» Tìm kiếm:

không quen biết

Em cung dau kho nhu anh Chi Em cũng đau khổ như anh Chi

Em mong rằng qua câu chuyện tình buồn của em anh Chi sẽ tìm thấy được chút gì đó của sự đồng cảm, sẻ chia từ nơi em, một người em gái nào..

Em Tuan ra di de lai noi dau cho chung ta Em Tuấn ra đi để lại nỗi đau cho chúng ta

Đây không chỉ là mất mát lớn của gia đình em Tuấn. Mặc dù tôi không quen biết em Tuấn nhưng khi đọc tin em bị giết hại một cách dã man do..

Xin du ng len a n Le Van "Xin đừng lên án Lê Vân"

"Tuy không quen biết gì nhau, tôi đã cảm thấy ở Vân có một vẻ gì xa cách, lạnh lùng. Dãy phố có nhiều bạn nữ cùng tuổi chơi với nhau, nhưng..

HBO 271 The Return HBO 27/1: The Return

Là một người thành công trong nghề nghiệp nhưng Joanna Mills lại có một cuốc sống không mấy hạnh phúc. Cô luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh..

Ngoc dung vi tai nan hoi be ma co minh lai Ngọc đừng vì tai nạn hồi bé mà co mình lại

Bạn đừng vì chuyện này mà thu mình vào trong vỏ ốc. Tôi cũng là con trai, hoàn toàn không quen biết gì bạn, tôi còn thông cảm được thì thử..

Vet den trong cach hanh xu cua nguoi tre "Vết đen" trong cách hành xử của người trẻ

(Blog Việt) - Bạn đã gặp cảnh giúp người rồi người làm như không quen biết, phủi tay coi như sự giúp người là điều tất yếu? Thế hệ trẻ với..

Nu nhan vien quan bia va cuoc choi dem bat hanh Nữ nhân viên quán bi-a và cuộc chơi đêm bất hạnh

Ngày 26/8, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội bắt giam 3 đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản của một nữ nhân viên quán bi-a. Đi chơi với những kẻ..

HBO 27 The Player HBO 2/7: The Player

Một ngày tồi tệ với Griffin Mill, người phụ trách sản xuất tại một công ty của Hollywood: anh nhận được những lời đe doạ về cái chết của..

Phan lon yeu rau xanh la nguoi hang xom Phần lớn "yêu râu xanh" là... người hàng xóm

Ai là người xâm hại tình dục trẻ em? Câu trả lời: phần lớn “yêu râu xanh” là người hàng xóm của bé gái (chiếm 54,8%) tiếp theo là người..

Chi Ha hay gui thu cho ba me anh ay Chị Hà hãy gửi thư cho ba mẹ anh ấy

Chị hãy gửi cho gia đình anh ấy bức thư mà chị đã gửi cho VnExpress. Em không quen biết chị nhưng đọc thư chị, em đã rất xúc động nên em..

Jennifer Aniston moi me Brad Pitt an cuoi Jennifer Aniston mời mẹ Brad Pitt ăn cưới

Thiên hạ lại được một phen xì xào, bàn tàn về quyết định của Jennifer Aniston. Trong khi làm như không quen biết với Brad Pitt, Jen lại..

Tuoi nho toi lon Tuổi nhỏ, tội lớn

Không quen biết, không thù oán, chỉ một lần vô tình nhìn qua nhìn lại và kênh nhau, lập tức kẻ dao, người mã tấu xung trận. Đến khi ra tòa,..

Dao lon Đảo lộn

Quá say, người ta không chỉ sẵn sàng “thơm” một người không quen biết mà còn hơn thế nữa.

Ta Dinh Phong khoc Hua Vy Luan Tạ Đình Phong khóc Hứa Vỹ Luân

Cái chết bất ngờ của Hứa Vỹ Luân khiến cả showbiz Hồng Kông phải bàng hoàng, đau xót. Mặc dù không quen biết nhau nhưng Tạ Đình Phong, một..

Anh cu di theo con duong cua minh Anh cứ đi theo con đường của mình

Em yêu anh bằng một tình yêu cỏ dại, giá mà ngày đó chúng ta không quen biết nhau thì có phải bây giờ em sẽ không khổ như nay!

Loi xin loi Lời xin lỗi

Đã gần 8 tháng trôi qua kể từ ngày em tuyên bố không bao giờ gặp hoặc nhắn tin cho anh nữa. Em hơi hồ đồ phải không? Thậm chí em còn nói..

Cung tam trang Cùng tâm trạng

Mình đã vô tình đọc được bài viết "Chỉ là ảo ảnh" của một bạn gái xa lạ mà mình không quen biết. Nhưng mình thực sự xúc động trước tình yêu..

Tiep thi tan tai Tiếp thị tận… tai

Một sáng đầu tuần, đang đi trên đường, tôi nhận được điện thoại của một người không quen biết. Người đó "xin chị năm phút" nhưng rồi chiếm..

Doc suy ngam va cuoi Đọc, suy ngẫm và cười...

Trên một chuyến du lịch, trên xe chỉ có 5 du khách không quen biết nhau, một cụ già, một cô gái và 3 thanh niên.

Nong voi Nóng vội

Một buổi tối, trên chiếc cầu bắc qua sông Thames, thủ đô London, có hai người không quen biết nhau: cô gái trẻ và người đàn ông già.