» Tìm kiếm:

không phép

TP HCM dong cua nha tre khong phep truoc 3112 TP HCM đóng cửa nhà trẻ không phép trước 31/12

UBND thành phố vừa chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo kiên quyết chấm dứt hoạt động các nhà trẻ không phép trên địa bàn thành phố trước ngày..

Them mot vu xay dung khong phep quy mo lon Thêm một vụ xây dựng không phép quy mô lớn

Thanh tra Sở Xây dựng TP.HCM vừa hoàn tất việc thanh tra tình trạng xây dựng không phép trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh. Kết quả cho..

10000 can nha xay dung khong phep Ton tai hay khong ton tai 10.000 căn nhà xây dựng không phép: Tồn tại hay không tồn tại?

Ba năm sau ngày Luật xây dựng có hiệu lực, TP.HCM đã phát sinh thêm hàng ngàn căn nhà xây dựng không phép. Nhưng các quận huyện đang lúng..

Dau dau vi nhung co so giu tre khong phep “Đau đầu” vì những cơ sở giữ trẻ không phép

Theo số liệu thống kê từ Sở GD-ĐT TP.HCM, tính đến ngày 28-2-2005, trên địa bàn TP có đến 430 cơ sở giữ trẻ (CSGT) không phép đang hoạt..

Tong kiem tra toan bo nha cao tang xay dung khong phep tai Ha Noi Tổng kiểm tra toàn bộ nhà cao tầng xây dựng không phép tại Hà Nội

Chiều 30/1, trong cuộc họp với Sở Xây dựng và một số ban, ngành chức năng của thành phố về vấn đề xem xét xử lý các nhà cao tầng xây dựng..

TP Ho Chi Minh Dau dau vi nhung co so giu tre khong phep TP Hồ Chí Minh : “Đau đầu” vì những cơ sở giữ trẻ không phép

Theo số liệu thống kê từ Sở GD-ĐT TPHCM, tính đến ngày 28/2/2005, trên địa bàn TP có đến 430 cơ sở giữ trẻ không phép đang hoạt động, trong..

TP Ho Chi Minh Hop thuc hoa nha xay dung khong phep TP Hồ Chí Minh: Hợp thức hóa nhà xây dựng không phép

Thông báo của UBND TP.HCM về việc triển khai kế hoạch hợp thức hóa cho các trường hợp nhà xây dựng không phép, sai phép trước ngày 1/7/2004..

Gioi dau nau nha dat lanh nan Giới đầu nậu nhà đất “lánh nạn”!

Sáng 24/1, trước 48 giờ - thời điểm cơ quan chức năng quận Bình Tân tiến hành cưỡng chế đợt đầu (vào ngày 26/1) 16 căn nhà xây dựng không..

Ha Noi Phat hien them 1 cong trinh lon xay dung khong phep Hà Nội: Phát hiện thêm 1 công trình lớn xây dựng không phép

Ngày 30/3, theo nguồn tin riêng của Báo Thanh Niên, trong đợt rà soát các công trình có quy mô lớn xây dựng sai phép và không phép trên địa..

Tong ra soat toan bo nha cao tang xay dung khong phep sai phep tai Ha Noi Tổng rà soát toàn bộ nhà cao tầng xây dựng không phép, sai phép tại Hà Nội

Chiều 30/1, trong cuộc họp với Sở Xây dựng và một số ban, ngành chức năng của thành phố về vấn đề xem xét xử lý các nhà cao tầng xây dựng..

TP HCM thao do day kiot khong phep tren duong Thanh Thai TP.HCM: tháo dỡ dãy kiôt không phép trên đường Thành Thái

...Ông Nguyễn Văn Đua: “Đất của Nhà nước cho công ty thuê để phục vụ việc sản xuất, công ty không làm, lại chia lô xây nhà cho thuê. Như..

Nha khong phep o Ha Noi Phuong Quan Thanh tra So deu co loi Nhà không phép ở Hà Nội: Phường, Quận, Thanh tra, Sở đều có lỗi

(VM) – Sau một loạt những phản ánh và bức xúc về thực trạng của những công trình xây dựng không phép, có những công trình đến hơn 30 tầng..

Se cuong che pha do cong trinh khong phep tai ho Bung Ca Sẽ cưỡng chế phá dỡ công trình không phép tại hồ Bụng Cá

TP - Lại thêm một công trình xây dựng không phép vừa được phát hiện nằm trên đường Xuân Diệu (Quảng An-Tây Hồ, Hà Nội). Nghiêm trọng hơn,..

Se xu ly nghiem can bo de xay ra xay nha sai phep Sẽ xử lý nghiêm cán bộ để xảy ra xây nhà sai phép

Thưa ông, hiện Hà Nội có hàng ngàn công trình xây dựng không phép và sai phép, trong đó nổi bật là nhà số 4 Đặng Dung (xây quá phép tám..

Cong trinh thuong mai 240 ty dong bi dinh chi vi khong phep Công trình thương mại 240 tỷ đồng bị đình chỉ vì không phép

Trao đổi với VnExpress, ông Trần Việt Trung, Phó chủ tịch UBND quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết, chiều 15/3, thanh tra xây dựng quận đã ra..

TP HCM lam gi voi truong lop mam non khong phep TP.HCM: làm gì với trường lớp mầm non không phép?

TT - Có đến gần 50% (365/789) trường, lớp, nhóm mầm non dân lập, tư thục không có giấy phép hoạt động, không đủ các điều kiện tối thiểu..

Xu ly nhanh nha xay khong phep Xử lý nhanh nhà xây không phép

Sáng qua (27/12), UBND phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tổ chức cưỡng chế phá dỡ căn nhà đầu tiên trong loạt nhà xây dựng không..

2006 Gan 1 4 tong so cong trinh xay dung la khong phep 2006: Gần 1/4 tổng số công trình xây dựng là không phép

Theo số liệu Bộ Xây dựng tổng hợp , trong năm 2006, các trường hợp xây dựng không phép chiếm 24% tổng số công trình tại 52 tỉnh, thành trực..

Xay nha khong phep tren dat co giay do xu ly ra sao Xây nhà không phép trên đất có giấy đỏ, xử lý ra sao?

Đất tôi có giấy đỏ nhưng nhà xây dựng không phép, vậy chúng tôi có được cấp giấy hồng mới không? Xử lý nhà xây không phép sau 1-7-2004 ra..

Nha xay khong phep gia tang Nhà xây không phép gia tăng!

Trung tâm văn hóa (TTVH) Tây Đô là một trong những “đại công trình” của TP Cần Thơ với diện tích 172ha, tổng mức đầu tư dự kiến trên..