» Tìm kiếm:

không vừa ý

Dung bot giat khong vua y duoc tra lai Dùng bột giặt không vừa ý được trả lại

- Ngày 24/10 tại TP.HCM Công ty liên doanh Lever VN đã họp báo công bố chương trình “bảo đảm” chất lượng cho sản phẩm bột giặt Viso...

Cat mi khong vua y sua duoc khong Cắt mí không vừa ý, sửa được không?

* Mắt của tôi trước đây 2 mí. Cách đây 13 năm do nhẹ dạ nên tôi đã cắt mí. Mí mắt mới này to và rất mất tự nhiên? Vậy có cách nào sửa chữa..

Chi Oanh nen kien nhan tu tu noi voi chau Chị Oanh nên kiên nhẫn từ từ nói với cháu

Con trai tôi cũng được 39,5 tháng tuổi, rất năng động, vui vẻ, hòa đồng nhưng cũng rất hung hăng. Không vừa ý chuyện gì là hay quăng đồ,..

Thi nen cho hon phu co hoi giai thich Thi nên cho hôn phu cơ hội giải thích

Phụ nữ thường hay rất nóng vội, nên khi có việc gì không vừa ý và ngoài mong đợi của mình thì thường làm tất cả việc gì nhằm thỏa mãn sự tự..

Khuyen dung theo vet xe do cua toi Khuyên đừng theo vết xe đổ của tôi

Cái gì lâu cũng thành quen bạn à, nhất là sự chịu đựng. Đến bây giờ tôi không có bất cứ một ý kiến gì, một thái độ phản ứng gì với tất cả..

Chi em song thu rat de so sanh chong voi tinh cu Chị em sống thử rất dễ so sánh chồng với tình cũ

Khi gặp nhân tình trước có sức sinh lý mạnh, đến lúc lấy chồng lại không vừa ý thì rất nguy hiểm, dễ sinh chê chồng mà đâm ra ngoại tình...

Xung ba trong tu pham nhan tuoi 15 bi tang an Xưng bá trong tù, phạm nhân tuổi 15 bị tăng án

Dùng gót chân đá vào cổ, ngực làm đầu phạm nhân đập vào tường; bắt họ nằm sấp, dùng bật lửa đốt ni lông nhỏ lên lưng… Đó là "chiêu" trừng..

Hoi chung con vua Hội chứng "con vua"

Con trai chị Nhung có biệt danh là "ông cụ" vì tính khí khó chịu, hay nhăn nhó, cằn nhằn khi có chuyện không vừa ý. Theo chuyên gia tâm lý,..

Phao hoa mung nam moi Pháo hoa mừng năm mới

Bạn có một tấm ảnh chụp chung với bạn bè vào dịp đầu năm mới, nhưng bạn cảm thấy không vừa ý vì thiếu pháo hoa trên bầu trời. Rất đơn giản,..

Cach tinh dien tich trong xay dung nha Cách tính diện tích trong xây dựng nhà

Không ít trường hợp chủ nhà sau khi thỏa thuận giá cả với nhà thầu xong, đến lúc ký hợp đồng lại cảm thấy không vừa ý do thấy phần diện..

Thi vao truong dang hoc co duoc hoc nganh moi Thi vào trường đang học, có đựoc học ngành mới?

TP - Em đang học tại trường ĐH Kinh tế TPHCM nhưng không vừa ý với chuyên ngành mình đã chọn, vì vậy vừa qua em đã thi tuyển sinh vào..

Hanh xu voi nguoi giup viec nhu no le de mong chau thanh nguoi Hành xử với người giúp việc như “nô lệ” để mong cháu… “thành người”

Để “dạy” người giúp việc mà hai vợ chồng đã dùng bất cứ thứ gì sẵn ở trong tay: từ dây điện đến gắp than, đũa cả, gậy tre, dao, kìm…..

Nguyen tac chon ao veste Nguyên tắc chọn áo veste

Ve cổ áo vest là chi tiết phải để mắt đến. Kiểu ve cổ ở tít trên cao của thời trang truyền thống đang trở lại rất nổi. Chiều dài quần nên..

Phao hoa mung nam moi Pháo hoa mừng năm mới

Bạn có một tấm ảnh chụp chung với bạn bè vào dịp đầu năm mới, nhưng bạn cảm thấy không vừa ý vì thiếu pháo hoa trên bầu trời.

Khi chang noi cau Khi chàng nổi cáu

“Cô nấu ăn thế này à? Mỗi cái việc cơm nước mà không xong!". Đó là tiếng quát vợ của Sơn. Anh sinh cái tính cáu gắt từ bao giờ. Mỗi lúc..

Tre con ma kho tinh nhu ong gia Trẻ con mà khó tính như ông già

Con trai chị Nhung có biệt danh là "ông cụ" vì tính khí khó chịu, hay nhăn nhó, cằn nhằn khi có chuyện không vừa ý. Theo chuyên gia tâm lý,..

Ca canh cai rat ca tinh khi lua chon ban tinh Cá cảnh cái rất cá tính khi lựa chọn bạn tình

Một số cá cảnh cái tỏ ra kén chọn kỳ lạ trong việc lựa chọn những con đực. Nhiều chàng có đầy đủ các tiêu chuẩn "kẻng trai" như màu sắc sặc..

Lap phong nhi nen hay khong Lập “phòng nhì”, nên hay không?

Trong cuộc sống vợ chồng, tránh sao những lúc bất đồng quan điểm hay không vừa ý nhau vì điều gì đó. Những lúc ấy, các đức ông chồng thường..

Waxing mua he Waxing mùa hè

Ngoài tác dụng bỏ đi những sợi lông không vừa ý, phương pháp tẩy lông (waxing) còn giúp bạn tẩy lớp da chết đã ẩn nấp trong mùa đông. Đây..

Ung ngap tham my vien “Úng ngập” thẩm mỹ viện

Vài năm gần đây, ở TP HCM, phong trào làm đẹp nở rộ. Từ quý bà cho đến quý ông... làm đẹp là nhu cầu chính đáng. Các loại viện giải phẫu..