» Tìm kiếm:

không thể gửi

Khong the gui fax 1 Không thể gửi fax (1)

Xin chào các bạn! Các bạn có thể cho tôi biết, máy fax của tôi không fax được mặc dù đường truyền không hề bận, không có ai gọi điện thoại..

Virus tan cong SEA Games 22 Virus tấn công SEA Games 22

Hôm qua, suốt từ 12g trưa 5-12 cho đến tận giờ khai mạc SEA Games, những nhà báo sử dụng máy tính xách tay tại trung tâm báo chí (MPC) đều..

Bac My roi loan vi e mail BlackBerry gian doan Bắc Mỹ "rối loạn" vì e-mail BlackBerry gián đoạn

Phần lớn thời gian xảy ra sự cố là "ngoài giờ" làm việc. Tuy nhiên, việc không thể sử dụng chức năng e-mail đồng nghĩa với việc BlackBerry..

100 nu hon nong tham 100 nụ hôn nồng thắm

Anh chồng đi công tác dài ngày gửi thư về cho vợ: "Em yêu quý! Anh đang đi công tác xa nên không thể gửi cho em lương tháng này. Vậy anh..

Lo lang vi khong co cho gui con nho Lo lắng vì không có chỗ gửi con nhỏ

Tôi cũng đang lâm vào tình trạng như chị Hoàng trong bài báo "Chật vật chỗ gửi con khi đi làm sau sinh". Vợ chồng tôi cũng có con nhỏ không..

Mang online cua ACB bi te liet Mạng online của ACB bị tê liệt

Ngày 17-9, mạng giao dịch online của Ngân hàng Á Châu (ACB) bị tê liệt hoàn toàn. ACB phải chuyển sang giao dịch "offline", tức khách hàng..

Di thi do o khong xong Đi thì dở, ở không xong

Khổ quá, nhiều công nhân đã trở về quê. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó lại thấy họ trở lại đô thị, tiếp tục "đời công nhân". Vì sao..

Tan cong BlackBerry doat quyen truy cap mang Tấn công BlackBerry, đoạt quyền truy cập mạng

Phần mềm độc hại đầu tiên có khả năng tấn công thiết bị trợ giúp cá nhân (PDA) BlackBerry vừa được đưa ra giới thiệu cuối tuần qua. Tại..

Thanh toan bang noi te Thanh toán bằng nội “tệ”

Một chú 24H đi công tác dài ngày gửi thư về cho vợ: "Em yêu quý của anh! Anh đang đi công tác xa, vì vậy, anh không thể gửi cho em lương..

Khong SMS trong ngay bau cu Không SMS trong ngày bầu cử

Người Campuchia sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn SMS trong hai ngày 31.3 và 1.4 nhằm duy trì trật tự trong lúc diễn ra các cuộc bầu cử cấp..

Chat vat cho gui con khi di lam sau sinh Chật vật chỗ gửi con khi đi làm sau sinh

Sau 1 tháng gửi con ở một bà trông trẻ trong xóm để đi làm trở lại sau sinh, chị Hoàng phát hoảng thấy bé chỉ lên 2 lạng, tiêu chảy mấy lần..

Lai xuat hien trojan tan cong Symbian S60 Lại xuất hiện trojan tấn công Symbian S60

Những kẻ chuyên lập trình mã độc lại vừa mới "sáng tạo" ra một loạt 3 con Trojan mới chuyên tấn công các thiết bị di động sử dụng hệ điều..

Mang ADSL Mega cua VDC gap su co Mạng ADSL Mega của VDC gặp sự cố

Chiều nay, nhiều thuê bao ADSL Mega VNN ở một số khu vực Hà Nội không thể gửi mail hoặc truy cập Internet bởi đường truyền, do Công ty Điện..

Cach su dung phan mem YahooPOPs 3 Cách sử dụng phần mềm YahooPOPs (3)

Tôi nghe nói phần mềm YahooPOPs cho phép người ta có thể gửi và nhận thư ở một hòm thư của Yahoo bằng Outlook Express. Tôi đã download về..

Cach loc thu 3 Cách lọc thư (3)

Xin ban Vi Tính cho biết cách loại những thư sex để không thể gửi đến mail của mình. Khi vào mạng, một số trang sex tự động xuất hiện, xin..

Doc thu bang chu Viet 1 Đọc thư bằng chữ Việt (1)

Xin quý bạn nào biết làm ơn chỉ dạy dùm, mình bị nhức đầu quá bởi vì không thể gửi thư hoặc đọc được thư bằng chữ Việt có bỏ dấu mặc dầu..

May chu mail cua VNN gap su co Máy chủ mail của VNN gặp sự cố

Hệ thống e-mail của VNN, nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất Việt Nam, hôm thứ tư, đã gặp sự cố trong 2 giờ khiến người sử dụng không..

Hoi ve email POP3 va SMTP cua nettaxi com 1 Hỏi về email POP3 và SMTP của nettaxi.com (1)

Gửi ban Vi tính của VnExpess. Hiện nay tôi đang sử dụng hộp thư miễn phí của nettaxi.com, tôi đã có thể truy nhập và nhận thư qua Outlook..

Gui file nhac mp3 qua email 3 Gửi file nhạc mp3 qua email (3)

Tôi muốn gửi file nhạc qua email từ đĩa CD nhưng dùng công cụ MP3 maker của herosoft để chuyển sang file mp3 thì dung lượng vẫn lớn không..

Buu cuc tho mat roi Bưu cục "thó" mất rồi!

Ở bưu cục nọ, có một lá thư đề người nhận là Thượng đế - Thiên đường. Dĩ nhiên là không thể gửi nó đi, họ bèn mở ra xem, thư viết: