» Tìm kiếm:

khả năng phản ứng

Xet nghiem nuoc tieu biet kha nang phan ung thuoc Xét nghiệm nước tiểu biết khả năng phản ứng thuốc

Một xét nghiệm nước tiểu đơn giản sẽ cho thấy loại thuốc nào là phù hợp nhất với cơ thể một người. Các nhà nghiên cứu cho biết kỹ thuật này..

Phat hien som benh tu ky Phát hiện sớm bệnh tự kỷ

Việc kiểm tra khả năng phản ứng với tên gọi của trẻ khi chúng được 1 tuổi có thể giúp phát hiện sớm bệnh tự kỷ, các chuyên gia Hoa Kỳ tin..

Gan 1.000 nguoi tham gia dien tap phong chong cum Gần 1.000 người tham gia diễn tập phòng chống cúm

"Với khả năng phản ứng nhanh và thực hiện đúng các quy trình chống dịch cúm ở người như trong buổi tập này, có thể tin rằng chúng ta sẽ đối..

An toan mang se giup Viet Nam loai bo cam van mem An toàn mạng sẽ giúp Việt Nam loại bỏ “cấm vận mềm”

Hiện nay, hầu hết giao dịch thương mại điện tử của Việt Nam đi quốc tế đều bị các nước từ chối. Hiện tượng “cấm vận mềm” gây thiệt hại..

Phat trien cong nghiep noi dung so va an toan thong tin tai VN Phát triển công nghiệp nội dung số và an toàn thông tin tại VN

Hôm qua (17/10), trong khuôn khổ hoạt động của Diễn đàn thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT Việt Nam (VFIP), Bộ BCVT đã tổ chức hội thảo..

Bkis tham gia dien tap an ninh mang bao ve website Olympic Bac Kinh Bkis tham gia diễn tập an ninh mạng bảo vệ website Olympic Bắc Kinh

Ngày 22/11/2007, Hiệp hội các tổ chức Cứu hộ máy tính khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APCERT) đã hoàn thành đợt diễn tập an ninh mạng..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Mercedes Benz Viet Nam Huong den giao thong an toan Mercedes-Benz Việt Nam - Hướng đến giao thông an toàn

Những bài tập nhằm tạo cho người lái khả năng phản ứng chính xác, nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp được các chuyên gia của..

Robot benh nhan Robot bệnh nhân

Để giúp bác sĩ, y tá mới ra trường có thể thao tác nhanh và chính xác trong thực tế, một thế hệ robot mới đã được chế tạo với nhiệm vụ trở..

My tap tran chong khung bo bang game Mỹ tập trận chống khủng bố bằng game

Cục tình báo trung ương Mỹ CIA đã tiến hành một cuộc đấu game chiến tranh bí mật có tên mã là "Silent Horizon" từ 24 đến 26/5, mô phỏng vụ..

Hoc tieng Anh voi ban gai ao Học tiếng Anh với "bạn gái ảo"

Nếu bạn muốn tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh cũng như khả năng phản ứng nhanh với tình huống ngữ cảnh Anh văn thì tuyệt nhất là có một..

Luyen tieng Anh voi ban gai ao Luyện tiếng Anh với bạn gái ảo

Nếu bạn muốn tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh cũng như khả năng phản ứng nhanh với tình huống ngữ cảnh Anh văn thì tuyệt nhất là có một..

Them 2 loai dien thoai nhan dang chuyen dong Thêm 2 loại điện thoại nhận dạng chuyển động

Nếu bạn đã chán việc ấn phím mobile thì hãy thử dùng sản phẩm V603T của Toshiba hoặc V603SH của Sharp. Những thiết bị này có khả năng phản..

Tre tu ky co the cai thien chuc nang sau khi sot Trẻ tự kỷ có thể cải thiện chức năng sau khi sốt

Một cuộc nghiêm cứu mới đây cho thấy dường như ở trẻ em, quá trình bị sốt có thể khắc phục tính tự kỷ của trẻ. Sau khi sốt, sự liên kết..