» Tìm kiếm:

không trung thực

Ke khai tai san khong trung thuc se bi cach chuc Kê khai tài sản không trung thực sẽ bị cách chức

Đây là một trong những hình thức kỷ luật đối với người kê khai tài sản không trung thực, bên cạnh hình thức khiển trách, cảnh cáo, hạ bậc..

IAEA Bao cao cua My ve Iran khong trung thuc IAEA: Báo cáo của Mỹ về Iran “không trung thực”

Một quan chức cấp cao của cơ quan thanh sát năng lượng nguyên tử quốc tế vừa nhận định báo cáo gần đây của Uỷ ban Hạ viện Mỹ về khả năng..

IAEA Bao cao cua My ve Iran khong trung thuc IAEA: Báo cáo của Mỹ về Iran "không trung thực"

Các quan chức của Cơ quan Năng lượng hạt nhân quốc tế IAEA hôm qua (14/9) đã bày tỏ thái độ phản đối đối với bản báo cáo vừa được công bố..

So VH TT Ha Noi khong trung thuc Sở VH -TT Hà Nội không trung thực?

Nam tử của cố thi sỹ Huy Cận cho rằng Sở Văn hóa Thông Tin Hà Nội không trung thực sau khi Sở vẫn cấp phép biểu diễn cho Mỹ Linh Tour 06..

Ke khai tai san khong trung thuc se bi loai Kê khai tài sản không trung thực sẽ bị loại

TP - “Người ứng cử đại biểu Quốc hội (QH) khoá XII không trung thực trong việc kê khai lý lịch, kê khai tài sản, có gian lận trong thi..

Chu tich UBND tinh Quang Tri bao cao khong trung thuc voi Thu tuong Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị báo cáo không trung thực với Thủ tướng

TP - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Hữu Phúc đã báo cáo không trung thực với Thủ tướng Chính phủ về vấn đề liên quan đến việc thực hiện..

Nhieu can bo bi de nghi kiem diem vi khong trung thuc Nhiều cán bộ bị đề nghị kiểm điểm vì không trung thực

Thường trực Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Tiền Giang vừa đề nghị chủ tịch UBND tỉnh “kiểm điểm một cách nghiêm túc và không..

Du thao moi ve minh bach tai san thu nhap Dự thảo mới về minh bạch tài sản, thu nhập

Điểm mới nhất của dự thảo là qui định bản kết luận về sự minh bạch trong kê khai tài sản, thu nhập của người ứng cử đại biểu Quốc hội (QH),..

Loi khong trung thuc cua ong Dung tang gap doi Lỗi không trung thực của ông Dũng tăng gấp đôi

Sau khi bị tước danh hiệu Phó Giáo sư, ông Trịnh Xuân Dũng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, đã cho rằng ông không hề biết mình..

Khong trung thuc Không trung thực!

Báo cáo Tổng kết mùa giải 2006 của ban tổ chức gồm 13 trang được soạn thảo thật công phu và đa phần là… kể lể. Nói như ông cựu Trưởng ban..

Chu tich UBND tinh Quang Tri bao cao khong trung thuc voi Thu tuong Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị báo cáo không trung thực với Thủ tướng

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Hữu Phúc đã báo cáo không trung thực với Thủ tướng Chính phủ về vấn đề liên quan đến việc thực hiện tiểu dự..

Them qui dinh ve ke khai tai san Thêm qui định về kê khai tài sản

Thanh tra Chính phủ vừa hoàn tất và trình Chính phủ bản dự thảo mới nhất của nghị định minh bạch tài sản, thu nhập. Theo đó, dự thảo mới có..

Du thao moi nghi dinh ve minh bach tai san thu nhap Dự thảo mới nghị định về minh bạch tài sản, thu nhập

Điểm mới nhất của dự thảo là qui định bản kết luận về sự minh bạch trong kê khai tài sản, thu nhập của người ứng cử đại biểu Quốc hội (QH),..

Ke khai tai san khong trung thuc se bi ky luat Kê khai tài sản không trung thực sẽ bị kỷ luật

TP - Đây là một nội dung trong Dự thảo Nghị định minh bạch tài sản quy định chi tiết về các đối tượng phải kê khai tài sản, kê khai những..

Ke khai tai san khong trung thuc se bi ky luat Kê khai tài sản không trung thực sẽ bị kỷ luật

Đây là một nội dung trong Dự thảo Nghị định minh bạch tài sản quy định chi tiết về các đối tượng phải kê khai tài sản, kê khai những tài..

Choi game online tu dong la khong trung thuc Chơi game online tự động là không trung thực

Tôi nghĩ, việc làm của bạn không phải là mới. Hiện nay, các phần mềm autoplay có nhan nhản. Nhưng điều tôi muốn nêu ra là việc làm của bạn..

BTC Sao Mai Diem hen khong trung thuc BTC Sao Mai - Điểm hẹn không trung thực?

Ngay chính các vị trong Hội đồng nghệ thuật cũng đã có lần nói sau phần thi của thí sinh rằng, ý kiến nhận xét của họ để giúp các em thấy..

Ke khai khong trung thuc co the bi cach chuc buoc thoi viec Kê khai không trung thực có thể bị cách chức, buộc thôi việc

Ngày 13.9, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội thảo lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập.

Ke khai tai san khong trung thuc co the bi cach chuc buoc thoi viec Kê khai tài sản không trung thực có thể bị cách chức, buộc thôi việc

Ngày 13/9, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội thảo lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập.