» Tìm kiếm:

khắc phục lỗi

Windows Vista Tu dong nhan dang va khac phuc loi Windows Vista: Tự động nhận dạng và khắc phục lỗi

Khác với các hệ điều hành trước, Windows Vista có khả năng tự động nhận dạng và khắc phục tất cả các lỗi xảy ra. Tính năng này đặc biệt bởi..

Microsoft khac phuc loi trong Windows Messenger Visual Studio Microsoft khắc phục lỗi trong Windows, Messenger, Visual Studio

Thứ ba tuần tới, Microsoft sẽ phát hành hang loạt bản cập nhật khắc phục lỗi cho phép tin tặc chiếm quyền hệ thống dùng Windows, Messenger..

Khac phuc loi khoi dong Windows Vista Khắc phục lỗi khởi động Windows Vista

Cũng như những hệ điều hành (HĐH) Windows trước đây, vấn đề trục trặc vẫn thường xuyên xảy ra (ngay cả HĐH tiên tiến nhất Windows Vista bây..

Khac phuc loi IE va Firefox 2 Khắc phục lỗi IE và Firefox (2)

Máy tính của tôi dùng IE và Fire fox thời gian đầu chạy vẫn tốt nhưng không hiểu sao thời gian gần đây khi vào Internet bằng cả hai máy đều..

Xuat hien sau may tinh tan cong Yahoo Mail Xuất hiện sâu máy tính tấn công Yahoo Mail

Hãng bảo mật Symantec hiện đang cảnh báo người dùng Yahoo Mail về một loại sâu máy tính mới lợi dụng một lỗ hổng bảo mật JavaScript để tấn..

AOL AIM dinh loi chet nguoi AOL AIM dính lỗi chết người

AOL Instant Messaging (AIM) bị phát hiện dính một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm có thể bị tin tặc lợi dụng để tổ chức tấn công người dùng..

Khac phuc loi Cannot Create DirectShow Player Khắc phục lỗi “Cannot Create DirectShow Player”?

Xin hỏi gần đây máy của tôi khi truy cập vào trang web thì xuất hiện Box npdsplay với thông báo như sau: “Cannot Create DirectShow..

Cisco lai phai va loi bao mat san pham Cisco lại phải vá lỗi bảo mật sản phẩm

Cisco vừa cho khắc phục một số lỗi bảo mật trong ứng dụng CS-MARS (Cisco Security Monitoring, Analysis and Response System). Theo nhà phát..

Khac phuc loi dumping physical memory cua Windows XP Khắc phục lỗi "dumping physical memory" của Windows XP

Trong Windows XP, lỗi “Dumping Physical Memory” thường xuất hiện khi bạn thực hiện lệnh Shutdown hệ thống, nhưng thay vì máy tính sẽ..

Loi Firefox lam lo tai khoan Gmail Lỗi Firefox làm lộ tài khoản Gmail

Mã khai thác một lỗi bảo mật chết người trong trình duyệt Firefox có thể bị tin tặc lợi dụng để ăn cắp tài khoản Gmail lại vừa được tung..

Toshiba khac phuc loi bo nho cho 650000 laptop Toshiba khắc phục lỗi bộ nhớ cho 650.000 laptop

Khiếm khuyết được phát hiện trong 26 model bán tại Nhật Bản và nước ngoài từ tháng 4/2002 đến tháng 1/2004. Toshiba hôm qua tuyên bố sẽ..

Thu thuat MS Word Khac phuc loi nhay cach chu co dau Thủ thuật MS Word: Khắc phục lỗi nhảy cách chữ có dấu

Khi soạn thảo các văn bản bằng ngôn ngữ có dấu, thường gặp là tiếng Việt với bộ gõ Vietkey hay Unikey, chúng ta thường hay gặp lỗi các chữ..

Phat hien loi bao mat trong ung dung tuong lua Cisco Phát hiện lỗi bảo mật trong ứng dụng tường lửa Cisco

Một chuyên gia bảo mật vừa cho công bố một lỗi bảo mật trong ứng dụng tường lửa PIX của Cisco có thể bị lợi dụng để đoạt quyền truy cập vào..

McAfee va loi bao mat SecurityCenter McAfee vá lỗi bảo mật SecurityCenter

Hãng bảo mật McAfee vừa phải khắc phục một vấn đề bảo mật mới trong phần mềm SecurityCenter. Nhà phát triển sản phẩm cho biết nếu khai thác..

San pham bao mat McAfee lai mac loi bao mat Sản phẩm bảo mật McAfee lại mắc lỗi ... bảo mật

Các chuyên gia bảo mật, ngày hôm qua (31/7), đã cảnh báo người dùng về một lỗi bảo mật mới trong phần mềm bảo mật McAfee có thể tiết lộ..

Them mot loi nguy hiem trong Adobe Reader Thêm một lỗi nguy hiểm trong Adobe Reader

Adobe Systems lại vừa phải cảnh báo người dùng về một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm khác trong công cụ Download Manager. Download Manager là..

MobiFone khac phuc loi bao mat thong tin khach hang MobiFone khắc phục lỗi bảo mật thông tin khách hàng

Dữ liệu của khách hàng thuộc mạng di động MobiFone như số thuê bao, số sim, thông tin cá nhân, lịch sử cuộc gọi... đã bị rò rỉ do hacker..

PayPal khac phuc loi bao mat nghiem trong PayPal khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến PayPal cho biết đã khắc phục một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng phát sinh trên các trang web của..

Loi va khac phuc loi mang Lỗi và khắc phục lỗi mạng

Máy tính ở cơ quan của bạn đột nhiên không vào được mạng, hoặc mất kết nối, không nhìn thấy các máy tính khác cũng như các dữ liệu chia sẻ..

Cach khac phuc loi sau khi uninstall ACDSee Cách khắc phục lỗi sau khi uninstall ACDSee

ACDSee là chương trình xem ảnh được nhiều người dùng. Nhưng sau khi uninstall nó, ta sẽ nhận được thông báo “không tìm thấy ACDSee” khi..