» Tìm kiếm:

không phải

Truyen hinh se phai chay kien suot vi ban quyen Truyền hình sẽ phải chạy kiện suốt vì... bản quyền?

Tổng Giám đốc đài truyền hình Việt Nam lo ngại: "Rất nhiều sản phẩm đang sử dụng nhưng có từ đời nào lâu rồi, ai truy lại bản quyền nữa?..

Mot giai Goncourt bi gong co Một giải Goncourt bị "gông cổ"

Tôi đi đây là lời chào từ biệt của nhân vật Ferrer trong tác phẩm, đó cũng là lời chào thoái lui của dịch giả bất lực nhìn theo bản dịch..

Khong phai nguoi Y lam on tra lai gium Không phải người Ý, làm ơn trả lại giùm!

Hàng ngàn vị phụ huynh không phải người Ý đang sinh sống tại đất nước hình chiếc ủng đã được yêu cầu trả lại cho chính phủ 1.000 euro..

Anh khong phai nguoi dan ong dau tien Anh không phải người đàn ông đầu tiên…

Anh không phải người đàn ông đầu tiên yêu em. Song em chắc chắn một điều anh sẽ là nguời đàn ông cuối cùng làm cho trái tim nhỏ bé của em..

Hon Truong Ba Phim hai mat ve sinh Hồn Trương Ba: Phim hài... mất vệ sinh

Đoạn quảng cáo phim Hồn Trương Ba da hàng thịt, vừa khởi chiếu ngày 11/2/2006, gợi trí tò mò khi khẳng định không phải phim tâm lý, không..

Hoa hau Ngoc Khanh Toi khong phai nguoi khon kheo Hoa hậu Ngọc Khánh: “Tôi không phải người khôn khéo”

"Đến bây giờ tôi vẫn “bộc tuệch, bộc toạc”, yêu ghét rõ ràng. Nhưng chắc chắn tôi là người tỉnh táo", hoa hậu Ngọc Khánh tâm sự.

Cach chon mua giay lien doanh Cách chọn mua giày liên doanh

Cơn sốt lùng tìm giày xuất khẩu mỗi ngày một nóng lên khiến cho bao kẻ dù có muốn thờ ơ cũng khó lòng... quay đi. Giày cao cấp ở Hải Phòng..

Hien tuong tu chay o An Trung Ket luan chinh thuc la cho ket luan Hiện tượng tự cháy ở An Trung: Kết luận chính thức là chờ... kết luận!?

Ngày 23/9, Bộ KH-CN đã có "kết luận chính thức" về hiện tượng tự cháy ở làng An Trung, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam). Người dân..

Trach nhiem phap ly va trach nhiem chinh tri Trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm chính trị

Trách nhiệm pháp lý là trách nhiệm trước pháp luật. Trách nhiệm chính trị là trách nhiệm trước cử tri. Tất cả mọi công dân ai cũng đều phải..

Trach nhiem phap ly va trach nhiem chinh tri Trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm chính trị

Trách nhiệm pháp lý là trách nhiệm trước pháp luật. Trách nhiệm chính trị là trách nhiệm trước cử tri. Tất cả mọi công dân ai cũng đều phải..

Khong phai he bi can la mo Không phải hễ bị cận là mổ!

Cận thị là một dạng tật khúc xạ rất thường gặp. Hiện nhiều người cứ nghĩ rằng, để giảm gánh nặng "bốn mắt" trở về "hai mắt" cho gọn nhẹ,..

Dan Truong tay chay giai Mai Vang vi khong doat giai Đan Trường "tẩy chay" giải Mai Vàng vì... không đoạt giải?

Trước lễ công bố và trao giải Mai Vàng 2006 sẽ diễn ra vào tối mai (19/01), ca sĩ Đan Trường khẳng định: "Từ nay trở về sau Đan Trường sẽ..

Gia minh la dan ong Giá mình là đàn ông!

Nhiều chị em thường ước muốn rằng, giá mình là đàn ông và tự đặt câu hỏi: “Sao đàn ông họ sướng thế?”.

Giai doan thu thach cua thi truong chung khoan Giai đoạn thử thách của thị trường chứng khoán

Bốn tháng đầu năm nay, thị trường chứng khoán đã có những bước tiến dài, dài hơn cả bước đi của năm năm trước đó cộng lại, khi ngày..

Ghe nong “Ghế nóng”!

Thế nào gọi là “ghế nóng”? - Là không phải... “ghế mát”, tức không phải ghế mát-xa vừa êm vừa có người ru, tức không phải ghế..

San giao dich ban quyen San choi cua nguoi chuyen nghiep Sàn giao dịch bản quyền: Sân chơi của người chuyên nghiệp

Ngày 26/4 tới đây, sàn giao dịch bản quyền sẽ chính thức giao dịch phiên đầu tiên. Thế nhưng, đến nay sàn giao dịch này thực sự sẽ hoạt..

Sinh vien ly su Sinh viên lý sự

Không ăn sáng không phải vì không có tiền ăn sáng, mà vì muốn tiết kiệm thời gian cho việc... ngủ.Tiền là thứ ngốn thời gian kinh khủng, để..

Khong phai cua toi Không phải của tôi

1. Anh nhắn tôi đến cơ quan anh, không nói rõ có việc gì, chỉ bảo: “Cứ bảo vợ chở qua đây đi uống bia với mình, lâu lắm anh em không gặp..

Do Hoang Dieu buoc qua giac mo Bong de Đỗ Hoàng Diệu bước qua giấc mơ “Bóng đè”

"Chỉ khi nào những giấc mơ đến, tôi có nhu cầu kể lại giấc mơ của mình, chia sẻ những điều ma mãnh đã chập chờn trong đêm, tôi sẽ viết. Và..