» Tìm kiếm:

không xác định

Giai dap phap luat Giải đáp pháp luật

+ Tôi đang làm việc trong một công ty trách nhiệm hữu hạn với hợp đồng lao động không xác định thời hạn. Hằng tháng, công ty có trích 6%..

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Truoc them 2006 Quoc gia the gioi va vat the khong xac dinh Trước thềm 2006: Quốc gia, thế giới và… vật thể không xác định

Alexander Wendt (ảnh) vừa được tạp chí Foreign Policy bầu chọn là một trong 10 học giả xuất sắc nhất ở Mỹ. Ông là Giáo sư Đại học Ohio,..

Che do voi nguoi lao dong bi thoi viec Chế độ với người lao động bị thôi việc?

+ Tôi làm việc cho công ty TNHH nhà nước một thành viên liên tục trong 2 năm dưới hình thức ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) thời vụ 3 tháng..

Tra tro cap thoi viec 100.000 dong co dung luat Trả trợ cấp thôi việc 100.000 đồng, có đúng luật?

Tôi làm giáo viên cho một trường mầm non được 4 năm. Khi hợp đồng lao động (HĐLĐ) cho năm thứ tư chấm dứt, tôi xin nghỉ việc và có báo..

Phai tuy tinh huong moi ket toi nguoi song thu Phải tùy tình huống mới "kết tội" người sống thử

Theo tôi những người con gái từng sống thử mà không xác định tiến tới hôn nhân là rất tầm thường, ích kỷ và không chín chắn. Họ không ý..

Co su khac nhau giua HD trong bien che va HD ngoai bien che Có sự khác nhau giữa HĐ trong biên chế và HĐ ngoài biên chế?

Em tôi công tác tại Chi Cục Thuế TP Long Xuyên từ 14 năm nay. Em ấy đã 2 lần thi đậu vào biên chế của ngành, nhưng vẫn không được ký HĐLĐ..

Nhung sinh vien ra truong som Những sinh viên ra trường... sớm

Mải vui, bước vào trường đại học không phải bằng năng lực thực sự của mình, sau mỗi năm học, có không ít sinh viên phải ngậm ngùi ra..

Nhap ho khau theo Luat cu tru Co cho o nhung khong co KT3 Nhập hộ khẩu theo Luật cư trú: Có chỗ ở nhưng không có KT3?

LTS: Trong số báo hôm nay với chủ đề “Làm thế nào để nhập hộ khẩu?”, TT tiếp tục đăng tải một số nội dung cụ thể từ buổi giao lưu trực..

HDLD cham dut khi nguoi lao dong bi ket an tu giam HĐLĐ chấm dứt khi người lao động bị kết án tù giam

Ngày 30-6-2003, em tôi bị tòa án kết án 3 năm tù. Đến nay em tôi đã chấp hành xong hình phạt tù nhưng công ty nơi em tôi làm việc trước đây..

Hay cuu lay ho Hãy cứu lấy họ!

Theo quy định của Bộ luật lao động đã sửa đổi bổ sung, doanh nghiệp chỉ được ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) xác định thời hạn với người lao..

Quy dinh cua phap luat ve cham dut hop dong lao dong Quy định của pháp luật về chấm dứt hợp đồng lao động

Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, được giao kết từ ngày 21/11/2000. Ngày 18/12002 tôi bị bệnh phải nằm viện, cho..

Ho so mot vu tai nan lam 3 nguoi chet bi tao dung Hồ sơ một vụ tai nạn làm 3 người chết bị tạo dựng?

TP - CQĐT công an Thanh Hoá cho rằng nguyên nhân tai nạn do người điều khiển xe máy “không xác định rõ tung tích” nhưng điều tra viên..

Nhin thang nguyen nhan de giai bai toan lam phat Nhìn thẳng nguyên nhân để giải bài toán lạm phát

Do không xác định đúng và đầy đủ nguyên nhân nên Việt Nam đã lạm dụng nhiều giải pháp tình thế, không cơ bản để chống lạm phát.

Han Quoc van khong xem CHDCND Trieu Tien la ke thu chinh Hàn Quốc vẫn không xem CHDCND Triều Tiên là "kẻ thù chính"

Ngày 23/3, một quan chức Bộ Quốc phòng cho hay Sách trắng Quốc phòng Hàn Quốc, dự kiến được công bố tháng 9/2006, vẫn không xác định CHDCND..

Nhin thang nguyen nhan de giai bai toan lam phat Nhìn thẳng nguyên nhân để giải bài toán lạm phát

Do không xác định đúng và đầy đủ nguyên nhân nên Việt Nam đã lạm dụng nhiều giải pháp tình thế, không cơ bản để chống lạm phát.

Nhin dung nguyen nhan de giai bai toan lam phat Nhìn đúng nguyên nhân để giải bài toán lạm phát

Do không xác định đúng và đầy đủ nguyên nhân nên Việt Nam đã lạm dụng nhiều giải pháp tình thế, không cơ bản để chống lạm phát.

Nghi viec som hon thoi han NLD co duoc tro cap thoi viec Nghỉ việc sớm hơn thời hạn, NLĐ có được trợ cấp thôi việc?

Tôi xin hỏi, một nhân viên có hợp đồng không xác định thời hạn muốn xin thôi việc sớm hơn so với thời hạn báo trước là 45 ngày và nhân viên..