một cô gái đi..