» Tìm kiếm:

không sử dụng

Thuong Hai huong ung ngay khong su dung oto Thượng Hải hưởng ứng ngày không sử dụng ôtô

Ngày 22/9 tới là "Ngày thế giới không sử dụng ôtô", và Thượng Hải là thành phố tiếp theo của Trung Quốc sẽ hưởng ứng ngày này hàng năm, bắt..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Da Nang khong su dung het dat thue se bi thu hoi Đà Nẵng: không sử dụng hết đất thuê sẽ bị thu hồi

Đến hết năm 2006, nếu doanh nghiệp trong các khu công nghiệp không xây dựng hoặc không sử dụng hết diện tích, thành phố sẽ thu hồi hoặc..

Trung Quoc Khuyen khich khong su dung dua go Trung Quốc: Khuyến khích không sử dụng đũa gỗ

TP- Ông Bian Jiang, tổng thư kí Hội nấu ăn Trung Quốc, mới đây đã kêu gọi giới chủ kinh doanh nhà hàng nước này không sử dụng bộ đồ ăn dùng..

Ha Noi Dat khong su dung sau 12 thang se bi thu hoi Hà Nội: Đất không sử dụng sau 12 tháng sẽ bị thu hồi

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu vừa ký, ban hành Quy định mới về giao đất, cho thuê đất, chuyển nhượng mục đích sử dụng đất trên..

12 thang khong su dung dat thu hoi luon 12 tháng không sử dụng đất: thu hồi luôn?

"Xin lỗi các anh doanh nghiệp nhà nước (DNNN) đang có mặt tại đây, tôi phải nói rằng rất nhiều anh DNNN hiện giữ một phần không nhỏ đất đai..

Bao duong pin laptop Trong tam tay Bảo dưỡng pin laptop: Trong tầm tay

Nếu không sử dụng đúng cách, tuổi thọ pin dành cho máy tính xách tay sẽ giảm và máy chỉ có thể chạy trong thời gian ngắn hơn so với năng..

Mancio Toi co the khong su dung Adriano Mancio: Tôi có thể không sử dụng Adriano

Sau một màn trình diễn nghèo nàn khác, Roberto Mancini thừa nhận rằng ông sẵn sàng không sử dụng Adriano, trong khi Parma thì thầm cám ơn..

Ha Noi se thu hoi dat sau 12 thang khong su dung Hà Nội sẽ thu hồi đất sau 12 tháng không sử dụng

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quy định mới về giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn thành phố. Theo đó, đất..

Iban Mayo khong su dung chat kich thich Iban Mayo không sử dụng chất kích thích

Mẫu xét nghiệm B đã chứng minh cuarơ nổi tiếng người Tây Ban Nha, một chuyên gia leo núi Iban Mayo (ảnh) không sử dụng chất kích thích. Kết..

Duc khong su dung chat kich thich tai chung ket World Cup 1954 Đức không sử dụng chất kích thích tại chung kết World Cup 1954

Horst Eckel -thành viên của đội tuyển Tây Đức giành chiến thắng ở World Cup 1954 (năm nay 72 tuổi) đã khẳng định rằng, đội Đức đã không sử..

Kien nghi khong su dung hoc phi de tang luong Kiến nghị không sử dụng học phí để tăng lương

Tại hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2003-2004 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2004-2005 sáng 28-8-2004, công đoàn..

Khong su dung pham mau de san xuat banh trung thu Không sử dụng phẩm màu để sản xuất bánh trung thu

Cục Quản lý chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có công văn yêu cầu các cơ sở sản xuất tuyệt đối không sử dụng chất bảo..

TP HCM cac bep an ban tru khong su dung gia cam TP.HCM: các bếp ăn bán trú không sử dụng gia cầm

Theo ghi nhận của chúng tôi, từ giữa tháng 12-2004 đến nay hầu hết những trường từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT có tổ chức bữa ăn cho học..

San pham an lien khong su dung trung gia cam cua Miliket Sản phẩm ăn liền không sử dụng trứng gia cầm của Miliket

Xí nghiệp Lương thực - Thực phẩm Miliket (Công ty Lương thực TP.HCM) vừa tung ra thị trường những sản phẩm ăn liền không sử dụng trứng,..

Khong su dung cong nghe cao trong bong da Không sử dụng công nghệ cao trong bóng đá

Mới đây, người phát ngôn của FIFA, ông Markus Siegler cho biết: "FIFA sẽ không sử dụng các chứng cứ từ băng ghi hình hoặc các phương tiện..

Tai sao nguoi dan khong su dung bao hiem y te Tại sao người dân không sử dụng bảo hiểm y tế?

Tại sao người dân không sử dụng bảo hiểm y tế? Rất nhiều cán bộ công nhân viên nhà nước có thể bảo hiểm y tế nhưng vẫn chưa bao giờ sử dụng..

Khong su dung tac pham am nhac khong ro xuat xu Không sử dụng tác phẩm âm nhạc không rõ xuất xứ

“Không sử dụng tác phẩm âm nhạc không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và tác giả”, đó là nội dung chính của văn bản số 132 vừa được Cục Bản..

Account Hotmail se bi dong neu 1 thang khong su dung Account Hotmail sẽ bị đóng nếu 1 tháng không sử dụng

Microsoft thông báo với những người sử dụng dịch vụ Hotmail miễn phí rằng nếu họ không sử dụng ít nhất mỗi tháng 1 lần thì account của họ..

Thuc pham Khong su dung han the van nguy hiem Thực phẩm “Không sử dụng hàn the” vẫn nguy hiểm

Rất nhiều loại thực phẩm bày bán tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ qua kiểm nghiêm đều thấy có hàn the. Dòng chữ “Không sử dụng hàn..