» Tìm kiếm:

khả năng thanh toán

Noi dung quan trong trong phan tich dau tu CK Nội dung quan trọng trong phân tích đầu tư CK

Cùng với quá trình phân tích các báo cáo tài chính, việc phân tích và sử dụng các hệ số tài chính là những nội dung quan trọng để định giá..

Choi chung khoan Doc hieu bao cao tai chinh kho hay de Chơi chứng khoán: Đọc, hiểu báo cáo tài chính khó hay dễ?

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, bảng cân đối kế toán của các công ty rất khó đọc. Nếu không phải là người có kiến thức cơ bản về tài chính kế..

Lan dau tien co co che xu ly khung hoang tin dung Lần đầu tiên có cơ chế xử lý khủng hoảng tín dụng

Với đề án tiếp nhận xử lý tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi đang được Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) xây dựng, lần đầu tiên Việt Nam có..

Chinh phu bao dam kha nang thanh toan cho Ngan hang Phat trien Chính phủ bảo đảm khả năng thanh toán cho Ngân hàng Phát triển

TP - Ngân hàng Phát triển Việt Nam (NHPTVN) thuộc sở hữu Nhà nước; có vốn điều lệ 10.000 tỷ đồng; là ngân hàng được Chính phủ bảo đảm khả..

Bao hiem kha nang thanh toan tien vay mua nha tra gop Bảo hiểm khả năng thanh toán tiền vay mua nhà trả góp

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa mua bảo hiểm để người mua căn hộ trả góp trong 20 năm được Công ty cổ phần bảo..

Toa dam truc tuyen ve thi truong bat dong san Tọa đàm trực tuyến về thị trường bất động sản

Chiều 24/10, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN Phạm Sỹ Liêm cùng 3 chuyên gia tài chính,..

Se cho ngan hang mat kha nang thanh toan vay von Sẽ cho ngân hàng mất khả năng thanh toán vay vốn

- Trước vấn đề lãi suất ngân hàng tăng quá “nóng”, ngày 27/2, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh TP.HCM đã họp với các lãnh đạo ngân..

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

Dien thoai dau tien co kha nang thanh toan toan cau Điện thoại đầu tiên có khả năng thanh toán toàn cầu

Điện thoại di động Nokia 6131, được trang bị công nghệ NFC (Near Field Communication), đóng vai trò như một ví điện tử và tạo điều kiện cho..

Kinh doanh bao hiem tai Viet Nam phai co 2 ty USD Kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam phải có 2 tỷ USD

Theo Nghị định số 45 của Chính phủ ban hành ngày 27-3 quy định chi tiết thi hành Luật Kinh doanh Bảo hiểm, doanh nghiệp nước ngoài muốn..

Lam gi khi doi tac pha san Làm gì khi đối tác phá sản?

Một doanh nghiệp Việt Nam đang làm ăn với một đối tác Hoa Kỳ, bỗng một ngày kia giật mình khi nhận được thông báo mất khả năng thanh toán..

Ca phe xuong gia doanh nghiep mat kha nang thanh toan Cà phê xuống giá, doanh nghiệp mất khả năng thanh toán

Mấy ngày nay, một số ngân hàng ở các tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai và Kon Tum liên tục điện thoại về Văn phòng chi nhánh Tổng công ty Cà phê VN đặt..

Kiem soat to chuc tin dung mat kha nang thanh toan Kiểm soát tổ chức tín dụng mất khả năng thanh toán

Ngân hàng Nhà nước sẽ đặt các tổ chức tín dụng cổ phần vào tình trạng kiểm soát đặc biệt nếu trong 3 tháng liên tiếp họ không duy trì được..

Khi nao doanh nghiep gap kho khan tai chinh Khi nào doanh nghiệp gặp khó khăn tài chính?

Việc đầu tư vào một doanh nghiệp (DN) nào đó luôn đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của mỗi người. Và hẳn nhiên không một nhà đầu tư nào không..

Khong co bien dong lon o thi truong tien te Không có biến động lớn ở thị trường tiền tệ

Trước các nguồn thông tin đầy lo ngại về thị trường tiền tệ mấy ngày trung tuần tháng 2 này, ngày 20/2, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có văn..

Luat Pha san se vuot mat cho nhieu DN Luật Phá sản sẽ ""vuốt mắt"" cho nhiều DN?

Kể từ khi Luật Phá sản Doanh nghiệp có hiệu lực (1/7/1994), 151 đơn của doanh nghiệp (DN) đề nghị được phá sản, nhưng chỉ có 46 DN được toà..

Luat Pha san doanh nghiep con nhieu quy dinh khong phu hop Luật Phá sản doanh nghiệp còn nhiều quy định không phù hợp

Đây là ý kiến chung của nhiều đại biểu tại hội thảo về sửa đổi Luật Phá sản doanh nghiệp, do Bộ Tư pháp tổ chức ngày 13/11. Luật chưa có..

Lai suat tien dong se tang Lãi suất tiền đồng sẽ tăng?

Cuối tuần trước, lãi suất trên thị trường liên ngân hàng tăng tới mức chóng mặt: lãi suất qua đêm của tiền đồng vọt lên mức 12%/năm.