» Tìm kiếm:

khạc nhổ

Top 10 10 bien phap vui de han che khac nho tieu tien ngoai duong Top 10: 10 biện pháp vui để hạn chế khạc nhổ, tiểu tiện ngoài đường

Lắp đặt các tấm gương lớn tại tất cả các điểm “đen” tưới cây, khạc nhổ. Đảm bảo không ai dám khoe “hàng” cả. Đặt hàng các công ty..

Trung Quoc yeu cau dan khong khac nho khi xuat ngoai Trung Quốc yêu cầu dân không khạc nhổ khi xuất ngoại

Các du khách Trung Quốc đang được cảnh báo rằng việc khạc nhổ hay cách ăn uống soàm soạp và xô đẩy nhau lúc xếp hàng có thể chỉ làm người..

Chien dich chong khac nho Chiến dịch chống khạc nhổ

Trong ảnh là một bích chương chống khạc nhổ ở Thượng Hải. Chính quyền Trung Quốc hiện khuyến cáo người dân không chỉ tránh khạc nhổ ở trong..

Xin khac nho vao bao nhe Xin khạc nhổ vào bao nhé!

Tài xế taxi là những người thường tiếp xúc với du khách và đóng vai trò khá quan trọng trong việc giữ gìn hình ảnh của mỗi thành phố, quốc..

Trung Quoc truy quet nan khac nho Trung Quốc truy quét nạn khạc nhổ

Chính quyền Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phạt hơn 50 người vì tội khạc nhổ bừa bãi trên đường phố trong dịp nghỉ lễ hồi tuần qua. Đây là một..

Chien dich khong khac nho Chiến dịch “không khạc nhổ”

Nhằm chuẩn bị cho thế vận hội Olympics 2008, chính quyền thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc vừa phát động một chiến dịch lớn nhằm loại bỏ hoàn..

Thuong Hai dua thoi quen khac nho vao nen nep Thượng Hải đưa thói quen khạc nhổ vào nền nếp

Truyền thông quốc gia Trung Quốc hôm nay (23/1) cho biết, các lái xe taxi tại trung tâm tài chính Thượng Hải sẽ được phát túi nhổ nhằm ngăn..

Bac Kinh van minh hoa de don Olympic Bắc Kinh "văn minh hóa" để đón Olympic

Thủ đô quốc gia đông dân nhất hành tinh sẽ phát động một chiến dịch lớn kêu gọi người dân không khạc nhổ hay xả rác trên đường phố nhằm..

Dom nhieu Đờm nhiều

Cách đây 1 năm, em thỉnh thoảng có triệu chứng là bị đờm ra ở cổ và phải khạc nhổ ra. Thường là vào buổi tối. Tháng 8-2004, em đã đi xét..

Chinh quyen Bac Kinh chi hang trieu nhan dan te Chính quyền Bắc Kinh chi hàng triệu nhân dân tệ

Chính quyền Bắc Kinh chi hàng triệu nhân dân tệ cho chiến dịch chống khạc nhổ nơi công cộng. Việc theo dõi được thực hiện từ một chiếc xe..

Khac nho hanh dong bao luc Khạc nhổ - hành động bạo lực?

Đó là câu hỏi mà phải mất 2 năm người Đan Mạch mới trả lời được. Số là 2 năm trước, một người đàn ông phải ra tòa vì nhổ nước bọt vào mặt..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Khoac choet Chuyen vat u “Khoạc, choét”: Chuyện vặt ư?

TP - Mấy hôm trước báo chí trong nước đưa tin Thủ đô Bắc Kinh -Trung Quốc phát động chiến dịch chống khạc nhổ, ban đầu phì cười, ngẫm lại..

Du lich Trung Quoc khuyen cao du khach Du lịch Trung Quốc khuyến cáo du khách

* Ngành du lịch Trung Quốc khuyến cáo du khách chuẩn bị ra nước ngoài không nên có những hành động xấu như khạc nhổ, ăn uống xì xụp, chen..

Van minh do thi Dan van keu chinh quyen tho o Văn minh đô thị: Dân vẫn kêu chính quyền thờ ơ

- Tiếp sau vấn đề đã gần hết quý 1 nhưng việc triển khai chủ đề "Năm xây dựng nếp sống văn minh đô thị" của TP.HCM chưa có biểu hiện rõ rệt..

Quan chuc lap blog de ban chuyen nep song Quan chức lập blog để bàn chuyện nếp sống

Trương Tân Thực, bí thư Thành ủy Túc Thiên (Giang Tô, Trung Quốc), viết: "Có nhiều cán bộ ăn mặc lôi thôi, vừa đi vừa xỉa răng, khạc nhổ,..

Ong nho dat o ben trong “Ống nhổ” đặt ở bên trong

+ Em thấy ngoài đường, thậm chí trên xe buýt có nhiều người hay khạc nhổ bừa bãi. Có phải họ có vấn đề gì đó về nước bọt không ạ?..

Trung Quoc day manh nep song van minh noi do thi Trung Quốc đẩy mạnh nếp sống văn minh nơi đô thị

Sau niềm vui được chọn làm nước chủ nhà của Olympic 2008, Chính phủ Trung Quốc bắt đầu phải lo việc tăng cường giáo dục, tuyên truyền về..

Nguoi dan Bac Kinh ghet gi nhat Người dân Bắc Kinh ghét gì nhất ?

Đó là việc khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Tiếp đến là chủ nhân các chú khuyển không dọn khi con vật của mình "ị" ra trên đường phố. Riêng..