» Tìm kiếm:

không thực tế

Thanh nien Anh khong thuc te ve tuong lai Thanh niên Anh không thực tế về tương lai

Một nghiên cứu tại Anh cho thấy các nhân viên trẻ ở nước này có suy nghĩ không thực tế về lối sống của mình ở tuổi trung niên.

Muon san phu nghi qua lau la khong thuc te Muốn sản phụ nghỉ quá lâu là không thực tế

Có bạn cho biết sản phụ ở nước bạn ấy đang ở được nghỉ đẻ 3 năm. Theo tôi điều này không thực tế. Sẽ không công ty nào chấp nhận nhân viên..

Khong thuc te khi xoa bo hoan toan lao dong tre em Không thực tế khi xóa bỏ hoàn toàn lao động trẻ em

TT(TP.HCM) - Sáng 17-9, hội thảo về kết quả nghiên cứu đề tài “Lao động trẻ em trên địa bàn TP.HCM: thực trạng và giải pháp”(do tiến sĩ..

Viet hoa he dieu hanh khong thuc te bang hoc ngoai ngu Việt hóa hệ điều hành không thực tế bằng học ngoại ngữ

Hệ điều hành tiếng Việt chỉ là một công cụ để giúp người dùng vượt qua trở ngại bước đầu và chúng ta không nên vì đó mà lơ là việc nâng cao..

Nhung quyet dinh khong thuc te Những quyết định không thực tế

Cho đến thời điểm này đã có ít nhất ba quận ở TP.HCM không tăng học phí hệ bán công THCS mặc dù văn bản về việc tăng học phí của UBND TP có..

Khong thuc te Không thực tế

Đại hội Hội Điện ảnh Việt Nam (diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 28 đến 30- 7), đã kết thúc với một bản kiến nghị gởi đến Chính phủ. Trong đó có..

Chung ta dang day nhung thu khong thuc te Chúng ta đang dạy những thứ không thực tế

Sau khi đọc bài viết về Nguyễn Phi Thanh em liền suy nghĩ đến hệ thống giáo dục bên Mỹ. Chương trình học bên này rất khác VN. Họ không phải..

Hang vao My Chi chay theo thuong hieu la khong thuc te Hàng vào Mỹ: Chỉ chạy theo thương hiệu là không thực tế

Giữa giờ nghỉ giải lao ít ỏi trong lịch trình dày đặc của Hội nghị Ngoại giao lần thứ 25, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Nguyễn Tâm Chiến kể..

Thong ke tai nan lao dong Khong thuc te Thống kê tai nạn lao động: Không thực tế!

Ông Nguyễn An Lương, Chủ tịch Hội KHKT An toàn và Vệ sinh lao động Việt Nam cho biết “số liệu thống kê tình hình tai nạn lao động qua các..

Quy tac 3 Dat ra nhung muc tieu thuc te Quy tắc 3: Đặt ra những mục tiêu thực tế

Khi tôi đang viết cuốn sách này, có người nói với tôi rằng việc đưa ra các mục tiêu thực tế là không thực tế. Họ cho rằng tất cả các mục..

Giai phap chong un tac giao thong khong thuc te thieu tinh kha thi Giải pháp chống ùn tắc giao thông không thực tế, thiếu tính khả thi

Trong những ngày qua, dư luận lại thêm một lần xôn xao bởi những giải pháp mà Cục Đường bộ đưa ra nhằm "giải thoát" cho việc chống ùn tắc..

Dung dang ky xe may o 4 quan la khong thuc te Dừng đăng ký xe máy ở 4 quận là không thực tế

Nếu Hà Nội dừng đăng ký xe máy trong 4 quận nội thành thì người ta sẽ tìm cách thuê, mượn người ở các huyện ngoại thành, thậm chí là các..

Du thao cam ban le thuoc la cho tre la phi thuc te Dự thảo cấm bán lẻ thuốc lá cho trẻ là phi thực tế

Theo tôi trong luật có dự thảo cấm bán lẻ thuốc lá để hạn chế trẻ em hút thuốc là điều không thực tế, không những thế nó còn phản tác dụng..

Bat cong trong xet cap hoc bong Bất công trong xét cấp học bổng

Sinh viên ai cũng phấn đấu không mệt mỏi trong học tập để mong được nhận học bổng. Thế nhưng, việc xét cấp học bổng có nhiều bất công và..

Bat cong trong xet cap hoc bong Bất công trong xét cấp học bổng

Sinh viên ai cũng phấn đấu không mệt mỏi trong học tập để mong được nhận học bổng. Thế nhưng, việc xét cấp học bổng có nhiều bất công và..

Nguyen Thuy Hang Tu choi song va viet ngan nap Nguyễn Thuý Hằng: Từ chối sống và viết ngăn nắp...

Bạn có thể xem nó là trạng thái mông lung, không thực tế, phi lí, kì quặc, quái dị, điên, hoang tưởng, chứng tự kỉ ám thị...

Danh thoi gian viet phan mem ung dung thi tot hon Dành thời gian viết phần mềm ứng dụng thì tốt hơn

Thật không thực tế khi chúng ta tốn công tranh luận nên hay không nên Việt hóa Windows (vì máy tính chẳng chạy được). Thay vào đó hãy dành..

Truyen hinh bang tieng Anh o VN la thieu thuc te Truyền hình bằng tiếng Anh ở VN là thiếu thực tế

Việc áp dụng kinh nghiệm dạy tiếng Anh của Hà Lan vào nước ta còn nhiều vấn đề phải bàn cãi. Kinh nghiệm đó áp dụng ở Việt Nam là không..

Khong nen danh thue qua cao vao oto con Không nên đánh thuế quá cao vào ôtô con

Biện pháp tăng thuế tiêu thụ đặc biệt để giảm số người dân mua xe là hoàn toàn không thực tế bởi vì khi họ đã muốn mua xe thì có đắt thêm..

Kho hoan thanh viec cap so do trong nam 2008 Khó hoàn thành việc cấp "sổ đỏ" trong năm 2008

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Bá Thanh cho rằng, “hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong năm 2008 là không thực tế, nên..