» Tìm kiếm:

không trở lại

Mo xe 70 du khach quoc te mot di khong tro lai Mổ xẻ “70% du khách quốc tế một đi không trở lại”

TS Lê Trọng Bình, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển du lịch (Tổng Cục Du lịch) cho rằng việc đánh giá 70% khách du lịch quốc tế “một..

Vi sao khach quoc te mot di khong tro lai Vì sao khách quốc tế “một đi không trở lại”?

+ Tôi có quen một vị tổng giám đốc công ty du lịch lớn của Nhật Bản, và từ người này tôi nghe rất nhiều lời than phiền về ngành du lịch VN...

90 du khach quoc te khong tro lai Viet Nam 90% du khách quốc tế không trở lại Việt Nam

Theo thống kê, lượng khách từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, các nước Đông Nam Á đến Việt Nam trong thời gian qua đều tăng đáng kể. Nhưng..

Hon 70 khach quoc te mot di khong tro lai Hơn 70% khách quốc tế “một đi không trở lại”

Theo đánh giá của ngành du lịch, từ năm 2006 đến nay hơn 70% du khách quốc tế sau khi đến VN đều “một đi không trở lại”.

Huyen thoai Pete Sampras Toi khong tro lai Huyền thoại Pete Sampras: Tôi không trở lại

“Mấy năm qua, mỗi buổi sáng thức dậy, tôi cảm giác cuộc sống có thêm một chút thú vị. Đặc biệt, tôi thích được chơi golf lúc sáng sớm, đó..

Se khoi kien SITC neu chu dau tu khong tro lai Sẽ khởi kiện SITC nếu chủ đầu tư không trở lại

Cục trưởng Cục đầu tư nước ngoài Phan Hữu Thắng: Nếu chủ đầu tư của Trung tâm Anh ngữ này không trở lại, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiến hành..

90 du khach quoc te khong tro lai Viet Nam 90% du khách quốc tế không trở lại Việt Nam

Theo thống kê, lượng khách từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, các nước Đông Nam Á đến Việt Nam trong thời gian qua đều tăng đáng kể. Nhưng..

Khach trong nuoc cung mot di khong tro lai Khách trong nước cũng “một đi không trở lại”!

1. Đầu năm nay, tôi đưa một số người thân đi du lịch tại Hạ Long. Tôi lên bến tàu mua vé đi tham quan bằng tàu, cô bán vé giới thiệu sẽ..

Hon 70 khach quoc te mot di khong tro lai Hơn 70% khách quốc tế “một đi không trở lại”

Theo đánh giá của ngành du lịch, từ năm 2006 đến nay hơn 70% du khách quốc tế sau khi đến Việt Nam đều “một đi không trở lại". Điều này..

Hon 70 khach quoc te mot di khong tro lai Hơn 70% khách quốc tế "một đi không trở lại"

Theo đánh giá của ngành du lịch, từ năm 2006 đến nay hơn 70% du khách quốc tế sau khi đến VN đều “một đi không trở lại". Lý do vì đâu ?

F1 2008 Schumacher khong tro lai F1 2008: Schumacher không trở lại

Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Schumacher sẽ trở lại trong mùa giải năm sau. Nhưng mới đây thôi, tay đua người Đức..

Lippi tu choi chiec ghe cua Deschamps o Juve Lippi từ chối chiếc ghế của Deschamps ở Juve

Sau khi HLV Didier Deschamps tuyên bố ra đi, nhiều tin đồn về việc Marcello Lippi sẽ đảm đương nhiệm vụ dẫn dắt Juve nhưng chiến lược gia..

Mua thu khong tro lai Mùa thu không trở lại

Cô bé ấy có 1 lần nói khẽ - Anh tin không, em sẽ ngủ 1 tuần

Schumi khang dinh se khong tro lai Schumi khẳng định sẽ không trở lại

Tay đua huyền thoại Michael Schumacher vừa phát biểu với giới báo chí hôm thứ tư vừa qua rằng anh sẽ không bao giờ trở lại với đường đua..

TP HCM Lanh dao thanh pho kien quyet khong tro lai phan lo ban nen TP.HCM: Lãnh đạo thành phố kiên quyết không trở lại phân lô bán nền

Phân lô bán nền - Sở Tài nguyên và Môi trường kiến nghị điều chỉnh; doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) chờ đợi; những người có..

Mua mua khong tro lai Mùa mưa không trở lại

Hạo Vũ Đào mồ côi cha từ nhỏ. Hoàn cảnh đã khiến anh trở thành một con người tự lập. Với nỗ lực hết mình, Vũ Đào đã vào được trường đại học..

Tuong Cho Can mot di khong tro lai Tuồng Chợ Cạn “một đi không trở lại”?

Chợ Cạn vốn là một địa danh nổi tiếng từ thời nhà Nguyễn, nay thuộc xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong (Quảng Trị). Chợ Cạn còn được nhắc đến..

Va mieng Vạ miệng

Từ lâu, khách du lịch trong và ngoài nước đến Hà Nội kêu trời vì kiểu phục vụ “bố đời”, thiếu chuyên nghiệp. Hiếm nơi nào khách hàng..

Khach du lich quoc te den VN 85 mot di khong tro lai Khách du lịch quốc tế đến VN: 85% "một đi không trở lại"!

Thiếu hệ thống khách sạn (KS), phòng ở; thiếu nhân lực có trình độ ngoại ngữ; yếu sự năng động trong quảng bá; yếu về quy hoạch để phát..

Du lich VN Qua tiem an nen mat khach Du lịch VN: Quá “tiềm ẩn” nên… mất khách ?!

>>>Du khách đến Việt Nam phải... đi ngủ sớm! Theo “Cha đẻ marketing thế giới” Philip Kotler, trong kinh doanh, thu hút được khách hàng..