» Tìm kiếm:

khả năng khai thác

Xuat hien trojan moi tan cong Mac OS X Xuất hiện trojan mới tấn công Mac OS X

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo về một phần mềm độc hại mới có khả năng khai thác một lỗi bảo mật của hệ điều hành Mac OS X hiện đang..

Xuat hien virus tan cong PowerPoint Xuất hiện virus tấn công PowerPoint

Microsoft vừa cảnh báo người dùng về một con virus máy tính mới có khả năng khai thác lỗi bảo mật PowerPoint để giúp tin tặc đột nhập vào..

Gia dau the gioi tang tren 70 USD thung Giá dầu thế giới tăng trên 70 USD/thùng

Ngày 22/1, giá dầu thế giới lại lên cao, với mức trên 70 USD/thùng, tăng gấp 3 so với 4 năm trước. Các chuyên gia cho rằng giá dầu lên cao..

Xuat hien doan ma khai thac loi Windows Xuất hiện đoạn mã khai thác lỗi Windows

Chưa đầy 24 giờ sau khi Microsoft phát hành bản vá khắc phục 23 lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm phần mềm, một đoạn mã độc hại..

Them hai loi bao mat IE duoc phat hien Thêm hai lỗi bảo mật IE được phát hiện

Ngày hôm qua (28/6), các chuyên gia bảo mật đã cảnh báo người dùng về hai lỗi bảo mật chưa được khắc phục trong trình duyệt Internet..

Them mot loi bao mat de doa MS Excel Thêm một lỗi bảo mật đe doạ MS Excel

Người sử dụng Microsoft Excel lại phải đứng trước nguy cơ bị tấn công khi đã có thêm một lỗi bảo mật hoàn toàn mới được phát hiện trong ứng..

Tin tac o at khai thac loi bao mat Windows Tin tặc ồ ạt khai thác lỗi bảo mật Windows

Tin tặc ác ý hiện đang chủ động khai thác một lỗ hổng bảo mật nằm trong sản phẩm của Microsoft để "bắt cóc" đi nhiều hệ thống mắc lỗi phục..

Loi bao mat trinh dieu khien la khong nghiem trong Lỗi bảo mật trình điều khiển là không nghiêm trọng

Các lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị có thể là mốt hiểm hoạ tiềm tàng. Nhưng các chuyên gia bảo mật của Intel lại không..

Microsoft mo rong kha nang khai tha c thong tin trong SQL Microsoft mở rộng khả năng khai thác thông tin trong SQL

Hôm 29/9, hãng phần mềm khổng lồ đã công bố các tính năng khai thác thông tin mới (BI) của chương trình Microsoft SQL Server 2000 và SQL..

Xuat hien trojan moi tan cong Mac OS X Xuất hiện trojan mới tấn công Mac OS X

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo về một phần mềm độc hại mới có khả năng khai thác một lỗi bảo mật của hệ điều hành Mac OS X hiện đang..

Giai phap truyen tai dich vu bang rong bang mang cuc bo Giải pháp truyền tải dịch vụ băng rộng bằng mạng cục bộ

Công ty Nortel Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường giải pháp mạng Metro Ethernet. Đây là giao thức tiêu chuẩn cho cả truyền thông mạng..

Nguoi dung moi la muc tieu trong tam cua tin tac Người dùng mới là mục tiêu trọng tâm của tin tặc

Tin tặc đang chuyển mục tiêu tấn công sang người sử dụng thay vì tấn công vào các hệ thống. Minh chứng rõ ràng nhất cho xu hướng chuyển đổi..

Cong nghe Microsoft chua ra da co virus tan cong Công nghệ Microsoft chưa ra đã có virus tấn công

Một nhóm chuyên lập trình virus của Úc vừa cho công bố một đoạn mã phần mềm độc hại được chứng minh là có đầy đủ khả năng tấn công công..

Marjorie Yang nu hoang may mac the gioi Marjorie Yang - nữ hoàng may mặc thế giới

Được đánh giá là một trong số các nữ doanh nhân thành công nhất tại châu Á hiện nay, Marjorie Yang đã chứng minh tài năng và bản lĩnh của..

Apple nang cap sua loi cho Mac OS Apple nâng cấp sửa lỗi cho Mac OS

Apple Computer, ngày hôm qua (27/6), đã cho phát hành một bản cập nhật cho hệ điều hành Mac OS X nhằm khắc phục một số lỗi bảo mật và bổ..

10 virus may tinh nguy hiem nhat thoi dai 10 virus máy tính nguy hiểm nhất thời đại

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điển hình trong số này chỉ có 10 loại..

Intel Centrino mac loi bao mat cuc ky nguy hiem Intel Centrino mắc lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm

Intel vừa phát hành bản cập nhất để khắc phục các lỗi bảo mật trình điều khiển thiết bị Centrino và phần mềm quản lý ProSet. Đây là những..

Microsoft van bo ngo Excel Microsoft vẫn bỏ ngỏ Excel

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo vẫn còn tới hai lỗi bảo mật nguy hiểm trong Microsoft Excel chưa được Microsoft cho khắc phục trong bản cập..

Cisco lai phai va loi bao mat san pham Cisco lại phải vá lỗi bảo mật sản phẩm

Cisco vừa cho khắc phục một số lỗi bảo mật trong ứng dụng CS-MARS (Cisco Security Monitoring, Analysis and Response System). Theo nhà phát..

Chinh thuc cho dang ky ten mien cap 2 vn Chính thức cho đăng ký tên miền cấp 2 ".vn"

Sau 16h30 ngày 14/8, tất cả các tổ chức trong và ngoài nước đều có thể đăng ký tên miền cấp 2 .vn theo nguyên tắc đăng ký trước, xét cấp..