» Tìm kiếm:

không thể sử dụng

Bac My roi loan vi e mail BlackBerry gian doan Bắc Mỹ "rối loạn" vì e-mail BlackBerry gián đoạn

Phần lớn thời gian xảy ra sự cố là "ngoài giờ" làm việc. Tuy nhiên, việc không thể sử dụng chức năng e-mail đồng nghĩa với việc BlackBerry..

Khong the su dung truc thang cuu ho vi qua xa Không thể sử dụng trực thăng cứu hộ vì quá xa

TP - Thượng tướng Lê Văn Dũng, Bí thư TW Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với PV Tiền..

Lam gi khi USB do benh Làm gì khi USB “đổ bệnh”

Vào “một ngày xấu trời”, khi cắm USB vào máy tính, bạn bỗng bàng hoàng khi nhận được thông báo "No disk in driver, please insert..."...

Mot nguoi khong the su dung nhieu xe may cung luc Một người không thể sử dụng nhiều xe máy cùng lúc

Tôi rất đồng tình với lập luận của bạn Arnold rằng một người không thể chạy cùng lúc nhiều xe gắn máy ra phố để gây ùn tắc giao thông. Bản..

Web chat cua Yahoo Messeger Web chat của Yahoo Messeger

Web chat đặc biệt hữu dụng trong trường hợp bạn cần trao đổi thông tin với bạn qua chat, trong khi không thể sử dụng được YM – như ở..

Khong the su dung lai dien ke dien tu gia Không thể sử dụng lại điện kế điện tử giả

Theo tôi, việc Bộ Công nghiệp cho rằng có thể sử dụng lại 312.000 điện kế điện tử là không hợp lý. Người dân làm sao khỏi lo lắng khi điện..

Mot so Model Vaio va Clie khong the su dung cac the nho moi Một số Model Vaio và Clie không thể sử dụng các thẻ nhớ mới

Ba Model thẻ nhớ Memoru Stick Pro hiện được khai trương bởi Sony và được ra mắt vào thứ Sáu sẽ không hoạt động trong một số các máy tính để..

Juventus Bayern Ngang suc can tai Juventus - Bayern: Ngang sức, cân tài

Sân Delle Alpi đêm nay sẽ hừng hực nóng cùng cuộc tranh hùng giữa chủ nhà Juventus và Bayern Munich. Ở cuộc chạm trán đầu tiên trong lịch..

Ao dai cach tan dem lai su tien loi cho nguoi mac Áo dài cách tân đem lại sự tiện lợi cho người mặc

Tại sao không thể sử dụng những chất liệu mới nhẹ nhàng mát mẻ hơn gấm? Những chất liệu ít nhàu hơn? Và tại sao không thể giải phóng chiếc..

Ban cap nhat bao mat cho IE7 gay rac roi cho nguoi dung Bản cập nhật bảo mật cho IE7 gây rắc rối cho người dùng

Sau khi cài đặt bản vá của 6 lỗ hổng mà Microsoft vừa phát hành trong tháng 5 này, một số người đã không thể sử dụng trình duyệt IE7.

7 meo lon danh cho nhan vien van phong 7 "mẹo lớn" dành cho nhân viên văn phòng

Các công ty thường ngăn không cho nhân viên của mình sử dụng máy tính và mạng nơi công sở cho những việc riêng. Nhưng điều này không có..

Nhat Linh phat trien vi muc tieu trong nguoi Nhật Linh phát triển vì mục tiêu trồng người

Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào vào sự nghiệp trồng người của Tổ Quốc, Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng đã đặt mục tiêu sản xuất các sản..

Den luot Outlook Express gap truc trac Đến lượt Outlook Express gặp trục trặc

Chắc chắn Outlook Express của bạn sẽ gặp trục trặc khi bạn cài đặt một bản vá bảo mật dành riêng cho ứng dụng trong gói các bản vá cập nhật..

Bi quyet dung DTDD xach tay Bí quyết dùng ĐTDĐ "xách tay"

Sự khác biệt về băng tần hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài..

Da lop da dinh dang se som giai quyet cuoc chien DVD Đa lớp đa định dạng sẽ sớm giải quyết “cuộc chiến DVD”

Cuộc chiến chuẩn định dạng đĩa DVD thế hệ kế tiếp có thể sẽ sớm được giải quyết nhờ vào bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất đĩa quang đa..

Kinh nghiem dung hang DTDD xach tay Kinh nghiệm dùng hàng ĐTDĐ “xách tay”

Sự khác biệt về tần số hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài phương..

12 loi thong dung khong mong muon trong Windows 12 lỗi thông dụng không mong muốn trong Windows

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Xay 7 ham duong bo tai HN Phi 25 ti dong ai chiu trach nhiem Xây 7 hầm đường bộ tại HN: Phí 25 tỉ đồng, ai chịu trách nhiệm?

7 hầm đường bộ tại Hà Nội được xây dựng từ năm 2002 trị giá hơn 25 tỉ đồng. Thế nhưng, đến nay, đã hơn 4 năm qua, cả 7 đường hầm này đang..

12 loi thong dung khong mong muon trong Windows 12 lỗi thông dụng không mong muốn trong Windows

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Bi quyet dung DTDD xach tay Bí quyết dùng ĐTDĐ "xách tay"

Sự khác biệt về băng tần hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài..