» Tìm kiếm:

khả năng làm việc

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

De cao kha nang lam viec theo nhom Đề cao khả năng làm việc theo nhóm

(VM)- Vòng 3 cuộc thi Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ (TSTNKDT 2007) mang tên “Hợp tác” (Cooperation) vừa được tổ chức tại Hà Nội với..

Thu tuong Sharon khong con kha nang lam viec “Thủ tướng Sharon không còn khả năng làm việc"

Theo nhật báo Israel Yedioth Ahronoth, chính phủ Israel sẽ phải thông qua quyết định tuyên bố tình trạng của Thủ tướng Sharon là "không còn..

Israel se tuyen bo thu tuong Sharon khong con kha nang lam viec Israel sẽ tuyên bố thủ tướng Sharon "không còn khả năng làm việc"

Theo nhật báo Israel Yedioth Ahronoth, chính phủ Israel sẽ phải thông qua quyết định tuyên bố tình trạng của thủ tướng đang hôn mê Ariel..

Tan dung kha nang lam viec cua nhan vien Tận dụng khả năng làm việc của nhân viên

Đâu là những dấu hiệu cảnh báo tình trạng đi xuống trong hoạt động của một công ty? Trước tiên, đó là cảnh các nhân viên có vẻ không mấy..

Israel se tuyen bo Thu tuong Sharon khong con kha nang lam viec Israel sẽ tuyên bố Thủ tướng Sharon "không còn khả năng làm việc"

Theo nhật báo Israel Yedioth Ahronoth, chính phủ Israel sẽ phải thông qua quyết định tuyên bố tình trạng của Thủ tướng đang hôn mê Ariel..

Microsoft chi 8 trieu USD cho chuong trinh Tiem nang khong gioi han – Microsoft chi 8 triệu USD cho chương trình "Tiềm năng không giới hạn"

Ngày 19/12/2006, Microsoft đã khẳng định lại cam kết hỗ trợ công nghệ cho cộng đồng khu vực châu Á bằng việc tài trợ xấp xỉ 8 triệu USD..

Buoc nhay vot moi ve kha nang lam viec va giai tri di dong Bước nhảy vọt mới về khả năng làm việc và giải trí di động

Intel đã công bố công nghệ di động Intel® Centrino® Duo dành cho thế hệ máy tính xách tay mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của phong cách..

Trung Quoc thieu nhieu cu nhan gioi Trung Quốc thiếu nhiều cử nhân giỏi

Mặc dù có nguồn nhân lực khổng lồ, Trung Quốc vẫn phải đối mặt với việc thiếu nhân tài được đào tạo trong nước có đủ khả năng làm việc..

Bill Gates cua An Do “Bill Gates của Ấn Độ”

Trong danh sách những doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, nếu ở Mỹ có Bill Gates, ở Nhật có Masayoshin Son..

Thong tin tuyen dung ngay 16 8 Thông tin tuyển dụng ngày 16-8

Trung tâm Dịch vụ việc làm Sinh viên - Học sinh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3,..

My co kha nang lam viec voi Chinh phu moi cua Venezuela Mỹ có khả năng làm việc với Chính phủ mới của Venezuela

Hôm qua 4/12, Hoa Kỳ cho biết họ đang trông đợi cơ hội được làm việc với Chính phủ mới của Venezuela sau khi vị Tổng thống đương nhiệm của..

Tan dung toi da ky thuc tap Tận dụng tối đa kỳ thực tập

Kỳ thực tập là một cơ hội tốt để sinh viên thu được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mà họ học tập, đồng thời kiểm chứng khả năng làm..

De tro thanh nhan vien guong mau Để trở thành nhân viên gương mẫu

Sự sáng tạo và niềm đam mê sẽ cho bạn khả năng làm việc độc lập và hoàn thành công việc xuất sắc. Nó cũng là căn cứ để sếp cất nhắc bạn lên..

Cac nganh hoc cua CD Cong nghe va Quan tri Sonadezi Các ngành học của CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi tuyển sinh trong phạm vi cả nước khối A và D1. Trường có nhiều ngành thu hút thí sinh dự thi như..

Cac nganh hoc cua Truong DH ban cong Marketing Các ngành học của Trường ĐH bán công Marketing

Trường ĐH bán công Marketing được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trường CĐ bán công Marketing theo Quyết định số 29/2004/QĐ-TTg ngày..

De tro thanh nhan vien guong mau Để trở thành nhân viên gương mẫu

Sự sáng tạo sẽ cho bạn khả năng làm việc độc lập và hoàn thành công việc xuất sắc hơn. Nó cũng là căn cứ để sếp cất nhắc bạn lên một vị trí..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Trao hoc bong Bac si may tinh chuyen khoa mang Trao học bổng "Bác sĩ máy tính chuyên khoa mạng"

Từ "cú hích" công nghệ thông tin ban đầu khi Báo Thanh Niên, Công ty Nguyễn Hoàng triển khai tặng phòng máy vi tính cho thanh niên huyện..