» Tìm kiếm:

không sử dụng được

Khong su dung duoc SmartMovie tren Pocker O2 1 Không sử dụng được SmartMovie trên Pocker O2 (1)

Tôi hiện nay đang ở nước Nga. Tôi mới mua 1 máy Pocker O2 xda mini. Lúc đầu tôi sử dụng chương trình xem phim và ca nhạc SmartMovie 2.48..

Khong su dung duoc nhan tai su lang phi lon nhat Không sử dụng được nhân tài: sự lãng phí lớn nhất!

Tôi đã đọc đi đọc lại ý kiến của giáo sư Tương Lai, GS-TSKH Đào Trọng Thi và cả các ý kiến xoay quanh vấn đề "Nhân tài đang ở đâu?" . Rõ..

Giao dat ma khong su dung duoc thi phai thu hoi “Giao đất mà không sử dụng được thì phải thu hồi”

Cuộc tổng kiểm tra việc thi hành Luật Đất đai sẽ bắt đầu từ ngày 1/8 tới đây trên cả nước. Ông Đặng Hùng Võ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi..

Thiet bi do dung day hoc Tien ty chi de dom Thiết bị, đồ dùng dạy học: Tiền tỷ, chỉ để… dòm

Năm nay, Sóc Trăng được đầu tư trên 9 tỷ đồng mua sắm thiết bị, đồ dùng dạy học và tập huấn thay SGK mới (các năm học trước, mỗi năm được..

Hotmail khong su dung duoc Outlook 1 Hotmail không sử dụng được Outlook (1)

Chào các bạn: Tôi đang sử dụng VNN1269, nhưng không hiểu vì sao tôi không thể sử dụng Outlook để check và nhận mail qua hộp thư hotmail,..

Khong su dung duoc chuong trinh bootvis Không sử dụng được chương trình bootvis

Em muốn sử dụng chương trình bootvis. Nhưng khi cài đặt và chạy chương trình thì xuất hiện thông báo "The procedure entry point..

Khong su dung duoc IE 6.0 1 Không sử dụng được IE 6.0 (1)

Tôi đang sử dụng laptop Dell 800mhz, win xp pro sp1, mấy hôm nay khi vào IE 6.0 thì bị báo lỗi shutdown , nên không thể duyệt web được,..

RAM moi mua khong su dung duoc 1 RAM mới mua không sử dụng được (1)

Hiện nay tôi đang dùng máy có cấu hình CPU: PentiumD 2,8 GHz , maiboard: Intel 946GZ. Máy của tôi đang dùng 1 thanh DDRam II 256 MB bus..

Trang web dong le phi An ninh noi dia My khong su dung duoc Trang web đóng lệ phí An ninh nội địa Mỹ không sử dụng được?

Theo bài "Để xin visa du học Mỹ" trong phần về quy định mới để xin visa du học Mỹ thì du học sinh tự túc phải đóng khoản lệ phí An ninh nội..

Khong su dung duoc Instant Storm Không sử dụng được Instant Storm

Xin giúp đỡ tôi về chương trình Instant Storm này. Sau khi tôi cài đặt xong và chạy thử chương trình thì nó cứ thông báo Flash player..

Hoc tieng Anh 10 nam trong truong khong su dung duoc Kiem tra danh gia dang la khau yeu nhat Học tiếng Anh 10 năm trong trường không sử dụng được : Kiểm tra đánh giá đang là khâu yếu nhất

Những "cái thiếu" trong quá trình đào tạo tiếng Anh bậc ĐH tại VN được TS Vũ Thị Phương Anh tiếp tục trình bày.

Khong su dung duoc Nokia 6200 dem ve tu My 2 Không sử dụng được Nokia 6200 đem về từ Mỹ (2)

Tôi có một điện thoại di động Nokia 6200 được một người quen ở Mỹ tặng. Nhưng khi bỏ Sim card vào thì máy không thể sử dụng được. Máy báo..

Khong su dung duoc phan mem download 3 Không sử dụng được phần mềm download (3)

Tôi hay download các soft trên net, nhưng số xài được rất ít, dù đã tải bằng Getright, Flashget... và tốc độ đường truyền ổn định khoảng..

Khong su dung duoc MTD 300 trong Win XP 4 Không sử dụng được MTD 300 trong Win XP (4)

Tôi dùng chương trình MTD 300 của công ty Lạc Việt. Trước đây nó vẫn chạy tốt với Win 98 và cả WinME nữa, nhưng không hiểu sao từ khi..

Khong su dung duoc voicechat va webcam o YM 2 Không sử dụng được voicechat và webcam ở YM (2)

Xin chào các anh chị. Hôm nay em có một vấn đề này mong anh chị nào biết trả lời giúp dùm em. Em làm internet service nhưng ở yahoo..

Khong su dung duoc standby 1 Không sử dụng được standby (1)

Hiện em đang xài winXP trên máy HP 310n, em đã load cái driver MMkeyboard_1020 từ website của HP vào rồi, nhưng không hiểu tại sao em không..

50 80 thiet bi o BV tuyen huyen khong su dung duoc 50%- 80% thiết bị ở BV tuyến huyện không sử dụng được

Theo bộ trưởng Trần Thị Trung Chiến, có tới 35% thiết bị hiện có đã sử dụng từ năm 1985 trở về trước, gần 40% được trang bị từ 1986- 1995,..