» Tìm kiếm:

khả năng điều chỉnh

Kha nang dieu chinh cua gia chung khoan Khả năng điều chỉnh của giá chứng khoán

Nhìn lên Bảng điện tử phản ánh khối lượng, giá chứng khoán ngày thứ ba, 17.4.2007 - ở cột khớp lệnh - ở cả hai Trung tâm Giao dịch chứng..

Chinh toc do bai hat nhung khong anh huong den chat giong Chỉnh tốc độ bài hát nhưng không ảnh hưởng đến chất giọng?

Tôi đã tham khảo một số phần mềm đã đăng trên TS có khả năng điều chỉnh tốc độ của bài nhạc số. Nhưng tôi thấy rằng nhược điểm của các phần..

Samsung ra mat man hinh LCD 201inch Samsung ra mắt màn hình LCD 20.1-inch

Samsung vừa cho bổ sung vào dòng sản phẩm màn hình LCD kích cỡ lớn của mình bằng sản phẩm 20.1-inch SyncMaster 204B. Đây là sản phẩm mà..

JVC Pro GYHD200u Dang cap Pro cho may quay JVC Pro GY-HD200u - Đẳng cấp “Pro” cho máy quay

Một chiếc camcorder thuộc đẳng cấp “pro” với khả năng cung cấp những hình ảnh chất lượng tuyệt hảo, cùng khả năng điều chỉnh thủ công..

Bo sung kha nang dieu chinh kich thuoc cho cua so co dinh Bổ sung khả năng điều chỉnh kích thước cho cửa sổ cố định

Đa số các cửa sổ của Windows đều cho phép bạn điều chỉnh kích thước của nó. Nhưng khoảng đó không làm tác giả của ResizeEnable hài lòng.

Nga khong loai tru kha nang dieu chinh chinh sach doi ngoai Nga không loại trừ khả năng điều chỉnh chính sách đối ngoại

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov không loại trừ khả năng Nga có thể điều chỉnh chính sách đối ngoại của mình có tính đến thực tiễn..

Chinh hinh khuon mat bang khi cong Chỉnh hình khuôn mặt bằng... khí công!?

Một người tự xưng có khả năng điều chỉnh thẩm mỹ cấu trúc mặt bẩm sinh và điều trị ung thư. Ông có thể thực hiện những việc này bằng phương..

Co the dieu chinh thue nhap khau thep Có thể điều chỉnh thuế nhập khẩu thép

Cục Quản lý giá sẽ lập đoàn kiểm tra các doanh nghiệp sản xuất thép và tính đến khả năng điều chỉnh thuế nhập khẩu phôi, thép thành phẩm.

Chua tang gia xang de binh on thi truong Chưa tăng giá xăng để bình ổn thị trường

Đại diện một số doanh nghiệp đầu mối khẳng định chưa có bất kỳ phương án, đề xuất nào liên quan đến giá xăng. Đầu tuần này, giá dầu trên..

Gia xang dau Chua co bat ky thong tin dinh huong nao Giá xăng, dầu: Chưa có bất kỳ thông tin định hướng nào!

Theo Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính Trần Văn Tá, hiện chưa có bất kỳ thông tin định hướng của Bộ hoặc liên bộ nào về khả năng tăng giá..

Phau thuat can thi 1 20 diop bang laser the he moi Phẫu thuật cận thị 1-20 diốp bằng laser thế hệ mới

Sáng 19/7, tại Hà Nội, BV Mắt Trung ương chính thức đưa vào sử dụng hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ bằng laser thế hệ mới nhất với khả năng..

Chua tang gia xang dau Chưa tăng giá xăng dầu

Theo Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá, hiện chưa có bất kỳ thông tin định hướng của Bộ hoặc liên bộ nào về khả năng tăng giá xăng, dầu..

Chua giam gia xang Chưa giảm giá xăng?

Thứ trưởng thường trực Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ cho biết Bộ sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến giá dầu thế giới và chưa thể quyết định giảm..

Nhung yeu to lam nen mot chiec may anh chuyen nghiep Những yếu tố làm nên một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp

Đối với nhiều người, con số Megapixel vẫn đóng vai trò chủ đạo trong quyết định mua máy ảnh bởi đây là chi tiết được quan tâm hơn cả. Nếu..

Gia xang van bat hop ly va phi thi truong Giá xăng vẫn bất hợp lý và phi thị trường

Đúng 13 giờ ngày 16/8, các DN kinh doanh xăng dầu mới chính thức thực hiện việc giảm giá xăng. Theo đó, tất cả các loại xăng A83, A92 và..

MSI ra mat trinh dieu khien O C All in one MSI ra mắt trình điều khiển O.C. All in one

MSI vừa giới thiệu trình điều khiển (driver) O.C. All-In-One mới nhất cho các sản phẩm card đồ họa, hỗ trợ hoàn toàn dòng GPU NVIDIA..

Giam thue nhap khau xang dau Giảm thuế nhập khẩu xăng dầu

Giá dầu thế giới biến động mạnh và đang giữ ở mức gần 67 USD/thùng là nguyên nhân khiến Bộ Tài chính quyết định giảm thuế nhập khẩu xăng..

Cong nghiep chu luc lam nguy Công nghiệp chủ lực "lâm nguy"

Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải khuyến cáo với các doanh nghiệp rằng số tiền bù lỗ cho xăng dầu có thể vượt 4.000 tỷ đồng so với dự..

Van tai chua co ke hoach tang gia cuoc Vận tải chưa có kế hoạch tăng giá cước

Các hãng taxi và xe khách đều lo ngại giá xăng tăng sẽ kéo theo nhiều chi phí phát sinh. Song họ cho rằng, khả năng điều chỉnh cước khó xảy..