» Tìm kiếm:

khả năng sử dụng

Vietnam Airlines xem xet kha nang su dung may bay Nga Vietnam Airlines xem xét khả năng sử dụng máy bay Nga

Tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổng công ty này vừa cùng các đối tác Nga nghiên cứu về khả năng sử dụng máy bay..

Tai lieu mat Lau Nam Goc Ke hoach nem bom nguyen tu xuong VN Ky 3 Giai cuu Khe Sanh Tài liệu mật Lầu Năm Góc: Kế hoạch ném bom nguyên tử xuống VN - Kỳ 3: Giải cứu Khe Sanh

Đây là một trong những lần Lầu Năm Góc xem xét nghiêm túc nhất về khả năng sử dụng vũ khí nguyên tử tại Việt Nam.

May tinh gia re la mot su lang phi lon Máy tính giá rẻ là một sự lãng phí lớn

Đây thực sự là một sự phí phạm lớn. Theo ý kiến của cá nhân tôi, nên chọn đối tượng nào có khả năng sử dụng một cách có hiệu quả. Cụ thể là..

Dan ong search mang gioi hon phu nu Đàn ông "search" mạng giỏi hơn phụ nữ?

Nhiều người cho là như thế, cả đàn ông và cánh phụ nữ. Tuy nhiên, thực tế lại khác. Một cuộc nghiên cứu ở Mỹ cho thấy khả năng của nam và..

Tre tieu tien khong kiem soat loi do ai Trẻ tiêu tiền không kiểm soát - lỗi do ai?

Không chỉ biết sử dụng đồng tiền sai khiến bạn bè đồng trang lứa, không ít học sinh ở lứa tuổi THCS hiện nay còn có khả năng sử dụng đồng..

Xuat hien nhung DN tre ung dung TMDT Xuất hiện những DN trẻ ứng dụng TMĐT

Trong rất nhiều rào cản của thương mại điện tử (TMĐT) tại VN (chính sách, hạ tầng, thanh toán điện tử) thì yếu tố con người gồm khả năng sử..

Giai ma bi mat lon thoi Chien tranh lanh Giải mã bí mật lớn thời Chiến tranh lạnh

Hãng tin AP hôm qua đăng tải các tài liệu mới giải mật Mỹ, trong đó tiết lộ một trong những bí mật lâu đời nhất từ thời Chiến tranh lạnh...

Vietnam Airlines se mua may bay Nga bay noi dia Vietnam Airlines sẽ mua máy bay Nga bay nội địa

Vietnam Airlines đang cùng các đối tác Nga nghiên cứu về khả năng sử dụng máy bay Nga để khai thác trên các đường bay nội địa và triển khai..

Anh van Hoi Viet My bang giao tiep quoc te cho thieu nien VN Anh văn Hội Việt - Mỹ: bằng giao tiếp quốc tế cho thiếu niên VN

Anh văn Hội Việt Mỹ là trung tâm đầu tiên đưa TOEIC Bridge, một trong những kỳ thi có uy tín của ETS rất phù hợp để áp dụng cho học viên..

Bai 1 Tieng keu tu doanh nghiep Bài 1: Tiếng “kêu” từ doanh nghiệp

“Họ chỉ có thể làm những việc đơn giản như photocopy, nhận và gửi fax, không có khả năng sử dụng ngoại ngữ, vi tính”. Thực tế đáng buồn..

Qua nhieu bat cap ve thiet bi day hoc Quá nhiều bất cập về thiết bị dạy học

Đã bước vào năm thứ 4 thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông và thay sách giáo khoa mới, nhưng hiện nay tiến độ cung cấp, chất..

Tai lieu mat Lau Nam Goc Ke hoach nem bom nguyen tu xuong VN Ky 1 Cuoc doi thoai o Nha Trang ngay 15 4 1968 Tài liệu mật Lầu Năm Góc: Kế hoạch ném bom nguyên tử xuống VN - Kỳ 1: Cuộc đối thoại ở Nhà Trắng, ngày 15/4/1968

Năm 1985, trả lời phỏng vấn tạp chí Times, cựu Tổng thống Mỹ - Richard Nixon cho biết: "Tôi đã từng xem xét khả năng sử dụng vũ khí nguyên..

Sudan doi mat voi vu luc quoc te Sudan đối mặt với vũ lực quốc tế

Mỹ và nhiều nước phương Tây đang xem xét khả năng sử dụng lực lượng quốc tế can thiệp để giải quyết cuộc khủng hoảng Darfur (Sudan).

Final Fantasy VI Advance Con duong diet vong Final Fantasy VI Advance - Con đường diệt vong

“Ai muốn sử dụng sức mạnh phục vụ cho mục đích chiến tranh hòng thôn tính cả thế giới cũng chính là đang đi trên con đường diệt vong của..

Tieng Anh hoc the nao de hoi nhap Tiếng Anh - học thế nào để hội nhập?

Bạn là người có vốn từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp tương đối, nhưng vẫn không thật sự hài lòng với khả năng nói, diễn tả ý tưởng và trao đổi..

Doc thong nhung khong hieu Đọc thông nhưng không hiểu

Theo Báo Tribune de Genève (Thụy Sĩ), cuộc điều tra từ năm 2003 tại nhiều nước của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OCDE) về khả năng..

Ca chet hang loat tren bien Da Nang Van chua tim ra nguyen nhan Cá chết hàng loạt trên biển Đà Nẵng: Vẫn chưa tìm ra nguyên nhân

Chiều 30.8, trao đổi với Thanh Niên về luồng dư luận cho rằng "có khả năng tàu đánh cá sử dụng thuốc nổ đánh bắt cá", BCH Bộ đội Biên phòng..

Sieu trojan trong tan cong phishing "Siêu trojan" trong tấn công phishing

Hãng bảo mật Websense Security Labs vừa cảnh báo về một loại trojan chuyên ăn cắp mật khẩu có khả năng sử dụng kĩ thuật chuyển hướng DNS..

Bao mat Windows Registry Ngan chan kha nang tan cong tu xa Bảo mật Windows Registry: Ngăn chặn khả năng tấn công từ xa

Mặc dù được coi là "trái tim" của hệ điều hành, nhưng theo mặc định, Registry trong tất cả các hệ thống Windows vẫn được "mở cửa" tự do và..