» Tìm kiếm:

không thực hiện trang 2

Gia han cap visa tu dong cho hang det may nong Gia hạn cấp visa tự động cho hàng dệt may "nóng"

Theo thông báo của Bộ Thương mại, các nhóm hàng dệt may "nóng" sẽ tiếp tục được cấp visa tự động. Bộ sẽ áp dụng hình thức ký quỹ, bảo lãnh..

Microsoft khong thuc hien dung cam ket chong doc quyen Microsoft không thực hiện đúng cam kết chống độc quyền

ProComp, nhóm tập hợp các đối thủ cạnh tranh của nhà sản xuất phần mềm Mỹ, vừa đệ đơn lên Bộ Tư pháp khiếu nại hãng này không tuân thủ việc..

Cty Dat Viet khong thuc hien chi dao cua Thu tuong Cty Đất Việt không thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng

Hơn 7 năm trước, Cty XNK Đất Việt (thuộc Tổng cục Hậu cần - Bộ Nội vụ, nay là Bộ Công an) dính líu đến vụ án Tân Trường Sanh, Minh..

Chong tieu cuc bang thanh tra noi bo Chống tiêu cực bằng thanh tra nội bộ

Làm sao để hạn chế tiêu cực của chính lực lượng thanh tra khi thực thi nhiệm vụ? TP đã có cuộc trao đổi với ông Quách Lê Thanh-Tổng Thanh..

Phai xu ly cac bo truong hua nhung khong thuc hien Phải xử lý các bộ trưởng hứa nhưng không thực hiện

Cần xử lý nghiêm những quan chức không hoàn thành nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Không nên để tình trạng các bộ trưởng "nhận trách..

HDBA khong thuc hien trach nhiem My phai hanh dong ‘HĐBA không thực hiện trách nhiệm, Mỹ phải hành động’

Đó là phát biểu của Tổng thống Mỹ Bush trước toàn thể dân chúng lúc 8h sáng nay (giờ Hà Nội). Người đứng đầu chính quyền Washington nhấn..

Sa thai nhan vien nhung ly do de khong thuc hien Sa thải nhân viên - những lý do để không thực hiện

Hoạt động kinh doanh dường như không thể thiếu “người bạn đồng hành” là các quyết định sa thải nhân viên. Đó là điều không vui vẻ,..

Bao hiem y te tu nguyen Cua lai dong Bảo hiểm y tế tự nguyện: Cửa lại đóng!

Nếu Nghị định 63/2005/NĐ-CP với hàng loạt quyền lợi vượt trội so với mức thu, không thực hiện chế độ đồng chi trả được xem là cánh cửa mở..

Thua Thien Hue Rut tien tu the ATM giao dich khong thuc hien duoc van bi tru mat 2 trieu dong Thừa Thiên Huế: Rút tiền từ thẻ ATM, giao dịch không thực hiện được vẫn bị trừ mất 2 triệu đồng

Ông Ngô Xuân Tự, trú tại 86/15 Thi Sách, TP.Đà Nẵng, chủ nhân của thẻ ATM, số tài khoản VND: 100214849046320, thuộc Ngân hàng Xuất nhập..