» Tìm kiếm:

khả năng

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Lam the nao de tim viec hieu qua "Làm thế nào để tìm việc hiệu quả?"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện, diễn ra lúc 14h30 hôm nay (28/3). Tại..

Kha nang gia nhap WTO la rat sang sua Khả năng gia nhập WTO là rất sáng sủa

"Bây giờ chúng ta đã có hai khả năng, một là chúng ta vào WTO tháng 12 năm nay, đó là khả năng tốt và chúng ta muốn. Khả năng thứ hai cũng..

Kha nang gia nhap WTO la rat sang sua Khả năng gia nhập WTO là rất sáng sủa

"Bây giờ chúng ta đã có hai khả năng, một là chúng ta vào WTO tháng 12 năm nay, đó là khả năng tốt và chúng ta muốn. Khả năng thứ hai cũng..

Cho de lu ap ve moi nhay Chớ để lũ ập về mới... nhảy!

Tại các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa lũ trên diện rộng, Ban Chỉ đạo PCLBTƯ (ngày 30/7) cảnh báo các địa phương cần rà soát ngay các khu..

Truc tuyen ve Lam me an toan Trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên về chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" sẽ diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Intel mo ra ky nguyen moi cho kha nang ao hoa Intel mở ra kỷ nguyên mới cho khả năng ảo hóa

Tập đoàn Intel đã công bố các bộ vi xử lý mới giúp các doanh nghiệp nâng cao hơn nữa khả năng quản lý và tăng cường tính bảo mật trong các..

Nang luc sinh vien Năng lực sinh viên

TTCN - Việc xác định một SV có năng lực hay không và đến mức nào được thực hiện trên bốn phương diện cơ bản: 1. Những chỉ báo về trí tuệ..

Loi nhuan ngan hang co phan tang toc Lợi nhuận ngân hàng cổ phần tăng tốc

Đến thời điểm này, nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đang nắm trong tay khả năng về đích trước hạn về lợi nhuận. Đáng chú ý là khả năng..

15 mau viet da an toan nhat 15 mẫu việt dã an toàn nhất

Một con số giật mình: hệ thống kiểm soát ổn định xe điện tử giúp hạn chế tới 85% nguy cơ xe lật - loại hình tai nạn gây tử vong cao nhất..

Tu van truc tuyen ve Lam me an toan Tư vấn trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên của chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Bay cach chua tri mot tui tien trong rong Bảy cách chữa trị một túi tiền trống rỗng

Để Babylon trở thành một vương quốc giàu có nhất trong các vương quốc, trước hết phải kể đến công lao của nhà vua Sargon, người nổi tiếng..

Son cong chua dam nhan nhiem vu moi Sơn “công chúa” đảm nhận nhiệm vụ mới

Vừa hoàn tất khóa học kéo dài 2 tháng (từ 28/8 đến 4/11), đào tạo chuyên môn cho HLV bóng đá tại đại học Lepzig (Đức), Sơn “công chúa”..

Chuyen nhuong bong da Anh Yen ang Chuyển nhượng bóng đá Anh: Yên ắng!

Xem ra việc vụ bê bối hối lộ trên thị trường chuyển nhượng Anh đang dần bị bóc dỡ đã làm ảnh hưởng khá mạnh tớichuyển nhượng mùa Đông. Tình..

Du bao kha nang hoc tap qua chieu dai ngon tay Dự báo khả năng học tập qua... chiều dài ngón tay!

Trẻ em có ngón áp út dài hơn ngón trỏ có khuynh hướng học giỏi môn toán hơn môn văn, và ngược lại... Các nhà tâm lý thuộc ĐH Bath, Anh quốc..

Sang kien chung Nhat Ban Viet Nam Sáng kiến chung Nhật Bản - Việt Nam

Ngày 7/4/2003, Thủ tướng Phan Văn Khải và Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã thống nhất và quyết định thực hiện Sáng kiến chung Nhật..

Kha nang dinh vi bang tieng vang Khả năng định vị bằng tiếng vang

Ben Underwood đã mất đi đôi mắt vào năm 3 tuổi vì ung thư. Đến năm 7 tuổi, anh phát hiện ra khả năng định vị kì diệu bằng tiếng vang.

Nhung mon hang hua hen dat gia sau World Cup Những "món hàng" hứa hẹn đắt giá sau World Cup

Ngoài ý nghĩa thể thao, World Cup còn là nơi để các tuyển thủ của 32 ĐTQG lăng xê tài năng và tên tuổi của mình trước sự chứng kiến của các..