» Tìm kiếm:

khả năng tài chính

Chung minh tai chinh du hoc Uc Chứng minh tài chính du học Úc

Em có ý định du học tại Úc và đang tìm hiểu về những yêu cầu khi xin thị thực sinh viên vào Úc. Một trong những yêu cầu là em phải chứng..

Khong nen su dung dich vu chung minh tai chinh qua cong ty Không nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính qua công ty

Hiện em đang làm thủ tục du học Mỹ, ba mẹ em có đi làm và gia đình em có nhà cho thuê. Tại sao khi đến một số công ty tư vấn du học nhờ tư..

Cac cong ty Australia khong du uy tin va nang luc tai chinh Các công ty Australia không đủ uy tín và năng lực tài chính

Thương vụ Việt Nam tại Australia vừa có văn bản gửi Bộ Thương mại khẳng định, PESG, Công ty mẹ ủy quyền bán hàng xăng dầu giá rẻ cho Việt..

Scandal o Betis Scandal ở Betis

Tội nghiệp các CĐV Betis. Trong cái năm mà CLB kỷ niệm một thế kỷ thành lập, họ đang đứng áp chót bảng xếp hạng. Thành tích thi đấu yếu kém..

Don vi khong co kha nang tai chinh duoc dac cach trung thau Đơn vị không có khả năng tài chính được đặc cách trúng thầu

Dù đạt 0 điểm về tài chính, nhưng lãnh đạo Cục Thủy lợi (Bộ NN-PTNT) vẫn quyết cho Liên danh Quyết Thắng - COSEVO trúng thầu dự án nâng cấp..

Phu nu va noi lo tien bac Phụ nữ và nỗi lo tiền bạc

Theo kết quả điều tra từ Tạp chí Health, một điều thật bất ngờ là hầu như phái đẹp quan tâm và lo lắng đến khả năng tài chính của mình hơn..

Cuc truong quyet sai ai sua Cục trưởng quyết sai, ai sửa?

TP số 143 ra ngày 20/7/2005 đã đăng bài “Cục Thủy lợi (Bộ NN-PTNT): Đặc cách cho đơn vị không có khả năng tài chính trúng thầu”.

Lam dep theo tui tien Làm đẹp theo túi tiền

Việc làm đẹp bây giờ quả thật nhiêu khê và tốn kém, trong khi không phải người phụ nữ “xấu” nào cũng đủ khả năng tài chính để có thể..

Du hoc My Chung minh tai chinh the nao Du học Mỹ : Chứng minh tài chính thế nào?

Theo như em biết hồ sơ chuẩn bị cho du học được chia thành 3 nhóm chính là: Anh văn, bằng cấp và khả năng tài chính. Về 2 khoản Anh văn và..

Tu van truc tuyen Chon truong va xin visa du hoc My Tư vấn trực tuyến "Chọn trường và xin visa du học Mỹ"

Trưa nay (13/10), TNO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Chọn trường và xin visa du học Mỹ" nhằm giúp các bạn học sinh, sinh..

Dieu kien du hoc thu tuc xin visa du hoc Anh Điều kiện du học - thủ tục xin visa du học Anh

Mời bạn đọc theo dõi nội dung hỏi đáp về những nét mới trong quy chế cấp visa du học, điều kiện du học, kinh nghiệm tìm học bổng tại Anh.....

De bao lanh vo qua My Để bảo lãnh vợ qua Mỹ

Tôi có hộ khẩu ở Tiền Giang, làm việc ở Tp.HCM. Tôi hiện có bạn trai ở Mỹ, cuối năm nay cưới. Vậy tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để được..

Chung toi cung hoi nghi ngo Chúng tôi cũng... hơi nghi ngờ

Chiều 27/6, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KHĐT) Võ Hồng Phúc cùng ba phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài đã có cuộc tiếp xúc với báo chí..

Phat trien nguon mo phai co doi ngu chuyen nghiep Phát triển nguồn mở phải có đội ngũ chuyên nghiệp

Khi dùng phần mềm nguồn mở rất cần một đội ngũ chuyên nghiên cứu để phát triển mã nguồn sao cho phù hợp điều kiện Việt Nam, như khả năng..

8X sinh hang hieu 8X sính hàng hiệu

Nhiều bạn trẻ xem việc chăm chút vỏ bọc bề ngoài như một cách “thể hiện” bản thân trong khi khả năng tài chính không có. Bằng sự đua..

Nhung luu y khi mua xe 5 cho Những lưu ý khi mua xe 5 chỗ

Chọn động cơ, hộp số phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, xem xét kỹ thiết kế như độ mở của cánh cửa, cốp xe là cách để khách..

Du hoc vao mua Du học vào mùa

Dù chưa thể sánh với cái danh quá lớn của nền giáo dục châu Âu, nhưng du học châu Á lại đang lên ngôi bởi các nước này không đòi hỏi khắt..

Giac mo nha hep cua Kim Tuoc Giấc mơ “nhà hẹp” của Kim Tước

“Chẳng lẽ người thu nhập thấp sống trong những căn nhà hẹp, diện tích hạn chế như khả năng tài chính của họ không thể có một không gian..

8X sinh hang hieu 8X sính hàng hiệu

Nhiều bạn trẻ xem việc chăm chút vỏ bọc bề ngoài như một cách “thể hiện” bản thân trong khi khả năng tài chính không có. Bằng sự đua đòi..

Du hoc Nen theo nhu cau thi truong lao dong Du học: Nên theo nhu cầu thị trường lao động

Theo các chuyên viên tư vấn du học Anh, các ngành phổ biến mà du học sinh VN chọn học là các ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân..