» Tìm kiếm:

không nhận

161 hoc sinh khong nhan diem thua thanh tich ao 161 học sinh không nhận điểm thừa, thành tích ảo

Hưởng ứng cuộc vận động “hai không”, 161 học sinh của trường THPT Bùi Thị Xuân (Lâm Đồng) đã không nhận điểm thừa do giáo viên cộng..

Khong nhan o CD ROM khi cam 2 cap o Mainboard 4 Không nhận ổ CD-ROM khi cắm 2 cáp ở Mainboard (4)

Những dòng Mainboard như 845 HV của Intel, 845 WN, 850 của MSI, Gigabyte, nói chung những dòng Mainboard support Pentuim IV đều không nhận..

Mot truong co 161 hoc sinh khong nhan diem thua thanh tich ao Một trường có 161 học sinh không nhận điểm thừa, thành tích ảo

TP - Hưởng ứng cuộc vận động “hai không”, 161 học sinh của trường THPT Bùi Thị Xuân đã không nhận điểm thừa do giáo viên cộng nhầm và..

May xach tay khong nhan o cung 1 Máy xách tay không nhận ổ cứng (1)

Chào mọi người,Mình có 1 máy tính xách tay hiệu Hyundai, lúc mình mua về thì chưa bị lỗi. Nhưng mà sau khi sử dụng 1 thời gian thì đột..

Khong nhan dien duoc Card LAN Không nhận diện được Card LAN

Card LAN của tôi tự nhiên dạo này không nhận diện được nữa, nghĩa là không nối kết được Internet, mặc dù đã được cài driver.Khi tôi tắt..

Dan tu nguyen khong nhan tien den bu khi mo duong Dân tự nguyện không nhận tiền đền bù khi mở đường

UBND Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, vừa tổ chức khởi công xây dựng 2 con đường Đỗ Bí và Lê Cao Lãng. Không phải là công trình to tát, nhưng đối..

Quang Nam khen thuong hai can bo CA khong nhan 5 5 trieu tien hoi lo Quảng Nam khen thưởng hai cán bộ CA không nhận 5,5 triệu tiền hối lộ

Trung tá Nguyễn Thanh Thảo, Thiếu tá Hồ Xuân Thành (CA Duy Xuyên) vừa được Giám đốc CA Quảng Nam đề nghị tặng giấy khen đột xuất do không..

May tinh khong nhan dia cung 2 Máy tính không nhận đĩa cứng (2)

Máy tính của em đưa ra dịch vụ để cài lại HĐH, không biết người ta cài như thế nào mà bỏ đĩa boot WinXP Services thì mới vào Windows được...

May khong nhan RAM 1 Máy không nhận RAM (1)

Chào Ban vi tính, tôi có vấn đề khi gắn 1 GB RAM vào máy nhưng Windows lại không nhận biết được. Nghe nói Windows 9x không nhận biết được..

May khong nhan CD Rom 1 Máy không nhận CD-Rom (1)

Máy của em khi đưa vào những đĩa CD bị trầy, CD-Rom không đọc được thì sau đó máy cũng không nhận CD-Rom nữa. Muốn máy nhận CD- Rom thì..

May tinh phong Net khong nhan mang LAN 2 Máy tính phòng Net không nhận mạng LAN (2)

Máy con vẫn nhận máy chủ nhưng máy chủ không nhận được máy con và máy con này vẫn không chia sẻ dữ liệu cho các máy khác được, mặc dù dữ..

Khong phai cua em em khong nhan Không phải của em, em không nhận!

“Tại sao Định lại từ chối nhận danh hiệu học sinh giỏi?” Câu hỏi này được Phan Phước Định, học sinh Trường THPT bán công Hải Lăng, trả..

Bieu duong 4 canh sat co dong khong nhan hoi lo Biểu dương 4 cảnh sát cơ động không nhận hối lộ

Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội vừa đề nghị Công an TP biểu dương 4 chiến sĩ Hoàng, Mạnh, Quân, Thắng vì đã không nhận hối lộ..

De nghi khen thuong hai can bo CA khong nhan hoi lo Đề nghị khen thưởng hai cán bộ CA không nhận hối lộ

Trung tá Nguyễn Thanh Thảo, Thiếu tá Hồ Xuân Thành (CA Duy Xuyên) vừa được Giám đốc CA Quảng Nam đề nghị tặng giấy khen đột xuất do không..

Khong nhan con thay Khoa la dung quy che Không nhận con thầy Khoa là “đúng quy chế”?

Trao đổi với VTC, ông Nguyễn Đức Vui - Trưởng phòng Giáo dục Trung học - Sở GD-ĐT Hà Tây, khẳng định, việc trường THCS Thị trấn Thường Tín..

Hau Giang Khen thuong 4 chien si CSGT khong nhan hoi lo Hậu Giang: Khen thưởng 4 chiến sĩ CSGT không nhận hối lộ

Ngày 22/3, thượng úy Lê Bá Răng, Phó trưởng ban Thanh niên - Công an tỉnh Hậu Giang cho biết: Giám đốc Công an tỉnh vừa khen thưởng đột..

Vi sao Saudi Arabia khong nhan cau thu xuat sac nhat tran Vì sao Saudi Arabia không nhận "cầu thủ xuất sắc nhất trận"?

Một quan chức trong lãnh đạo đội bóng Saudi Arabia cho biết các cầu thủ Saudi sẽ không nhận, thậm chí không thể được bầu chọn cho danh hiệu..

Khong nhan duoc giay bao nhap hoc Loi cua Buu dien Không nhận được giấy báo nhập học: Lỗi của Bưu điện!?

ĐH Vinh khẳng định là đã gửi giấy báo nhập học cho thí sinh Lê Bá Nghĩa, còn tại sao lại chưa đến được với thí sinh là do trách nhiệm của..