» Tìm kiếm:

không thoải mái

Khac phuc doi ban chan to Khắc phục đôi bàn chân to

Mặc dù giày đế cao có thể khiến bạn không thoải mái lắm, nhưng nó sẽ giúp đôi chân trông nhỏ hơn. Giày đế to, không cao lắm và có mũi nhọn..

Truong Thieu Ham Khong thoai mai vi qua noi tieng Trương Thiều Hàm: “Không thoải mái vì quá nổi tiếng”

Trương Thiều Hàm sinh ra ở Đài Loan nhưng lại phát triển một phần sự nghiệp âm nhạc ở Canada, nơi cô đã di cư đến khi mới 12 tuổi. Cô gái..

Baros khong thoai mai tai Liverpool Baros không thoải mái tại Liverpool

Tiền đạo người CH Czech, Milan Baros đã thừa nhận rằng anh không mấy hài lòng với thời gian được thi đấu ở Liverpool.

Yen Vy khong xung dang duoc bao dung Yến Vy không xứng đáng được bao dung

Cộng đồng có nên bao dung cho một cá nhân với một quá khứ giả dối và không chân thật? Yến Vy từng lên tiếng rằng cô "không thoải mái với..

Thu Minh dang can mot nguoi dan ong truong thanh Thu Minh đang cần một người đàn ông trưởng thành

"Báo chí nói quá nhiều về chuyện tình cảm của tôi, tôi thực sự không thoải mái. Biết là mọi người quan tâm nên mới hỏi, nhưng cứ hỏi hoài,..

Vuot qua su nguong ngap Vượt qua sự ngượng ngập

Nhiều cô gái và cả chàng trai không thể gần gũi với người mình yêu chỉ bởi một điều vướng mắc - không thoải mái với chính bản thân. Tình..

Paris Hilton Bi sam soi van qua An Do Paris Hilton: Bị "săm soi" vẫn qua Ấn Độ

Bất chấp sự không thoải mái với cái tên…Paris Hilton của người dân Ấn Độ, cô đào tóc vàng quyến rũ này vẫn quyết định sang năm ghé đất..

Mourinho thue ve si Mourinho thuê vệ sĩ

Khi hôn vợ ở nơi công cộng Jose Mourinho luôn cảm thấy không thoải mái do vậy ông đã quyết định thuê lực lượng an ninh bảo vệ 24/24 giờ.

So thich trai nguoc chon phong the Sở thích trái ngược chốn phòng the

Các nàng rất ngại ánh đèn quá sáng trong phòng ngủ, nhưng các ông chồng lại thích “mọi điều sáng tỏ” để ngắm vợ yêu cho thật kỹ. Họ..

Khac phuc doi ban chan to Khắc phục đôi bàn chân to

Mặc dù giày đế cao có thể khiến bạn không thoải mái lắm, nhưng nó sẽ giúp đôi chân trông nhỏ hơn. Giày đế to, không cao lắm và có mũi nhọn..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Hôm nay, Nhân Mã có tâm trạng không thoải mái vì cảm thấy khó khăn để diễn đạt suy nghĩ của mình.

Katie chua muon lay Tom Katie chưa muốn lấy Tom

Tờ Sunday Mirror của Anh đưa tin cô đào xinh đẹp Katie Holmes đang do dự về việc có nên kết hôn với nam tài tử Tom Cruise ngay lúc này..

Britney Spears cam Kevin gap con Britney Spears cấm Kevin gặp con

Britney Spears không thoải mái như người ta vẫn nghĩ. Ngay sau khi kết hôn cô đã cấm ông chồng không được gặp những đứa con của mình. Tuy..

Vuot qua phong van Vượt qua phỏng vấn

Bạn không phải là người duy nhất mà chỉ nghĩ tới cuộc phỏng vấn đã khiến lòng bàn tay toát mồ hôi và người phát ban lên. Phần lớn những..

Chong chi dinh voi hon nhan Chống chỉ định với hôn nhân

Điều gì khiến cho những điều không vui cứ lặp đi lặp lại trong cuộc sống gia đình? Điều gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái với người ấy?..

Nhac chuong Nhạc chuông?

Thật không thoải mái khi đang ngồi trong giảng đường bỗng tiếng “dế” kêu vang và bị thầy cô giáo nhắc nhở. Giới “nhất quỷ nhì ma” đã có..

Vong eo qua lon Vòng eo quá lớn

Công việc của một nhân viên văn phòng là luôn ngồi làm việc tại chỗ, thời gian nghỉ trưa cũng quá ngắn ngủi vì thế tôi giành thời gian đó..

Tinh huong khong ngo Tình huống không ngờ

Một cô gái gặp vấn đề về chiều cao, cô cao đến 2m và thường phải cúi người người xuống khi bước qua cửa nhà, và cô cũng không thoải mái khi..

Khong hoc duoc chu ngo Không học được chữ ngờ

Một cô gái gặp vấn đề về chiều cao, cô cao đến hơn 2m và thường phải cúi người người xuống khi bước qua cửa nhà, và cô cũng không thoải mái..