» Tìm kiếm:

khả năng thích ứng

Doanh nhiep va kha nang thich ung Doanh nhiệp và khả năng thích ứng

Đánh giá về thực trạng doanh nghiệp (DN) VN trong việc chuẩn bị gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), đa số các chuyên gia đều có..

Su dung cocaine mat kha nang thich ung Sử dụng cocaine, mất khả năng thích ứng

Những người sử dụng cocaine sẽ không thích ứng được với những hoàn cảnh mới bởi cocaine phá vỡ liên kết giữa những vùng não chính, một..

Chi Thuy nen cho con di tre Chị Thủy nên cho con đi trẻ

Chị Thủy nên cho con đi nhà trẻ vì cháu đã 3 tuổi rồi. Đi trẻ sẽ giúp cháu hòa nhập cộng đồng, phát triển giao tiếp, tư duy, ứng xử xã hội,..

Cinemax 158 Shockwave Cinemax 15/8: Shockwave

Một chiếc máy bay chở những con robot quân sự tiên tiến nhất bị rơi xuống một hoang đảo và lũ robot thoát được ra ngoài. Được thiết kế với..

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Sự linh hoạt và khả năng thích ứng sẽ đem đến cho Cự Giải nhiều thành công hơn còn Nhân Mã đón chào ngày mới với tâm trạng hào hứng và..

Tuyen nhan su cao cap quan trong o tinh cach Tuyển nhân sự cao cấp quan trọng ở tính cách

Bà Tiffany Nguyễn, Giám đốc chiến lược của Navigos Vietnam cho hay khi tìm kiếm ứng viên cho khách hàng, họ chú ý nhiều nhất đến khả năng..

Luat phap va su phat trien Luật pháp và sự phát triển

Khi ban bố luật pháp, chính quyền muốn đưa ra một khuôn khổ để mọi người dân hoạt động trong vòng đó. Trong phạm vi cá nhân, có ba yếu tố..

Phu nu khong thich dan ong an phan Quang a Phụ nữ không thích đàn ông an phận, Quang à

Bạn là người có điều kiện tương đối so với nhiều người khác (nhà và hộ khẩu Hà Nội, học vấn cao, hình thức khá...), có lẽ cái thiếu ở bạn..

Chon mua ERP sao cho hieu qua Chọn "mua" ERP sao cho hiệu quả?

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác, các doanh nghiệp vẫn rất băn khoăn, khó lựa chọn cho mình một giải pháp ERP nào cho phù hợp..

Viet Nam la dich nham cua nhieu nha dau tu nuoc ngoai Việt Nam là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

Gia nhập WTO, các DN viễn thông Việt Nam sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng cũng gặp không ít thách thức. Tuy nhiên, thị trường viễn..

Ngan hang Nha nuoc dung giai phap cua Cisco tren toan quoc Ngân hàng Nhà nước dùng giải pháp của Cisco trên toàn quốc

Ngày 9/8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã lựa chọn những công nghệ tiên tiến của Cisco Systems nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ sở hạ..

Giai thuong thiet ke xe SEMA 2007 Giải thưởng thiết kế xe SEMA 2007

Tạo nên chiến thắng của từng chiếc xe trong mỗi phân khúc không chỉ đơn thuần phụ thuộc vào những đặc tính của chúng mà còn ở khả năng..

Dai hoc Tong hop Angers cua Phap Đại học Tổng hợp Angers của Pháp

Trường Angers có liên hệ mật thiết với với các cơ quan doanh nghiệp, tổ chức trong việc kết hợp đào tạo, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ..

DH Singapore Chuyen nganh Tai chinh Ke toan Kiem toan Ngan hang DH Singapore: Chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng

Một quốc gia có nền kinh tế tài chính minh bạch, có khả năng thích ứng với sự phát triển toàn cầu hoá của thế giới, nhất thiết phải xây..

Doanh nghiep Nha nuoc ra sao khi gia nhap WTO Doanh nghiệp Nhà nước ra sao khi gia nhập WTO?

Sau một chặng đường dài sắp xếp, đổi mới, đến nay cả nước còn khoảng 3.000 doanh nghiệp Nhà nước các loại, đang nắm giữ gần 70% tài sản cố..

Top 5 desktop tot nhat nam 2007 Top 5 desktop tốt nhất năm 2007

Laptop ngày càng được ưu chuộng vì tính cơ động và khả năng thích ứng cao, nhưng không phải vì thế mà dòng máy tính để bàn (desktop) mất đi..

Van hoa va suc khoe tinh than co tac dong qua lai nhu the nao "Văn hoá và sức khoẻ tinh thần" có tác động qua lại như thế nào?

Ngay cả trong những thử thách cam go nhất và sau khi đã có kinh nghiệm về chấn thương tinh thần, con người có thể thoát ra và bắt kịp nhịp..

Cac tuyen thu da qua oai “Các tuyển thủ đã quá oải…”

Theo nhà cầm quân 62 tuổi, trở ngại lớn nhất của đội U-23 hiện tại chính là sự mệt mỏi, từ thể trạng đến tinh thần. Và nguyên nhân không..

5 khuyen cao cua IMF ve kinh te Viet Nam 5 khuyến cáo của IMF về kinh tế Việt Nam

Các nhà tài trợ đã đưa ra nhiều khuyến nghị cho Việt Nam tại Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) năm nay, trong đó, đáng chú ý là 5..

Tuyen dung nhan su trong nganh CNTT Con duong gap ghenh Tuyển dụng nhân sự trong ngành CNTT: Con đường gập ghềnh

Tuyển dụng nhân sự trong ngành CNTT, đặc biệt là ngành phần mềm, thường rơi vào tình trạng nhiều ứng viên nhưng ít người trở thành nhân..