» Tìm kiếm:

không nhất thiết

Bo truong khong nhat thiet phai la dang vien “Bộ trưởng không nhất thiết phải là đảng viên”

Đề xuất giải pháp về công tác cán bộ, ông Đoàn Văn Kiển - tổng giám đốc Tập đoàn Than - khoáng sản cho rằng phải dân chủ hơn nữa, không thể..

Lanh dao dia phuong khong nhat thiet phai la DBQH Lãnh đạo địa phương không nhất thiết phải là ĐBQH

"Cần giảm bớt đại biểu là người đứng đầu địa phương, không nhất thiết địa phương nào cũng có người đứng đầu là đại biểu Quốc hội. Các địa..

Khong nhat thiet gai cave phai lay trai giang ho Không nhất thiết gái cave phải lấy trai giang hồ

Đây là cơ hội cho cả hai, em nên nắm bắt và không nhất thiết phải mặc cảm về quá khứ của mình. Ai chẳng từng có một quá khứ không đẹp, điều..

Khong nhat thiet vao WTO truoc hoi nghi APEC "Không nhất thiết vào WTO trước hội nghị APEC"

Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển tuyên bố như vậy sáng nay, vào thời điểm chỉ còn nửa tháng nữa, Tổ chức Thương mại Thế giới có thể..

Dau ho chau phai khong nhat thiet do viem ruot thua Đau hố chậu phải không nhất thiết do viêm ruột thừa

Viêm ruột thừa đương nhiên là có đau hố chậu phải, nhưng không nhất thiết cứ đau hố chậu phải là viêm ruột thừa. Có nhiều cơ quan trong..

Khong chiu suc ep hoi nhap nen cong tac Dang cham doi moi Không chịu sức ép hội nhập nên công tác Đảng chậm đổi mới

Đề xuất giải pháp về công tác cán bộ, ông Đoàn Văn Kiển - tổng giám đốc Tập đoàn Than - khoáng sản cho rằng phải dân chủ hơn nữa, không thể..

Khong nhat thiet vao WTO truoc hoi nghi APEC "Không nhất thiết vào WTO trước hội nghị APEC"

Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển tuyên bố như vậy sáng 22/9, vào thời điểm chỉ còn nửa tháng nữa, Tổ chức Thương mại Thế giới có thể..

Co thai khong nhat thiet phai uong sua ba bau Có thai không nhất thiết phải uống sữa bà bầu

Biết vợ có mang, chồng chị Mai ở Khâm Thiên (Hà Nội) khuân ngay một thùng sữa bà bầu về, "ra lệnh" cho chị uống ngày 2 cốc. Anh bảo: "Ăn gì..

Internet la cong cu giup lanh dao bat kip thong tin thi truong Internet là công cụ giúp lãnh đạo bắt kịp thông tin thị trường

Chúng ta đang ở trong thế kỷ 21, kỷ nguyên mà công nghệ thông tin đang càng ngày được đưa vào ứng dụng trong mọi ngành nghề. Nếu một người..

Lanh dao khong nhat thiet phai dung Internet khi quan ly Lãnh đạo không nhất thiết phải dùng Internet khi quản lý

Tôi không phủ nhận Internet là nguồn thông tin bổ ích. Nhưng ngoài Internet còn có rất nhiều nguồn thông tin tin cậy hơn và hữu dụng hơn..

Quang Vinh khong nhat thiet phai hat tac pham cua minh Quang Vinh không nhất thiết phải hát tác phẩm của mình

Em đã có dịp nghe ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Quang Vinh trình bày ca khúc này trong buổi khánh thành sân vận động Mỹ Đình, hầu như cả bài..

Nang cap o dia cung an toan cho he thong Nâng cấp ổ đĩa cứng an toàn cho hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, truy cập dữ liệu nhanh hơn và có một hệ thống yên tĩnh hơn, bài viết này có thể giúp bạn. Nhớ lại..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Neu dong co trong sang thi khong nhat thiet phai xu ly hinh su “Nếu động cơ trong sáng, thì không nhất thiết phải xử lý hình sự”...

Xung quanh việc PV Lan Anh bị khởi tố về tội “Chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước”, báo Tiền Phong đã có cuộc phỏng vấn ông Phan Khắc..

Mac dep khong nhat thiet phai la hang hieu Mặc đẹp không nhất thiết phải là hàng hiệu

Nhiều người nghĩ ca sỹ trẻ thích “vung tay quá trán”, xa xỉ trong ăn mặc song điều đó không hẳn đúng, ít nhất là với ca sĩ trẻ Đăng..

Tinh yeu khong nhat thiet phai bang loi noi Tình yêu không nhất thiết phải bằng lời nói

“Chưa bao giờ anh ấy nói với tôi cái câu cửa miệng “anh yêu em” như bao đôi lứa khác. Khi anh ôm chặt tôi vào lòng là lúc anh đang..

Bi kich cua dam me tinh duc Bi kịch của đam mê tình dục

Bệnh ghiền tình dục không nhất thiết thể hiện bằng những điều ta tưởng. Không nhất thiết là kẻ đồi bại, kẻ mê phim, sách bậy bạ. Đó có thể..

Bao hiem tu nguyen khong nhat thiet chi Nha nuoc lam Bảo hiểm tự nguyện không nhất thiết chỉ Nhà nước làm

Đại biểu Tào Hữu Phùng đề nghị nên cho các doanh nghiệp tham gia để tăng tính cạnh tranh của loại hình bảo hiểm này, đồng thời cũng phù hợp..

Thu Minh Khong nhat thiet dat duoc uoc mo bang moi gia Thu Minh: "Không nhất thiết đạt được ước mơ bằng mọi giá"

"Tôi thích hát những ca khúc gợi cảm xúc, điều đó giúp tôi xử lý bài hát tốt hơn. Tôi đặt ra thêm một tiêu chuẩn nữa là hát ở đâu cũng phải..