» Tìm kiếm:

khả năng lưu trữ

PRAM danh bai chip nho Flash va o cung PRAM đánh bại chip nhớ Flash và ổ cứng

IBM và các đối tác nghiên cứu hôm qua đã chính thức ra mắt công nghệ lưu trữ dữ liệu mới có tên là PRAM (Phase Change Memory). Công nghệ..

Lua chon giai phap luu tru du lieu tot nhat Lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Không sớm thì muộn doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Các dữ liệu như e-mail, tài liệu, trình chiếu, cơ..

Samsung nang cao kha nang luu tru cua the nho flash Samsung nâng cao khả năng lưu trữ của thẻ nhớ flash

Công ty điện tử Samsung vừa công bố một mẫu thiết kế mới cho bộ nhớ flash, hứa hẹn cho phép nâng cao sức mạnh của thẻ nhớ flash loại NAND...

Hitachi bat mi dia Bluray 4 lop 100GB Hitachi “bật mí” đĩa Blu-ray 4 lớp 100GB

Tại triển lãm hàng điện tử CEATEC 2007 vừa được tổ chức tuần qua tại Nhật Bản, Hitachi tiết lộ đã sản xuất thành công đĩa quang Blu-ray 4..

Da lop da dinh dang se som giai quyet cuoc chien DVD Đa lớp đa định dạng sẽ sớm giải quyết “cuộc chiến DVD”

Cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa DVD thế hệ kế tiếp có thể sẽ sớm được giải quyết nhờ vào bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất đĩa quang đa..

Microsoft Kha nang luu tru du lieu la vo tan Microsoft: Khả năng lưu trữ dữ liệu là vô tận

Trong bài thuyết trình chính thức tại diễn đàn WWW mới đây, giám đốc điều hành nhóm Microsoft Research, Rick Rashid, đã mạnh dạn cam kết..

2007 Kha nang luu tru cua DTDD se tang gap doi 2007: Khả năng lưu trữ của ĐTDĐ sẽ tăng gấp đôi

Các loại điện thoại di động (ĐTDĐ) xuất xưởng trong năm 2007 sẽ có khả năng lưu trữ một số lượng ảnh nhiều gấp hai lần so với hiện nay nhờ..

Chuan DVD moi tang gap 5 kha nang luu tru Chuẩn DVD mới tăng gấp 5 khả năng lưu trữ

Hôm qua, một nhóm các hãng sản xuất hàng điện tử gia dụng tuyên bố, họ đã duyệt định dạng của thế hệ DVD mới có khả năng lưu trữ tới 25 GB..

JVC phat trien dia Blu ray DVD dau tien JVC phát triển đĩa "Blu-ray-DVD" đầu tiên

Hãng JVC vừa phát triển thành công nguyên mẫu đĩa DVD 3 lớp, có khả năng lưu trữ nội dung DVD và định dạng "Blu-ray" (đĩa xanh) dung lượng..

JVC phat trien dia DVD Blu ray dau tien JVC phát triển đĩa DVD Blu-ray đầu tiên

Hãng JVC vừa phát triển thành công nguyên mẫu đĩa DVD 3 lớp, có khả năng lưu trữ nội dung DVD và định dạng "Blu-ray" dung lượng cao. Đây là..

Intel PRAM se ra mat trong nam nay Intel: PRAM sẽ ra mắt trong năm nay

Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) chứng kiến sự ra mắt công chúng lần đầu tiên công nghệ được kỳ vọng sẽ thế chỗ công nghệ DRAM hiện..

Toshiba tung ra may tinh xach tay o HDDVD Toshiba tung ra máy tính xách tay ổ HD-DVD

Ngày hôm qua tại hội chợ điện tử CeBIT, Toshiba đã cho giới thiệu sản phẩm máy tính xách tay đầu tiên có tích hợp ổ đĩa quang chuẩn HD-DVD...

Ba nam nua PRAM co mat tren thi truong Ba năm nữa PRAM có mặt trên thị trường

Viên nghiên cứu công nghệ công nghiệp Đài Loan (ITRI) vừa cho biết sản phẩm chip nhớ PRAM sẽ ra mắt thị trường trong khoảng 3 năm nữa. PRAM..

MRAM se tan sat RAM MRAM sẽ "tàn sát" RAM?

Freescale Semiconductor vừa chính thức ra mắt phiên bản thương mại chip nhớ MRAM có khả năng kết hợp bộ nhớ RAM với ổ đĩa cứng cho phép lưu..

SONY se phat hanh dia quang dung luong 23GB vao thang 11 SONY sẽ phát hành đĩa quang dung lượng 23GB vào tháng 11

Trong tháng 11 này, Tập đoàn Sony sẽ cho ra đời đĩa quang học mới, cho phép lưu trữ đến 23.3 GigaBytes dữ liệu. Tên gọi cho đĩa này là..

Dia quang co kha nang luu tru toi 510GB du lieu Đĩa quang có khả năng lưu trữ tới 510GB dữ liệu

Công ty điện tử Pioneer (Trung Quốc) vừa ra tuyên bố đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất đĩa quang cho phép lưu trữ 510GB dữ liệu..

DRAM voi kha nang luu tru gap doi DRAM với khả năng lưu trữ gấp đôi

Hãng Micron (Mỹ) chuẩn bị cho ra mắt chip DRAM với dung lượng đến 16 GB và khẳng định đây là phiên bản có mật độ ô nhớ cao nhất trên thị..

Panasonic phat trien kha nang luu tru cua the SD Panasonic phát triển khả năng lưu trữ của thẻ SD

Matsushita Electric Industrial nổi tiếng với nhãn hiệu Panasonic sẽ bắt đầu bán ra các thẻ nhớ SD (Sercure Digital) có thể được sử dụng như..

Toshiba tang kha nang luu tru cua o cung sieu nho Toshiba tăng khả năng lưu trữ của ổ cứng siêu nhỏ

Toshiba đang tiến hành tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của ổ cứng loại 0,85 inch. Ổ này có kích thước nhỏ nhất so với mọi ổ đĩa khác. Nó..

Samsung cham ngoi cuoc canh tranh o cung Samsung "châm ngòi" cuộc cạnh tranh ổ cứng

Dòng ổ cứng Spintpoint F1 1TB của Samsung vừa được ra mắt tại Việt Nam được giới công nghệ cho là sẽ mở đầu cuộc cạnh tranh trên thị trường..