» Tìm kiếm:

khắc phục

Dong loat ra quan khac phuc hau qua mua lu Đồng loạt ra quân khắc phục hậu quả mưa lũ

(VM)- Văn phòng Chính phủ cho biết, đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải làm Trưởng đoàn đã làm việc với các tỉnh:..

Ha Noi Xay cao oc dai hoc 100 nha dan lun nut Hà Nội: Xây cao ốc đại học, 100 nhà dân lún, nứt

Công trình xây dựng hai toà nhà cao ốc Trung tâm đào tạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng) vừa thi công xong..

Microsoft sua loi DNS nguy hiem cho Windows Microsoft sửa lỗi DNS nguy hiểm cho Windows

Microsoft hôm qua (8/5) đã phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt lỗi nguy hiểm trong các sản phẩm của..

Symantec Windows la he dieu hanh an toan nhat Symantec: "Windows là hệ điều hành an toàn nhất"

Có lẽ sự nổi tiếng của Microsoft một phần nào đó cũng nhờ vào những sản phẩm không an toàn với hàng loạt lỗi bảo mật chết người. Nhưng..

Thu tuong ra Cong dien khan ve chong lu Thủ tướng ra Công điện khẩn về chống lũ

(VM)- Ngày 12/11, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện số 1704/CĐ-TTg gửi các bộ, ngành, địa phương thực hiện ngay một số biện pháp cấp bách..

JavaScript Cong cu tan cong cuc ky nguy hiem JavaScript - Công cụ tấn công cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một phương thức sử dụng JavaScript để vẽ bản đồ hệ thống mạng gia đình hoặc doanh nghiệp và tấn..

Thu tuong yeu cau tap trung khac phuc hau qua bao so 5 Thủ tướng yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả bão số 5

(VM)- Ngày 4/10, Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện khẩn số 1442 /CĐ – TTg biểu dương các đơn vị liên quan đã đối phó với bão số 5 có..

10 ngay 4 lan may bay cua Vietnam Airlines ha canh khan cap 10 ngày, 4 lần máy bay của Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp

Chỉ trong 10 ngày qua, đã có 4 lần máy bay của Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp, trong đó ngày 3/2 phải hạ cánh khẩn cấp tới hai lần...

Hang loat loi IE duoc khac phuc Hàng loạt lỗi IE được khắc phục

Hôm qua (12/12), Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 12 để khắc phục một loạt lỗi bảo mật trong trình duyệt Internet..

Duoc vay khong the chap 50 trieu khac phuc cum ga Được vay không thế chấp 50 triệu khắc phục cúm gà

Những gia đình đang nuôi gia cầm cần vốn để sửa chữa chuồng trại, mua thuốc phòng dịch hoặc đã bị hủy gia cầm được vay tiền ngân hàng không..

Mozilla bo ngo 80 loi trong Firefox 3 Beta Mozilla bỏ ngỏ 80% lỗi trong Firefox 3 Beta

Mozilla tuyên bố sẽ không sửa 80% số lỗi được phát hiện trong phiên bản thử nghiệm Firefox 3.0 Beta song cam kết sẽ khắc phục đầy đủ trong..

TP HCM Nhieu chung cu xuong cap nghiem trong TP HCM: Nhiều chung cư xuống cấp nghiêm trọng

Nhiều hộ dân sống trong các tòa chung cư bức xúc dù tiền bỏ ra mua nhà không nhỏ nhưng ở chưa được bao lâu thì căn hộ xuống cấp. Nền lún,..

Toan van bao cao giao duc cua Chinh phu Toàn văn báo cáo giáo dục của Chính phủ

Chúng tôi xin giới thiệu toàn văn báo cáo tình hình giáo dục do Bộ trưởng GD-ĐT thay mặt Chính phủ trình bày trước Quốc hội sáng nay,..

Tags: ,
Apple nang cap sua loi cho Mac OS Apple nâng cấp sửa lỗi cho Mac OS

Apple Computer, ngày hôm qua (27/6), đã cho phát hành một bản cập nhật cho hệ điều hành Mac OS X nhằm khắc phục một số lỗi bảo mật và bổ..

65 loi bao mat san pham Oracle da duoc sua 65 lỗi bảo mật sản phẩm Oracle đã được sửa

Ngày hôm qua (18/7), Oracle đã cho khắc phục tổng cộng 65 lỗi bảo mật trong một loạt các sản phẩm của hãng này. Đây chính là bản cập nhật..

Nha thau phai chiu toan bo chi phi khac phuc Nhà thầu phải chịu toàn bộ chi phí khắc phục

Ngày 2/8, Ban quản lý dự án Đại lộ Đông-Tây và môi trường nước TP.HCM (Ban QLDA) đã có báo cáo về sự cố thi công hạng mục đóng cọc bê tông..

Toan van bao cao tinh hinh giao duc Viet Nam Toàn văn báo cáo tình hình giáo dục Việt Nam

Sáng nay (5-11), Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đọc báo cáo tình hình giáo dục trước Quốc hội. TS xin giới thiệu toàn văn báo cáo này.

Day manh no luc khac phuc hau qua tai nan tau E1 Đẩy mạnh nỗ lực khắc phục hậu quả tai nạn tàu E1

Bộ GTVT và các ngành liên quan đang tiếp tục đẩy mạnh những nỗ lực nhằm khắc phục hậu quả vụ tai nạn tàu E1 .

Dut cap quang Viettel Mobile te liet tai Hai Phong Bac Giang Đứt cáp quang, Viettel Mobile tê liệt tại Hải Phòng, Bắc Giang

Theo phản ánh của độc giả TS qua đường dây nóng, từ 6h sáng hôm nay, 31/1/2008, các thuê bao di động tại Hải Phòng đã không thể nhận và..

Khac phuc hau qua bao so 9 Khắc phục hậu quả bão số 9

*Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ nỗi đau với dân*Điện thăm hỏi của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh *Các Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Trương..