» Tìm kiếm:

không tưởng tượng nổi

Sua gia That khong tuong tuong noi Sữa giả: "Thật không tưởng tượng nổi"

"Tôi không tưởng tượng nổi chất lượng sữa lại quá kém như vậy... Nếu dùng 1 đồng sản phẩm kém chất lượng sẽ phải mất 10 đồng cho sức khỏe!"..

Chuyen khong tuong tuong noi tai De an 112 Chuyện không tưởng tượng nổi tại Đề án 112

* Ủy viên Ban Điều hành Đề án 112 Nguyễn Thị Kim Ngân: "Trước khi báo đăng, tôi mới nhớ hình như mình có tên trong đó..."* Lương Cao Sơn -..

Tu qua trung ga gia Từ quả trứng gà giả...

Trứng gà giả? Mà giả siêu đến độ y như thiệt, có thể chiên, luộc được? Tôi không tưởng tượng nổi... Tôi không tin.

Suong mu xanh Sương mù xanh

Bãi biển bắt đầu thưa người. Có một em bé đi lạc. Em đến từ một xứ rất xa, xa không tưởng tượng nổi, mà em gọi là xứ Sương Mù Xanh.

Thep noi Lien ket hay pha san Thép nội: Liên kết hay phá sản?

Còn quá sớm để nói rằng, có thể kiện và thắng kiện bán phá giá đối với những lô hàng thép phi 6-8 từ Trung Quốc bởi cho đến thời điểm này,..

Video Ngay bang hoang cua the thao VN Video: Ngày bàng hoàng của thể thao VN

Ngày 3/12 trở thành ngày bàng hoàng và bất bình của thể thao VN trong lần dự SEA Games này. Không chỉ dừng lại ở hai bàn thua không tưởng..

Nan doi nam 1945 Ky 1 Tham canh que nha Nạn đói năm 1945 (Kỳ 1): Thảm cảnh quê nhà

Hơn 2 triệu người đã chết vì đói... Cả nhà đói, cả dòng họ đói, cả làng cả xóm cùng đói. Cái đói kinh hoàng năm Ất Dậu 1945 ấy, người trẻ..

That khong the tuong tuong noi Thật không thể tưởng tượng nổi!

Sau khi đọc bài “Đặng Quốc Hạnh và... chuyện khó tin về một người thầy”, tôi thật sự không tưởng tượng nổi một người đã cống hiến ròng..

Cho dien tu dong cua “Chợ điện tử” đóng cửa?

Sáng nay, hàng loạt tin nhắn IM "thông báo" trang tin thương mại điện tử Chợ Điện Tử.com đóng cửa! Bấm vào đường liên kết chodientu.com thì..

Nan doi nam 1945 ky 1 Tham canh que nha Nạn đói năm 1945 (kỳ 1): Thảm cảnh quê nhà

Hơn 2 triệu người đã chết vì đói... Cả nhà đói, cả dòng họ đói, cả làng cả xóm cùng đói. Cái đói kinh hoàng năm Ất Dậu 1945 ấy, người trẻ..

Chung cu B4 My Dinh vo dep ruot rong Chung cư B4 Mỹ Đình vỏ đẹp, ruột... “rỗng”

“Không tưởng tượng nổi” là từ mà một cư dân của tòa nhà B4 Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội đánh giá tổng thể về tòa nhà mình đang ở. Đã qua..

Di san “Di sản”

Không thể tưởng tượng nổi! Một con đường vừa mới tráng nhựa nay phải cào lên để làm lại... Nếu không cào, hai ba năm nữa người ta sẽ không..

Hoang Thanh tam su ve su nghiep Hoàng Thanh tâm sự về sự nghiệp

Tôi yêu thích ca hát từ những ngày bước vào lớp 1, khi vào trung học thì sở thích đó trở thành ước mơ thực thụ. Cho đến bây giờ, tôi không..

SuperCroc Hoang de cua loai ca sau SuperCroc - Hoàng đế của loài cá sấu

Bạn hình dung kích thước lớn nhất của một con cá sấu là bao nhiêu? Ngay cả người viết bài này cũng không tưởng tượng nổi, nếu như không..