» Tìm kiếm:

không trả nợ

Mac no mat quyen di du lich Mắc nợ mất quyền đi du lịch

Các nhân viên tư pháp Nga tìm ra cách mới để đòi nợ: ai không trả nợ sẽ không được phép đi du lịch nước ngoài. Dự thảo luật “Trả nợ hoặc..

Ngan quy Lien Hop Quoc can kiet do cac nuoc khong tra no Ngân quỹ Liên Hợp Quốc cạn kiệt do các nước không trả nợ

“Tổ chức lớn nhất thế giới đang thiếu tiền tới mức phải dùng đến cả ngân quỹ riêng dành cho việc gìn giữ hoà bình để chi trả lương nhân..

Phan hoi tu bai Cho vay danh bat xa bo tai Tien Giang Se thu hoi tau neu khong tra no theo dung cam ket Phản hồi từ bài Cho vay đánh bắt xa bờ tại Tiền Giang: Sẽ thu hồi tàu nếu không trả nợ theo đúng cam kết

Chiều ngày 1/12, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Hữu Chí cho biết: Tỉnh đã giao cho Giám đốc chi nhánh Quỹ hỗ trợ phát triển theo dõi..

Argentina se khong tra no WB Argentina sẽ không trả nợ WB

Buenos Aires vừa thông báo, họ không có khả năng thanh toán số tiền 1 tỷ USD nợ Ngân hàng thế giới (WB) đến hạn vào tháng 12. Điều này đồng..

Dien vien cheo dung cuop gia Diễn viên chèo dựng ..."cướp giả"

Diễn viên chèo Đặng Văn C. mượn chiếc xe máy Magic của bố vợ cầm được 5 triệu đồng, nhưng không trả nợ mà đổ hết vào đề. Trượt đề, C. đã..

Chuong trinh cho vay danh bat xa bo tai Tien Giang Vay no tien ti tra no lai rai nho giot Chương trình cho vay đánh bắt xa bờ tại Tiền Giang: Vay nợ tiền tỉ, trả nợ... lai rai, nhỏ giọt!

Đang là tài công và làm thuê cho một chủ tàu đánh cá, đùng một cái anh ta trở thành... tỉ phú và cũng nghiễm nhiên thành “chủ doanh..

Trum cho vay nang lai Trùm cho vay nặng lãi

Là một huyện mới được thành lập, cách TP. Cần Thơ trên 50 cây số, muốn vào trung tâm thị trấn này chỉ duy nhất một con đường.

Dung cam chiu 12 nam phi thi truong Đừng cam chịu 12 năm phi thị trường

Theo thỏa thuận song phương giữa VN và Mỹ về việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), VN sẽ bị đối xử trong tình trạng kinh tế..

Liverpool dung truoc nguy co vo no Liverpool đứng trước nguy cơ vỡ nợ!

Dù vẫn đang khá thành công trên sân cỏ nhưng chuyện hậu trường của Liverpool lại gặp vô số những rắc rối, mà trong đó, việc những ông chủ..

Ngan hang kien ngu dan vay von Ngân hàng kiện ngư dân vay vốn

Ông Nguyễn Đình Đoàn, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Kiên Hải (Kiên Giang) đã khởi kiện 4 trường hợp vay vốn không..

Cong chuc buon tien Công chức "buôn tiền"

"Chủ nợ" cho vay nặng lãi là những công chức của ngành giáo dục. "Con nợ" là chuyên viên Viện KSND huyện Thường Xuân (Thanh Hoá), vay hàng..

Ong gia 17 nam di tim cong ly Ông già 17 năm đi tìm công lý

Đang làm ăn suôn sẻ với những hợp đồng trị giá tiền tỉ, đùng một cái, ông bất ngờ bị bắt giam, bị đưa ra tòa nhiều lần để rồi 9 năm sau đó..

Ba dieu canh bao Ba điều cảnh báo

Để giải quyết bài toán công bằng xã hội trong giáo dục đại học (GDĐH), khoảng vài mươi năm trước, thế giới chủ yếu sử dụng chính sách..

Khai thac xa bo lai van bao cao lo Khai thác xa bờ lãi vẫn báo cáo lỗ

Bộ Thủy sản cho biết, sau khi thực hiện chuyển đổi sở hữu các tàu đánh bắt xa bờ theo Quyết định 89 của Chính phủ, nhiều tàu đang khai thác..

3.600 doanh nghiep no 2.700 ty dong thue XNK 3.600 doanh nghiệp nợ 2.700 tỷ đồng thuế XNK

Ngành Hải quan đang bức xúc trước tình trạng 3.600 doanh nghiệp chây ỳ không trả nợ thuế xuất nhập khẩu và con số này chưa có dấu hiệu giảm..

Duc Brazil 2 3 Chieu buon cho chu nha Đức - Brazil (2-3): Chiều buồn cho… chủ nhà!

Trong màu áo đỏ rực lửa, các cầu thủ Đức ra sân để đòi lại món nợ mà người Brazil đã thiếu họ từ World Cup 2002. Thế nhưng, người Brazil..

Vo lo vu cong chuc buon tien Vỡ lở vụ công chức "buôn tiền"

"Chủ nợ" cho vay nặng lãi là những công chức của ngành giáo dục. "Con nợ" là chuyên viên Viện KSND huyện Thường Xuân (Thanh Hoá), vay hàng..

Tra no ngan hang cham bi phat Trả nợ ngân hàng chậm bị phạt

Khách hàng vay ngân hàng không trả nợ đúng hạn và không chấp thuận cho cơ cấu lại thời hạn trả nợ sẽ bị phạt chậm trả đối với nợ quá hạn và..