» Tìm kiếm:

không nhất quán

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..

TPHCM khieu kien keo dai do den bu khong nhat quan TP.HCM: khiếu kiện kéo dài do đền bù không nhất quán

Việc giải quyết khiếu nại, tố cáo hiện có quá nhiều cấp tham gia giải quyết nên xảy ra tình trạng không có điểm dừng. Đó là một trong những..

Dien ke dien tu Giai thich khong nhat quan ve sai sot Điện kế điện tử: Giải thích không nhất quán về sai sót

Sáng 10-6, trưởng phòng quản lý điện năng Vòng A Lộc và các cán bộ đại diện Sở Công nghiệp TP.HCM đến làm việc với Công ty Điện lực TP.HCM..

Nguoi ban tot khong nhat quan Người bạn tốt không nhất quán

Sau bữa tối và đi xem phim, chàng trai chở cô gái tới một con đường yên tĩnh ở ngoại ô để “tác nghiệp”. Khi nụ hôn của chàng được đáp lại..

TP HCM phat trien khong nhat quan voi qui hoach TP.HCM phát triển không nhất quán với qui hoạch

Ngày 10-3-2004, tại cuộc hội thảo quốc tế về “phát triển và qui hoạch đô thị” do Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), UBND TP.HCM..

Huong dan cham thi khong nhat quan truong kho xu Hướng dẫn chấm thi không nhất quán, trường khó xử

TP - Sau 1 tuần chấm thi, các trường ĐH khu vực phía Nam đã gặp một số khó khăn, đang cần câu trả lời nhất quán từ Bộ GD-ĐT.

Rut giay phep bai giu xe khong lam giam un tac Rút giấy phép bãi giữ xe không làm giảm ùn tắc

Rút giấy phép của hơn 300 bãi giữ xe trong quận 1 mà không hề tổ chức những khu giữ xe khác trong nhà để không lấn chiếm lòng lề đường, là..

Gap Quyen Vuong ong Vinh o T16 Gặp Quyến, Vượng, ông Vinh ở T16

Khi được phép của Tổng cục Cảnh sát vào gặp số huấn luyện viên, trọng tài và nhất là cầu thủ đội U.23 tại trại tạm giam, trong tôi - tình..

Apple da ban duoc bao nhieu chiec iPhone Apple đã bán được bao nhiêu chiếc iPhone?

Doanh số bán iPhone của Apple đang bị các nhà phân tích tranh nhau "mổ xẻ" và đã cho thấy có những sự không nhất quán về các con số được..

Cac du an bat dong san Ngan hang chiu hau qua Các dự án bất động sản: Ngân hàng chịu hậu quả?

Những chính sách khôn ngoan là chính sách dựa vào dòng chảy để dẫn dắt thị trường chứ không phải là chính sách ngăn dòng. Những giải pháp..

Mot nguoi Viet de nghi cong bo thuyet hap dan moi Một người Việt đề nghị công bố "thuyết hấp dẫn" mới

Kiến trúc sư Bùi Minh Trí (chuyên viên xây dựng cơ bản thuộc Công ty phát triển hàng hải, TP.HCM), người đã liên tục trình bày và vận động..

Gap Quyen Vuong ong Vinh o T16 Gặp Quyến, Vượng, ông Vinh ở T16

Khi được phép của Tổng cục Cảnh sát vào gặp số huấn luyện viên, trọng tài và nhất là cầu thủ đội U.23 tại trại tạm giam, trong tôi - tình..

Quoc hoi hoan thanh chuong trinh xay dung luat Quốc hội hoàn thành chương trình xây dựng luật

Ngày 22/11, Quốc hội tiếp tục chương trình xây dựng luật với việc thông qua Luật Chuyển giao công nghệ, Luật Quản lý thuế, Luật Cư trú,..

Dung keu ca Đừng kêu ca

Cuộc sống không công bằng. Đúng là như vậy. Đôi khi đồng nghiệp trốn việc và ta phải làm thêm việc, các sếp không có chuyên môn nên họ..

Gap Quyen Vuong ong Vinh o T16 Gặp Quyến, Vượng, ông Vinh ở T16

Khi được phép của Tổng cục Cảnh sát vào gặp số huấn luyện viên, trọng tài và nhất là cầu thủ đội U23 tại trại tạm giam, trong tôi - tình..

Dap an chay theo thi sinh Đáp án "chạy theo" thí sinh?

"Cái đích quan trọng nhất của kỳ tuyển sinh là chọn đúng những thí sinh xứng đáng vào đại học, chứ tuyệt nhiên không phải để công bố một..

Thi sinh lo lang vi nhung moc lich su khac nhau Thí sinh lo lắng vì những mốc lịch sử khác nhau

Bản tuyên ngôn nhân quyền, dân quyền của Pháp chính thức ra đời vào ngày nào? Ngày Bác Hồ từ Việt Bắc về Thủ đô là ngày bao nhiêu? Đây là..

Phat am kieu ba roi Phát âm kiểu “ba rọi”

Xem truyền hình, khán giả nhiều khi rất khó chịu với kiểu phát âm tùy tiện, ngẫu hứng, không nhất quán, đôi lúc người theo dõi không đoán..

Dieu chinh va trao doi Điều chỉnh và trao đổi

Chúng ta đã tìm hiểu cách phân chia một dự án phức tạp thành một tập hợp các nhiệm vụ nằm trong khả năng quản lý, cũng như cách lên lịch..

Thang 6 nam 1965 Tháng 6 năm 1965

Tổng hành dinh quyết định cắt đứt mọi liên hệ với những thành viên chủ chốt của nhóm Cubela. Sự việc càng lúc càng rõ ràng là số người Cuba..