» Tìm kiếm:

khả năng hoạt động trang 2

Nghien tinh duc Nghiện tình dục

Theo các nhà chuyên môn, tình dục cũng có thể gây nghiện. Bởi vì trong quá trình hoạt động giới tính, cơ thể chúng ta giải thoát đồng thời..

Android OS bieu dien Android OS biểu diễn

Quảng cáo dành cho Android OS của Google ngày càng trở nên rầm rộ hơn khi ngày ra mắt đang đến gần, vì vậy khi Andy Rubin, giám đốc bộ phận..

Man hinh cuon ra mat cuoi nam nay Màn hình cuộn ra mắt cuối năm nay?

Rất có thể, Readius - thiết bị cầm tay có khả năng hoạt động như một PDA, hay đầu đọc sách điện tử ứng dụng công nghệ màn hình cuộn của..

Suzuki GSX R1000 2007 Ke thong linh duong dua Suzuki GSX-R1000 2007 - Kẻ thống lĩnh đường đua

Chiếc xe GSX-R1000 chính là sự thừa kế và phát triển dựa trên truyền thống và kinh nghiệm thiết kế xe đua của Suzuki. Chiếc xe được tạo ra..

Nghiem tuc khac phuc nhung ton tai trong du bao bao Nghiêm túc khắc phục những tồn tại trong dự báo bão

Ngày 10/6, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các Bộ ngành liên quan cần nghiêm túc khắc phục những tồn tại trong công tác dự báo bão...

Itanium gia tu phan mem 32bit Itanium giã từ … phần mềm 32-bit

Theo nguồn thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Intel thì chủng loại chip Itanium dành cho máy chủ thế hệ kế tiếp – có tên mã là Montecito..

Bao mat co thuc su la van de Bảo mật có thực sự là vấn đề?

Khi nói về vấn đề bảo mật, mức độ quy mô và tầm quan trọng của nó lại là sự khác biệt giữa các DN lớn và DN vừa - nhỏ. Các công ty con..

Bi mat ve may bay B2A cua My Bí mật về máy bay B-2A của Mỹ

Nếu máy bay chiến đấu tàng hình "Nighthawk"- F117A do công ty Lockheed Martin nghiên cứu, sản xuất là máy bay chiến đấu tàng hình đầu tiên,..

DTDD co the lam mat chuc nang chia khoa xe hoi ĐTDD có thể làm mất chức năng chìa khóa xe hơi

Nhà sản xuất này đang yêu cầu những khách hàng lái các model mới của hai trong số những chiếc sedan hàng đầu của hãng phải đặt chìa khóa và..