» Tìm kiếm:

khảo sát trang 2

Nam gioi thich du lich phu nu thich lam dep Nam giới thích du lịch, phụ nữ thích làm đẹp

Đây là cuộc khảo sát đầu tiên của HSBC về khuynh hướng tiêu dùng vào dịp tết nguyên đán, cũng là cuộc khảo sát đầu tiên do một ngân hàng..

Chi so hai long da thuc chat hon Chỉ số hài lòng đã thực chất hơn

TT- (TP.HCM) - Chiều 17-11, nhóm khảo sát chỉ số hài lòng của người dân đối với các dịch vụ hành chính công ở TP.HCM đã báo cáo kết quả ban..

Chi so hai long Dep den kho tin Chỉ số hài lòng: "Đẹp" đến khó tin!

Kết quả khảo sát của một số cơ quan công quyền tại TPHCM về chỉ số hài lòng của người dân trong các dịch vụ hành chính công vừa được công..

Hoc Khao sat ham so voi phan mem Hiep si CNTT Học "Khảo sát hàm số" với phần mềm Hiệp sĩ CNTT

Cách đây hơn 10 năm, trong lúc mày mò tìm cách sử dụng chiếc máy tính bỏ túi hiệu Casio mới mua cho cô con gái, thầy Vũ Xuân Bùng - giáo..

Vai ket qua khao sat thu vi o cong so Vài kết quả khảo sát thú vị ở công sở

(Dân trí) - Một trang web hàng đầu về tuyển dụng trực tuyến tại Mỹ TheLadders.com đã tổ chức các cuộc khảo sát về các tình huống nơi công..

Khao sat chat luong hoc tap 60 ngan hoc sinh lop 5 tren toan quoc Khảo sát chất lượng học tập 60 ngàn học sinh lớp 5 trên toàn quốc

Hôm nay 25.5, Bộ GD - ĐT tổ chức khảo sát chất lượng học sinh lớp 5 trên toàn quốc với hai môn Toán, Tiếng Việt. Đây là kỳ khảo sát nhằm..

Nhung khuat tat tai truong THPT Ngo Quyen Hai Phong Những khuất tất tại trường THPT Ngô Quyền - Hải Phòng

Nhiều năm nay, được sự hậu thuẫn ngầm của lãnh đạo nhà trường, những đợt thi “khảo sát” ngoài quy định liên tục được trường Ngô Quyền..

Nha khoa hoc o nuoc ngoai muon gop y vu cau Van Thanh Nhà khoa học ở nước ngoài muốn góp ý vụ cầu Văn Thánh

Tôi cũng như nhiều nhà khoa học ở nước ngoài (nhất là chuyên ngành liên quan) sẵn sàng giúp đỡ đóng góp ý kiến với những công nghệ tiên..